Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Mua Bán Đất Nền tại Hồ Chí Minh

Mua Bán Đất Nền tại Hồ Chí Minh

Thị trường THUÊ CĂN HỘ Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Bất động sản tại quận 3 luôn là một trong những điểm nóng của TP.HCM. Không chỉ nhà phố hay biệt thự, loại hình căn hộ cho thuê tại quận 3 cũng đặc biệt được nhiều người quan tâm. Với mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu thuê nhà tại Quận 3 cực lớn. Do đó, việc đầu tư vào các dự án quận 3 đối với các chủ đầu tư là một lựa chọn sáng suốt. Trong khi khu vực quận 1 có mức giá đắt đỏ thì lựa chọn đầu tư vào căn hộ quận 3 là nơi có mức giá mềm hơn. Ngoài khung giá tốt, chất lượng căn hộ quận 3 luôn có chất lượng cao, thiết kế sang trọng. Hiện nay, các công trình chung cư trước khi được đưa vào sử dụng đều cần đạt tiêu chuẩn về an toàn và đồng bộ các tiện ích cơ bản như: hệ thống xử lý nước thải, hệ thống PCCC, hệ thống quản lý chung cư,… Do đó, cư dân khi chọn lựa thuê căn hộ chung cư quận 3 chỉ cần dọn đến sống mà không cần băn khoăn về các điều kiện sống thiết yếu. Cùng với sự phát triển của loại hình cho thuê căn hộ, đối tượng khách hàng cũng được mở rộng. Trước đây nếu như mua thuê căn hộ chỉ dành cho đối tượng người có thu nhập khá trở nên. Thì hiện tại, có rất nhiều loại hình căn hộ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như:
  • Nhóm người có thu nhập trung bình, khá muốn tìm các chung cư cho thuê tại quận 3 với khung giá thuê hợp lý để thuận tiện di chuyển công việc.
  • Những hộ gia đình trẻ mong muốn tìm kiếm không gian căn hộ cho thuê để an cư, lập nghiệp.
  • Nhóm căn hộ hạng sang dành cho các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm căn hộ cao cấp.
  • Căn hộ cho thuê dài hạn với đối tượng người nước ngoài.
Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản tại Quận 3, bạn có thể tham khảo chi tiết:
Bản đồ

Tải ngay ứng dụng BĐS Propzy

Tìm & Giao dịch BĐS hiệu quả X2. Nhận cập nhật thông tin thị trường tức thời và hệ thống báo cáo, công cụ định giá tự động

Propzy trên App store
Propzy trên GooglePlay