Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Mua Bán Bất Động Sản tại Hồ Chí Minh

Mua Bán Bất Động Sản tại Hồ Chí Minh

Thị trường MUA BÁN bất động sản Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Giới đầu tư lẫn người có nhu cầu ở thực đều phải công nhận rằng quận 11 sở hữu một vị trí “vàng” hiếm có. Quận 11 thuộc quận nội thành Sài Gòn, tiếp giáp với nhiều quận như: quận Tân Bình, quận 5, quận Tân Phú, quận 6, quận 10. So sánh với các quận trung tâm khác thì quận 11 có lượng quỹ đất lớn hơn, nên thu hút các nhà đầu tư chọn phát triển nhiều dự án tiềm năng tại đây. Quận 11 là một trong các quận khá phát triển của Sài Gòn với nhiều dự án lớn chuẩn bị được xây dựng. Các dự án xây dựng chung cư, cao ốc văn phòng, khu nghỉ dưỡng chiếm diện tích khá lớn. Hiện tại nhà đất quận 11 đang được rao bán nhiều và đa dạng về phân khúc, loại hình cũng như giá bán tại các sàn thương mại điện tử bất động sản. Thị trường bất động sản Quận 11 có chững lại so với những năm trước đây. Các căn hộ chung cư có giá trung bình và thấp vẫn chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên vẫn có một số dự án bất động sản nổi bật thu hút người mua nhà hoặc thuê nhà để ở. Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản tại quận 11, bạn có thể tham khảo chi tiết:

TỔNG QUAN QUẬN 11

Quận 11 nằm về phía Tây Nam của Thành phố Hồ Chí Minh, giáp ranh với Quận 5, Quận 6, Quận 10, Tân Phú, Tân Bình.Từng là một quận ngoại ô, nhưng có đặc điểm là đô thị hóa nhanh chóng. Trên cùng một địa bàn, do lịch sử hình thành về số lượng dân cư, ngành nghề, dân tộc khác nhau đã tạo nên sự đa dạng, phong phú và phức tạp trong đời sống kinh tế chính trị. Kinh tế, văn hóa – xã hội của quận qua các thời đại. Quận 11 là khu vực tập trung nhiều khu vui chơi, du lịch được đông đảo người dân biết đến. Trong tương lai, đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển rất đáng kỳ vọng.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của quận 11

  • Diện tích: 5,14 km2
  • Dân số: gần 209.876 người (năm 2021)
  • Mật độ dân số:830 người/km² (năm 2021)
Quận 11 thuộc nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý:
  • Phía Bắc giáp các quận Tân Bình (tại nút giao Lê Đại Hành bởi cánh cung u Cơ - Nguyễn Thị Nhỏ)
  • Phía Nam giáp Quận 5 (với ranh giới là các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Thị Nhỏ) và Quận 6 (với ranh giới là các tuyến đường Hồng Bàng và Tân Hóa)
  • Phía Đông giáp Quận 10 với ranh giới là đường Lý Thường Kiệt
  • Phía Tây và Tây Bắc giáp quận Tân Phú
Quận 11 được chia thành 16 phường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 13, Phường 14, Phường 15, Phường 16.

Hạ tầng giao thông trọng điểm ở quận 11

Quận 11 tiếp giáp với nhiều quận lân cận có tốc độ tăng trưởng kinh tế lẫn đô thị hóa cao, có thể kể đến như quận Tân Bình, quận 5, quận Tân Phú, quận 6, quận 10. So sánh với các quận khác thì quận 11 có lượng quỹ đất lớn, điều này giúp thu hút nhiều nhà đầu tư chọn phát triển nhiều dự án tiềm năng tại đây. Một số dự án, chung cư nổi bật ở Quận 11: The Flemington, Tân Phước Plaza, The Everrich 1, Lữ Gia Plaza, Chung cư Phú Thọ, Res 11, Chung cư Cây Mai, Chung cư 312 Lạc Long Quân, Chung cư Tuệ Tĩnh

Kinh tế, thương mại & Giáo dục, đào tạo Quận 11

Quận 11 hội tụ những điểm vui chơi lâu đời tại TP.HCM như: khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ. Ngoài ra, quận 11 còn có các khu chợ nổi tiếng như chợ Phú Thọ, chợ Bình Thới, chợ Lãnh Binh Thăng… góp phần làm cho cuộc sống của người mua căn hộ quận 11 đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, quận 11 cũng là nơi tập trung những con phố bán đồ chuyên dụng như đường Lý Thường Kiệt, Nhật Tảo, Minh Phụng…nên xe tải cũng như xe chuyên dụng vận chuyển ra vào khá thường xuyên, gây ảnh hưởng sinh hoạt người dân.

Tham khảo giá nhà đất Quận 11 TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về Quận 11

Bản đồ