Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Mua Bán Đất Nền tại Đường Rạch Bà Lớn

Mua Bán Đất Nền tại Đường Rạch Bà Lớn

search-icon

Không tìm thấy bất động sản nào

Thu nhỏ bản đồ hoặc thay đổi bộ lọc để thấy nhiểu bất động sản hơn

chúng tôi sẽ liên hệ khi có bất động sản phù hợp

Thị trường THUÊ & CHO THUÊ bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh hoa lệ là trung tâm kinh tế của Việt Nam, giống như Tokyo của Nhật Bản, Seoul của Hàn Quốc hay London của Anh. Ở đây cơ hội mở ra cho tất cả mọi người do đó số dân cư trú cũng như tạm trú ngày càng đông qua hàng năm. Ngày càng nhiều loại hình và phân khúc bất động sản cho thuê đáp ứng mọi nhu cầu về nhà ở cho người dân như: khu phòng trọ cho thuê, nhà nguyên căn cho thuê, căn hộ cao cấp cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê,... Mỗi loại hình cho thuê đều có những ưu - nhược điểm khác nhau. Các khu vực chính cho thuê phổ biến như:
  • Thuê nhà tại các Quận trung tâm thành phố: Quận 1, Quận 3, Quận 5 được biết đến là nơi có giá thuê nhà đắt đỏ nhất tại TP.HCM. Điều này được lý giải là do nhu cầu thuê nhà tại 3 quận này rất cao, được nhiều người lựa chọn bởi thuận tiện cho việc đi lại làm việc, học tập cũng như sinh hoạt vui chơi giải trí.
  • Thuê nhà tại các Quận liền kề trung tâm thành phố: Quận 2, Quận 4, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình. Xét về địa điểm thì đây là khu vực khá thuận lợi về mặt vị trí, chạy về khu vực trung tâm chỉ mất tầm 15 đến 30 phút, đồng thời các trung tâm thương mại, trường học, địa điểm mua sắm vui chơi đều có thể tìm thấy ở đây. Chính vì những đặc điểm đó nên khu vực này luôn thu hút được nhiều người thuê nhà lựa chọn, ngoài ra giá cả thuê nhà ở các khu vực này thấp hơn so với khu trung tâm khá nhiều do giá bất động sản mềm hơn.
  • Thuê nhà tại các Quận ngoại thành thành phố: Thủ Đức, Quận 9, Quận 7, Gò Vấp cách trung tâm thành phố từ 7km đến 20km tùy từng khu vực. Phải nói đây là khu vực khá phong phú và nhộn nhịp về thị trường nhà trọ và chung cư cho thuê. Đối với sinh viên, thiên đường tìm thuê nhà TP.HCM là ở khu vực Thủ Đức và Quận 9, có làng Đại học và tập trung đông đảo sinh viên. Nhà trọ ở đây giá rẻ, không gian thoáng đãng vì diện tích rộng hơn các nhà trọ cùng giá ở khu vực khác. Bên cạnh đó, giá cả sinh hoạt ở đây tương đối rẻ, thường có chợ sinh viên họp vào buổi tối điển hình như chợ sinh viên ở Thủ Đức hoặc chợ Hạnh Thông Tây ở Gò Vấp.
Với loại hình văn phòng, nhà phố cho thuê, nhu cầu thuê ở TP.HCM luôn luôn cao. Nhà phố tại các tuyến đường ở khu ngoài trung tâm có mức giá thuê thấp hơn so với khu trung tâm. Còn loại hình căn hộ cho thuê, thông thường giá cho thuê một căn hộ chung cư phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: số lượng phòng ngủ, diện tích, giá tiền,… Trong đó, số lượng phòng ngủ là yếu tố gây ảnh hưởng khá nhiều tới giá cho thuê cuối cùng.
Bản đồ