Bạn muốn trở thành

INTERNATIONAL EMPLOYEES
FUTURE LEADER

Hãy tham gia đội ngũ Propzian ngay hôm nay

Cơ Hội Nghề Nghiệp

Với tham vọng trở thành công ty hàng đầu về ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và cả khu vực Đông Nam Á, Propzy luôn chào đón và tìm kiếm các ứng viên có tài năng cùng vốn hiểu biết và kinh nghiệm về thị trường bất động sản cũng như tất cả ứng viên từ các chuyên ngành: công nghệ thông tin, kinh tế, truyền thông, thiết kế, nhân sự, pháp lý, v.v..
 
Propzy mang đến cho nhân viên cơ hội được trải nghiệm môi trường làm việc kiểu Mỹ ngay tại Việt Nam. Khi khởi nghiệp với Propzy, bạn hoàn toàn có quyền thể hiện tài năng và tự do tư duy sáng tạo, đóng góp công sức của mình để đạt được mục tiêu nghề nghiệp. Vì vậy, bất kể bạn đang tìm kiếm một chương trình thực tập ngắn hạn và bổ ích, một công việc có khả năng thăng tiến, chúng tôi đều mang đến cho bạn cơ hội để phát triển sự nghiệp của mình đồng thời giúp bạn cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Môi trường làm việc tại đây là: cùng nhau làm việc, cùng nhau thảo luận để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng; đồng nghiệp giúp đỡ và khuyến khích lẫn nhau để cùng nhau phát triển và nâng cao giá trị.  
 
Propzy luôn tìm kiếm những cá nhân yêu thích sự sáng tạo, đam mê với thử thách, chủ động trong công việc & có tinh thần đồng đội cao, làm việc "CÓ TÂM" và "CÓ TINH THẦN TRÁCH NHIỆM", luôn mong muốn vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Tại Sao Bạn Chọn Propzy Để Tạo Sự Khác Biệt?

Tại Propzy, chúng tôi tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, đề cao sự sáng tạo và tôn trọng ý kiến đóng góp của các thành viên. Chúng tôi tin rằng, sự đam mê, khát khao chinh phục những điều mới mẻ và quan điểm "không gì là không thể" là nền tảng để phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn cùng chung quan điểm và mong muốn khám phá các giới hạn của mình, hãy gia nhập Propzy. Propzy là nơi hội tụ các yếu tố:

Propzy - nơi có sự kết hợp giữa hai lĩnh vực đỉnh cao là công nghệ thông tin và bất động sản

Propzy - nơi những con người tài năng có quyền tỏa sáng

Propzy - nơi có môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp

Propzy - nơi bạn có công việc, bạn bè và một đại gia đình

Propzy - lựa chọn sứ mệnh tạo ra những giá trị tích cực mới cho cộng đồng

Propzy Tuyển Dụng

5 PHP DEVELOPER

150 CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN BĐS

JAVA – TECH LEAD (PROJECT – SAAS)

3 JAVA DEVELOPER

BUSINESS ANALYST

PRODUCT DESIGNER (UX/UI DESIGNER)

CHIEF TECHNICAL OFFICER

QUALITY CONTROL/TESTER

TECHNICAL ARCHITECT

HƯỚNG DẪN VIÊN BĐS

SENIOR CREATIVE CONTENT MANAGER

SEO CONTENT WRITER

ASSITANT MARKETING MANAGER

DIRECTOR AGENCY BUSINESS

VP/DIRECTOR PROPZY FINANCIAL SERVICES

SALES DIRECTOR

Thông tin liên hệ: Bộ phận hành chính nhân sự

ĐT: (028) 73 066 099 - Ext: 804

Email: hr@propzy.com