Propzy mang đến giải pháp mua bán nhà phố an toàn cho gần 300 khách hàng

Trong 02 ngày 22 và 23/10/2016 tại Trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp, Propzy tổ chức Ngày hội tư vấn mua bán nhà phố dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua bán nhà phố. Chỉ trong 02 ngày tư vấn, Propzy tiếp nhận gần 300 nhu cầu mua – bán nhà chính chủ.

Propzy tổ chức Ngày hội tư vấn mua- bán nhà phố thí điểm tại Quận Gò Vấp

Propzy tổ chức Ngày hội tư vấn mua- bán nhà phố thí điểm tại Quận Gò Vấp

Với sự đầu tư về công nghệ và nguồn nhân lực, cùng đối tác cộng đồng hơn 700+ môi giới tại khu vực Tp.HCM, Propzy trở thành đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ vào giao dịch bất động sản thành công với mô hình bán nhà độc quyền.

Đây là mô hình mua – bán không còn xa lạ với các nước Châu Âu, khu vực Châu Á, khách hàng bán nhà ký hợp đồng bán độc quyền với một đơn vị duy nhất – là đại diện hợp pháp để hỗ trợ việc quảng bá, tìm kiếm khách hàng, quản lý giao dịch, phòng tránh rủi ro.

propzy-to-chuc-ngay-hoi-tu-van-mua-ban-nha-pho-thi-diem-tai-quan-go-vap-2

Nhân viên Propzy tư vấn giải pháp mua – bán nhà an toàn cho khách hàng tại Gò Vấp

Khác với những ngày đầu khi trình bày ý tưởng độc quyền với đối tác và khách hàng, Propzy gặp phải rất nhiều sự “e ngại” bởi độ thành công của mô hình. Nhiều người đánh giá: đây không phải là mô hình khả thi tại Việt Nam khi mà thị trường bất động sản còn nhiều bất cập, người mua bán thì chưa ý thức được về các rủi ro và quen với mô hình bán truyền thống “cùng lúc chia sẻ tin rao với nhiều môi giới để mong có được nhiều khách hàng”.

Nhưng với kinh nghiệm triển khai tại Mỹ, cùng đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường, Propzy chỉ trong hơn 2 tuần triển khai nhận được hơn 100 nhu cầu bán nhà chính chủ trong đó 30% ký hợp đồng độc quyền. Kế tiếp thành công đó, Propzy mạnh dạn tổ chức ngày hội tư vấn mua bán nhà phố, với 2 ngày thực hiện Propzy nhận được gần 300 nhu cầu mua bán chính chủ, 50% trong số những nhu cầu bán có nhu cầu về gói độc quyền của Propzy, thậm chí ngay trong ngày hội nhiều khách hàng ký Thỏa thuận độc quyền với Propzy.

Nhiều khách hàng tham dự chương trình trực tiếp ký Thỏa thuận bán nhà độc quyền với Propzy

Nhiều khách hàng tham dự chương trình trực tiếp ký Thỏa thuận bán nhà độc quyền với Propzy

Thỏa thuận bán nhà độc quyền với Propzy khách hàng được hỗ trợ trọn gói: Kiểm tra quy hoạch có chứng chỉ Quận/ Phường; Thẩm định giá bán theo quy định pháp luật, Đăng tin bán nhà miễn phí. Khi ký hợp đồng độc quyền với Propzy khách hàng được tặng 100% phí cho các dịch vụ đi kèm trong gói, cùng những hỗ trợ về dịch vụ pháp lý, tư vấn, tài chính mà Propzy cung cấp.

Ngoài ra với kinh nghiệm đã chuyển giao thành công hơn 1800 giao dịch tại Tp.HCM, khi đăng ký bán nhà với Propzy khách hàng được Propzy chia sẻ bí quyết tăng 10% giá bán, phương pháp này đã được Propzy áp dụng và thành công với nhiều giao dịch.

Không chỉ dừng lại ở Gò Vấp, Propzy sẽ tiếp tục nhân rộng và chia sẻ giải pháp mua – bán an toàn đến nhiều khách hàng tại nhiều khu vực, góp phần cải thiện minh bạch thị trường bất động sản nhà phố.
Nguồn Propzy

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

E-mail:*
button_2

MUA NHÀ GIÁ TỐT


TIN XEM NHIỀU NHẤT

Xem các tin khác