MARKET WATCH - CHUYỂN ĐỘNG THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẤT

MARKET WATCH là gì?

Market Watch là báo cáo thị trường giao dịch bất động sản dành riêng cho phân khúc nhà phố nhà lẻ, được đội ngũ chuyên gia thị trường, chuyên gia nghiên cứu, Thẩm định giá, Pháp lý Propzy thực hiện. Báo cáo này nhằm cung cấp cho khách hàng một cái nhìn chi tiết về thị trường bất động sản theo từng quận tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.
Nội dung trong Market Watch vừa là những phân tích vừa là những số liệu thực tế xoay quanh các thống kê giao dịch, thống kê bất động sản khu vực, đặc điểm bất động sản chi tiết trong từng quận tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Market Watch được thực hiện hàng tháng mỗi tháng là báo cáo về một quận.

Market watch Bình Thạnh
/11.2016

TP HCM, ngày 18/11/2016, Propzy tiếp tục công bố chuyển động thị trường bất động sản quận Bình Thạnh, sau khi tiên phong phát hành báo cáo tiêu điểm thị trường Phú Nhuận. Bất động sản tại Bình Thạnh có giá trị kinh doanh cao do nằm ở vị thế cửa ngõ quan trọng nhất phía Đông Bắc Sài Gòn, thanh khoản thị trường tốt.
Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2016, Bình Thạnh có khoảng 1.920 giao dịch nhà và đất ở, tình hình giao dịch Bất động sản tại Bình Thạnh bị ảnh hưởng bởi quy hoạch treo và triều cường. Top 4 con đường vàng của Bình Thạnh là: Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phan Đăng Lưu, Bạch Đằng, Điện Biên Phủ.

Market watch Phú Nhuận
/10.2016

Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2016 tổng số giao dịch được ghi nhận tại Phú Nhuận là 1,779 căn nhà và đất ở. Phú Nhuận có các giao dịch thuận lợi hơn hẳn các khu vực khác về tính pháp lý, chỉ có một số ít bất động sản bị hạn chế trong vấn đề cập nhật thừa kế.
Điểm nhấn của Phú Nhuận là 3 cung đường bất động sản vàng có giá trị thương mại cao nằm gần khu trung tâm quận 1, TP HCM. Khu vực Phan Xích Long là phố ngân hàng và thiên đường của các chuỗi ẩm thực F&B quốc tế và thuần Việt. Đây là một hiện tượng trong thị trường bất động sản tại khu vực, giá trị trung bình cho mỗi diện tích mặt tiền lên khoảng 200tr/m2. Nguyễn Văn Trỗi là cung đường ngoại giao nối liền sân bay Tân Sơn Nhất với quận 1 xuất hiện dày đặc các show room và cao ốc văn phòng. Lê Văn Sỹ ngập tràn shop thương mại đủ mọi ngành nghề: thời trang, mỹ phẩm. Giá đất mặt tiền 3 cung đường thương mại này dao động từ ngưỡng 120-280 triệu đồng mỗi m2.

Chia sẻ bộ sưu tập X

Đăng ký tài khoản X
Tôi là môi giới và muốn hợp tác với Propzy.
Đăng nhập X
Ghi nhớ tài khoản
BẠN MUỐN ĐĂNG TIN X