Cao Ốc The EverRich 1

968 Đường 3 Tháng 2, phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả:

* Tọa lạc tại giao điểm của các Quận 5, 6, 10, 11 và Tân Bình, Cao Ốc The EverRich 1 được xem là nơi lý tưởng của những người thành đạt. Tại đây, bạn có thể tiếp cận các tiện ích và dịch vụ tốt nhất trong vòng 3 đến 8 phút đi xe như đến Sân bay Tân Sơn Nhất; Trường chuyên Lê Hồng Phong, Trường Đại học Bách Khoa, Bệnh viện Chợ Rẫy, Trung tâm thương mại An Đông & Chợ Lớn; khu vui chơi giải trí Kỳ Hòa; khu TDTT Phú Thọ, đặc biệt liền kề trường đua ngựa số 1 Việt Nam.

* Quần thể cao ốc được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thoáng đãng trên khu đất 3,55 ha, The EverRich - Cao ốc Căn hộ cao cấp & Trung Tâm Thương Mại - là sự giao hòa giữa cảnh quan và vẻ đẹp đô thị, là tâm điểm của khu đô thị sầm uất và lâu đời của Thành phố. Dự án cao 112m (chưa kể 2 tầng hầm) bao gồm 5 tầng dành cho khu thương mại dịch vụ với diện tích 24.000 m2 và 20 tầng với diện tích 62.020 m2 dành cho hơn 300 căn hộ cao cấp (diện tích mỗi căn hộ từ 110 m2 - 500 m2).

* Ngoài 5 tầng dùng làm trung tâm thương mại hiện đại phục vụ cư dân sống trong cao ốc và khu vực lân cận, The EverRich còn có các dịch vụ, tiện ích hướng đến một cuộc sống tiện nghi như:

- Quầy bar - nhà hàng
- Khu chăm sóc sắc đẹp, phòng tập thể dục
- Hệ thống camera quan sát, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp 24/24 giờ
- Hệ thống công nghệ thông tin hoàn hảo…

> Tất cả những tiện nghi này đều được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại với các yêu cầu cao nhất về sự an toàn, tiện lợi. Điều đó góp phần làm tăng thêm giá trị của Cao ốc The EverRich nói chung và tài sản của Quý khách hàng nói riêng.

Tiện ích dự án:

  • Bãi giữ xe

Căn hộ cho thuê:

Tòa nhà Cao Ốc The Everrich 1

Số phòng ngủ Giá thuê Số căn hộ cho thuê Block
2 phòng ngủ 18,5 triệu/tháng 1 Tháp R2