Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Mua Bán Đất Nền tại Đường Bình Tiên

Mua Bán Đất Nền tại Đường Bình Tiên

search-icon

Không tìm thấy bất động sản nào

Thu nhỏ bản đồ hoặc thay đổi bộ lọc để thấy nhiểu bất động sản hơn

chúng tôi sẽ liên hệ khi có bất động sản phù hợp

Thị trường THUÊ NHÀ RIÊNG Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 1 là trung tâm hành chính của TP.HCM, là nơi tập trung nhiều cơ quan hành chính – kinh tế, văn hoá với nhiều tổng lãnh sự quán của các nước trên thế giới. Không ngạc nhiên khi Quận 1 là quận sầm uất, có mức sống cao và đắt đỏ bậc nhất TP. HCM. Bên cạnh đó, Quận 1 cũng là địa điểm thường xuyên tổ chức hoạt động văn hóa nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí cho người dân. Cho nên Quận 1 là nơi nổi tiếng và thu hút nhiều khách du lịch nhất của thành phố TP.HCM. Do đó, thị trường bất động sản quận 1 nói chung, phân khúc cho thuê nhà, thuê căn hộ nói riêng cực kỳ nhộn nhịp. Nơi đây có rất nhiều khách sạn cho thuê, homestay cho thuê, căn hộ cho thuê, nhà ở cho thuê,... với đủ mọi mức giá, phục vụ nhu cầu lưu trú của khách du lịch để tham quan các điểm du lịch trong khu vực hoặc di chuyển sang các quận lân cận. Thuê nhà quận 1, bạn có thể chọn lựa thuê nhà nguyên căn hoặc thuê homestay, thuê phòng trọ. Dù thuê nhà quận 1 có chi phí cao hơn so với mặt bằng chung nhưng tùy phân khúc mà mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Cụ thể như:
  • Giá thuê nhà nguyên căn trong hẻm Quận 1 khoảng từ 7-8 triệu/tháng, tùy thuộc vào diện tích và tình trạng, cấu trúc nhà.
  • Thuê nhà để buôn bán hoặc làm văn phòng kinh doanh, khách hàng nên chọn nhà mặt tiền và tất nhiên, giá thuê nhà mặt tiền sẽ cao hơn so với nhà trong hẻm. Theo khảo sát, tại quận 1, giá thuê mặt bằng nhà phố hiện đạt khoảng 60 triệu đồng mỗi tháng. Nhà có diện tích càng lớn, vị trí ở những con đường “vàng” như: Nguyễn Thị Minh Khai, Cống Quỳnh,Nguyễn Đình Chiểu, Trần Đình Xu, Nguyễn Văn Nguyễn, Pasteur, Phan Tôn, Trần Khánh Dư, Trần Quang Khải, Lê Thị Hồng Gấm, Thạch Thị Thanh, Trần Đình Xu, Lê Văn Hưu, Lê Lai, Võ Văn Kiệt,… thì giá sẽ càng cao.
  • Thuê nhà Quận 1 làm văn phòng: Khách hàng có thể lựa chọn thuê nhà riêng, thuê officetel (căn hộ văn phòng) hoặc xu hướng mới là thuê không gian làm việc chung (Co-working space) sử dụng chung bởi nhiều doanh nghiệp. Nếu là công ty startup hoặc có quy mô vừa và nhỏ, khách hàng có thể lựa chọn Co-working space tiết kiệm hơn so với hình thức thuê văn phòng truyền thống.
Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản tại Quận 1, bạn có thể tham khảo chi tiết:
Bản đồ