Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Cho Thuê Biệt Thự Dự Án tại Đường Bắc Hải

Cho Thuê Biệt Thự Dự Án tại Đường Bắc Hải

search-icon

Không tìm thấy bất động sản nào

Thu nhỏ bản đồ hoặc thay đổi bộ lọc để thấy nhiểu bất động sản hơn

chúng tôi sẽ liên hệ khi có bất động sản phù hợp

Thị trường MUA BÁN bất động sản Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Cùng với sự nóng lên của thị trường bất động sản TPHCM, tình hình nhà đất quận Tân Bình cũng có những khởi sắc và thay đổi trong nhiều năm trở lại đây. Với sự phát triển tương đối đồng bộ về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, việc mua, bán, thuê nhà đất quận Tân Bình đang được nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Các loại hình nhà đất tại Tân Bình khá phong phú và đa dạng, bao gồm đầy đủ các loại sản phẩm nhà ở, căn hộ chung cư, biệt thự liền kề đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các đối tượng từ bình dân đến các tầng lớp cao cấp khác nhau. Quận Tân Bình đang được các chuyên gia đánh giá khá cao về mức độ phát triển kinh tế, xã hội, là nơi hội tụ nhiều tiềm năng sinh lời lớn thu hút khách hàng mua nhà tại đây để làm nơi ở hoặc địa điểm kinh doanh. Mặc dù quận Tân Bình là quận nằm ở nội thành nhưng giá nhà đất Tân Bình theo khảo sát không quá cao cộng thêm điều kiện sống ở quận Tân Bình khá tốt. Vì vậy, nhà đất quận Tân Bình luôn nằm trong tầm ngắm của những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một căn nhà ngay nội thành mà giá cả không quá lớn và vẫn đảm bảo được mức sống tốt, ổn định. Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản tại quận Tân Bình, bạn có thể tham khảo chi tiết:

TỔNG QUAN QUẬN TÂN BÌNH

Tân Bình là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Quận Tân Bình có địa hình bằng phẳng, cao trung bình là 4–5 m, cao nhất là khu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn có đất nông nghiệp. Quận Tân Bình có 2 cửa ngõ giao thông quan trọng của cả nước cùng với cụm cảng hàng không sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và quốc lộ 22 về hướng Tây Ninh, Campuchia.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của quận Tân Bình

  • Diện tích:43 km2
  • Dân số: gần 500.000 người (năm 2021)
  • Mật độ dân số:168 người/km² (năm 2021)
Quận Tân Bình nằm ở phía Tây Bắc của thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí địa lý của quận được đánh giá là khá đắc địa khi các mặt bên tiếp giáp với nhiều địa điểm trọng yếu như:
  • Phía Đông: Nằm giáp ranh với quận Phú Nhuận và quận 3 trung tâm.
  • Phía Tây: Nằm liền kề với quận Tân Phú có vành đai đường Trường Chinh và Âu Cơ là ranh giới phân cách.
  • Phía Nam: Giáp với quận 10 với ranh giới là đường Bắc Hải và giáp với quận 11 với ranh giới là vành đai đường Thiên Phước – Nguyễn Thị Nhỏ – u Cơ.
  • Phía Bắc: Liền kề với quận 12 lấy kênh Tham Lương làm ranh giới chia cắt. Ngoài ra còn giáp với quận Gò Vấp đầy tiềm năng.
Quận Tân Bình được chia thành 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15

Hạ tầng giao thông trọng điểm ở quận Tân Bình

Hệ thống giao thông phát triển là thế mạnh lớn nhất của quận Tân Bình. Vài năm trở lại đây, đi cùng với sự đầu tư lớn về hạ tầng trên toàn thành phố, Tân Bình đã có nhiều thay đổi. Các công trình giao thông liên tục được đầu tư bài bản đã và đang đem lại diện mạo thông thoáng hơn cho khu vực này. Một trong số đó nút giao thông Trường Sơn - đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài đã thành hình. Những thay đổi trong hạ tầng giao thông đồng bộ là sức hút, giúp thúc đẩy giao thương khu vực quận Tân Bình phát triển mạnh. Đặc biệt, là hiệu quả từ việc các tuyến cầu vượt ở những điểm nút giao thông quan trọng được đầu tư, hay chủ trương mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất giúp giao thông nội khu thông suốt. Một số dự án, chung cư nổi bật ở Quận Tân Bình: Botanica Premier, Saigon Airport, Cộng Hòa Garden, Sky Center, Bảy Hiền Tower, Chung Cư Phúc Yên, Republic Plaza, Carillon Apartment, Cộng Hòa Plaza, Central Plaza, Newberry Residence

Kinh tế, thương mại & Giáo dục, đào tạo Quận Tân Bình

Hiện nay, bởi sự phát triển của đô thị, cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện đã kéo theo sự xuất hiện của các khu tiện ích cho người dân. Tiềm năng bất động sản cao thì sự đầu tư tại đây cũng ngày càng cao. Vì vậy, nhu cầu an cư, sinh hoạt, nghỉ dưỡng cũng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của người dân. Các siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí… dần dần được xây dựng lên nhanh chóng. Những khu đô thị, dự án chung cư cao cấp cũng đổ về nhiều hơn. Chính sự phát triển nhanh chóng này sẽ giúp cho Tân Bình sớm trở thành nơi tiềm năng đáng để sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo giá nhà đất Quận Tân Bình TẠI ĐÂY

Bản đồ