Centana Thủ Thiêm

196 Nguyễn Thị Định, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Mô tả:

Centana Thủ Thiêm tọa lạc tại khu đô thị Thủ Thiêm (737ha), nơi được quy hoạch là trung tâm hành chính – tài chính mới của thành phố.Với sự chú trọng đầu tư phát triển mạnh mẽ từ TP Hồ Chí Minh, Thủ Thiêm đã và đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây và được kỳ vọng trở thành khu đô thị đẹp nhất Đông Nam Á. 

Tọa lạc tại trung tâm KĐT Thủ Thiêm, Centana thừa hưởng sự phát triển nhanh chóng của khu vực này. Hiện, quanh khu căn hộ này là một loạt các khu dân cư cao cấp đã và đang hình thành như: Sala, Empire City… Đại lộ Mai Chí Thọ – nơi Centana Thủ Thiêm tọa lạc hiện là tuyến đường chiến lược cho Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm nói riêng và của Tp. Hồ Chí Minh nói chung, với quy hoạch 14 làn đường rộng 140m kết nối kinh tế phía Đông – Tây của Thành phố.

Centana Thủ Thiêm chọn lối kiến trúc theo trường phái contemporary với nhịp điệu trẻ trung và hiện đại. Tại khu căn hộ này, cứ mỗi 3 tầng, các căn nhà sẽ được điều chỉnh vị trí cửa sổ nhằm thoát khỏi những đường thẳng tắp đơn điệu thường thấy trong lối kiến trúc cao tầng và đồng thời tạo nên những giai điệu vui tươi, ấn tượng ngay từ bên ngoài căn hộ.Bên trong, các căn hộ được bố trí hợp lý, tối ưu nhằm đảm bảo tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn tốt, đón nắng và gió. Ngoài ra, Lợi thế gần các con sông lớn, công viên sinh thái cũng là một điểm cộng thêm cho Centana, giúp không khí đối lưu bên trong căn hộ luôn hài hoà và trong lành.

 

Tiện ích dự án:

  • Bãi giữ xe
  • Hệ thống an ninh
  • Phòng tập Gym

Căn hộ cho thuê:

Tòa nhà CENTANA THỦ THIÊM

Số phòng ngủ Giá thuê Số căn hộ cho thuê Block
1 phòng ngủ 12 triệu/tháng 1
2 phòng ngủ 12 triệu - 20 triệu/tháng 6
3 phòng ngủ 13 triệu - 16 triệu/tháng 4