Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Cho Thuê Biệt Thự Dự Án tại Đường Bến Phú Định

Cho Thuê Biệt Thự Dự Án tại Đường Bến Phú Định

search-icon

Không tìm thấy bất động sản nào

Thu nhỏ bản đồ hoặc thay đổi bộ lọc để thấy nhiểu bất động sản hơn

chúng tôi sẽ liên hệ khi có bất động sản phù hợp

Thị trường MUA BÁN bất động sản Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Huyện Hóc Môn là một huyện đóng vai trò là cửa ngõ quan trọng ở phía Tây Bắc TPHCM, tiếp giáp với các quận và khu vực trọng điểm xung quanh. Hiện tại thị trường bất động sản khu vực Hóc Môn đang có chiều hướng gia tăng theo từng cụm. Đặc biệt là các khu vực gần các tuyến đường lớn và khu dân cư đông đúc. Hóc Môn hứa hẹn sẽ trở thành mộ ttrong những khu vực nóng sốt về giá nhà đất trong thời gian tới, thu hút số lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và phát triển. Tuy nhiên, so với các khu vực lân cận thì giá bất động sản Hóc Môn vẫn nằm trong mức giá rẻ. Nơi đây là thị trường đầu tư tốt cho những ai muốn lướt sóng hoặc mua để ở lâu dài. Loại hình bất động sản được giao dịch nhiều nhất tại huyện Hóc Môn vẫn là đất nền, do quỹ đất tại đây còn khá rộng. Phân khúc giá đất Hóc Môn hiện nay được giao dịch nhiều nhất là từ 3 tỷ đồng đổ lại. Nhìn chung bất động sản khu vực Hóc Môn tăng từ 5% đến 7% và dự kiến sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian tới, khi chính quyền địa phương nới lỏng việc phân lô, tách thửa. Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản tại Huyện Hóc Môn, bạn có thể tham khảo chi tiết:

TỔNG QUAN HUYỆN HÓC MÔN

Hóc Môn là cửa ngõ quan trọng nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM, tiếp giáp với Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Bình Dương, Long An. Khu vực này có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh, tạo thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, giúp giảm áp lực dân cư cho khu vực nội thành.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của Huyện Hóc Môn

  • Diện tích: 109,17 km2
  • Dân số:243 người (năm 2019)
  • Mật độ dân số: 967 người/km² (năm 2019)
Huyện Hóc Môn có vị trí địa lý:
  • Phía đông giáp thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương với ranh giới là sông Sài Gòn
  • Phía tây giáp huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
  • Phía nam giáp Quận 12, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh
  • Phía bắc giáp huyện Củ Chi
Huyện Hóc Môn tiếp giáp với Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Bình Dương, Long An. Khu vực này có hệ thống đường quốc lộ 22, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh, tạo thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa. Huyện Hóc Môn có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Hóc Môn và 11 xã: Bà Điểm, Đông Thạnh, Nhị Bình, Tân Hiệp, Tân Thới Nhì, Tân Xuân, Thới Tam Thôn, Trung Chánh, Xuân Thới Đông, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Thượng.

Hạ tầng giao thông trọng điểm ở Huyện Hóc Môn

Trong vài năm trở lại đây, huyện Hóc Môn đã triển khai nhiều chính sách đổi mới và nâng cấp cơ sở hạ tầng nhằm phát huy và đẩy mạnh vai trò của huyện. Điều này nhằm tạo sự thuận lợi cho hệ thống giao thông trong khu vực cũng như tăng khả năng kết nối với các khu vực, quận huyện và tỉnh thành lân cận một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hàng loạt dự án giao thông kết nối với huyện Hóc Môn tạo đà phát triển kinh tế - xã hội, đẩy nhanh quá trình lên quận. Dự án mở rộng đường Tô Ký - trục kết nối quan trọng của huyện Hóc Môn tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm ăn của cư dân quanh tuyến đường, cũng như mở ra cơ hội cho bất động sản nơi đây. Một số dự án, chung cư nổi bật ở Huyện Hóc Môn: Dự án STCity Hóc Môn, Căn hộ HQC Hóc Môn, KDC New City Hóc Môn, Căn hộ Pandora Plaza, Cheery 3 Apartment

Huyện Hóc Môn - Trung tâm phát triển trọng tâm phía Tây Bắc

Hóc Môn hướng đến xây dựng đô thị đồng bộ, biến khu vực trở thành trung tâm phát triển trọng tâm tại phía Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chiến lược mang tính lâu dài và ổn định được chính quyền địa phương vạch ra để thúc đẩy phát triển khu vực. Nhờ vào vị trí sẵn có và các chính sách quy hoạch phù hợp mà giá thành bất động sản tại Hóc Môn đã có sự tăng mạnh mẽ, nhất là khu vực nhà và dự án ở gần đường lớn, cùng các khu dân cư đông đúc. Hiện tại Hóc Môn đã hoàn thành xây dựng nông thôn mới và chuẩn bị được công nhận là huyện nông thôn mới nâng cao. Trong tương lai, huyện Hóc Môn phấn đấu trở thành một quận của TPHCM. Mặc dù là khu vực ngoại ô thành phố, tuy nhiên tại huyện Hóc Môn luôn được chú trọng đầu tư về hệ thống y tế, giao dục cùng các tiện ích cần thiết để cư dân sinh sống và làm việc một cách tốTÂNhất. Với hệ thống bệnh viện và trường học các cấp từ mầm non, tiểu học đến THPT, các cư dân có thể an tâm cho con em của mình có môi trường phát triển tốt nhất. Từ những điều kiện thuận lợi mà huyện Hóc Môn đang sở hữu, đây chính là “miếng bánh ngon” mà các nhà đầu tư đang nhắm tới.

Tham khảo giá nhà đất Huyện Hóc Môn TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về Huyện Hóc Môn

Bản đồ