Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Cho Thuê Căn Hộ tại Phường 1 Quận 6

Cho Thuê Căn Hộ tại Phường 1 Quận 6

search-icon

Không tìm thấy bất động sản nào

Thu nhỏ bản đồ hoặc thay đổi bộ lọc để thấy nhiểu bất động sản hơn

chúng tôi sẽ liên hệ khi có bất động sản phù hợp

Thị trường MUA BÁN bất động sản Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Quận Gò Vấp nằm ở vành đai phía Bắc TPHCM, trong 10 năm trở lại đây, khu vực quận Gò Vấp đã có những bước phát triển mạnh mẽ, loại bỏ đi hình ảnh khu đô thị vùng ven kém phát triển, khác lên mình tấm áo mới với những cung đường đô hị hiện đại. Quận Gò Vấp có ưu thế lớn về vị trí địa lý, không nằm quá xa trung tâm thành phố, lại gần sân bay quốc tế và cửa ngõ phía Bắc TPHCM, kết nối với các khu vực phía Tây và Đông cực kỳ tốt. Quận có nhiều tuyến đường chính, sầm uất như Quang Trung, Nguyễn Oanh, Nguyễn Văn Lượng, Phan Văn Trị, Nguyễn Đức Thọ,... Giá mua bán bất động sản Quận Gò Vấp nằm ở mức cao hơn các Quận cửa ngõ Thành phố, xa trung tâm nhưng lại thấp hơn các Quận trung tâm. Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản tại Quận Gò Vấp, bạn có thể tham khảo chi tiết:

TỔNG QUAN QUẬN GÒ VẤP

Quận Gò Vấp tọa lạc tại phía Bắc nội thành thành phố Hồ Chí Minh, với những cải tiến về hệ thống gaio thông và cơ sở hạ tầng khu vực, Quận Gò Vấp đã trở thành khu vực kết nối đến các quận trung tâm, khu vực phía Tây và phía Đông một cách mạnh mẽ.
  • Phía đông giáp quận Bình Thạnh
  • Phía tây và phía bắc giáp Quận 12, ranh giới là kênh Tham Lương - Bến Cát - Nước Lên
  • Phía nam giáp các quận Phú Nhuận và Tân Bình.

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của Quận Gò Vấp

  • Diện tích: 19,73 km2
  • Dân số:899 người (năm 2019)
  • Mật độ dân số: 308 người/km² (năm 2019)
Lấy quận Gò Vấp làm trung tâm, xung quanh tiếp giáp với quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận, Quận Thủ Đức, Quận 12, Quận Tân Bình. Với hệ thống giao thông ngày một hiện đại, liên kết khu vực tốt, Gò Vấp trở thành một trong những khu vực hấp dẫn mà giới đầu tư đang nhắm tới. Về hành chính, Quận Gò Vấp được chia làm 16 phường gồm: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17. Trong đó, phường 10 là nơi đặt trụ sở Ủy ban nhân dân và các cơ quan hành chính của quận.

Hạ tầng giao thông trọng điểm ở Quận Gò Vấp

Trong những năm gần đây, Quận Gò Vấp đã nỗ lực đầu tư, nâng cấp hạ tầng khu vực với nhiều dự án hạ tầng nổi bật. Các tuyến giao thông trọng điểm trên địa bàn không ngừng được mở rộng và nâng cấp, các dự án cầu vượt thép tại giao lộ Nguyễn Kiệm và Nguyễn Thái Sơn, giải tỏa tình trạng ùn tắc giao thông tại đây. Ngoài ra, Gò Vấp còn hoàn thành các công trình thoát nước, giải quyết các vấn đề ngập nước ở nhiều khu vực trong quận. Quận cũng rất chú trọng trong việc huy động các nguồn lực tham gia đầu tư các dự án, công trình hạ tầng giao thông, thường xuyên duy tu, nâng cấp đường, hẻm do quận, phường quản lý.

Thị trường bất động sản Quận Gò Vấp được kỳ vọng cao với nhiều dự án căn hộ chung cư chất lượng: Cityland Park Hills, Hà Đô Gò Vấp, Dream Home Residence, Chung Cư Mường Thanh Gò Vấp, Dream Home, Chung Cư Khang Gia, Osimi Tower, Sunny Plaza, M-One Gia Định, Resco An Hội 3, Căn Hộ 8x Thái An, Samland Airport

Quận Gò Vấp: Điểm sáng khu vực phía Nam TPHCM

Quận Gò Vấp được coi là khu vực trung tâm phía Nam của thành phố, với khả năng kết nối mạnh mẽ và hạ tầng gaio thông được nâng cấp, đây trở thành một trong những khu vực sáng giá để đầu tư bất động sản. Sản xuất công nghiệp tại Quận Gò Vấp luôn duy trì được mức tăng trưởng cao. Cùng với các chính sách xac hội có tác dụng tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của cư dân nơi đây cũng được nâng cao. Khu vực Quận Gò Vấp cũng được chú trọng thực hiện tốt các chương trình an ninh trật tự, hoàn thành mục tiêu ba giảm và năm trật tự kỷ cương, tạo nên nếp sống văn minh đo thị. Từ đó giảm các trường hợp phạm pháp hính sự, tăng tỷ lệ khám phá an so với các năm trước, xây dựng cuộc sống lành mạnh, an toàn cho cư dân. Nơi đây là quận đầu tiên tại TPHCM được Sở Giáo dục - Đào tạo kiểm tra và công nhận chuẩn phổ cập giáo dục bậc Trung học. Bên cạnh đó, tại Quận Gò Vấp còn có nhiều trường học các cấp được đầu tư xây dựng như: Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Mở TPHCM, Đại học Nội vụ Hà Nội, Đh Trần Đại Nghĩa, ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở 3), Đh Công nghiệp thực phẩm TPHCM, ĐH Văn Lang,...

Tham khảo giá nhà đất Quận Gò Vấp TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về Quận Gò Vấp

Bản đồ