Loại hình BĐS
Giá
Diện tích
Phòng ngủ
Bộ lọc

Cho Thuê Biệt Thự Dự Án tại Đường số 3

Cho Thuê Biệt Thự Dự Án tại Đường số 3

search-icon

Không tìm thấy bất động sản nào

Thu nhỏ bản đồ hoặc thay đổi bộ lọc để thấy nhiểu bất động sản hơn

chúng tôi sẽ liên hệ khi có bất động sản phù hợp

Thị trường MUA BÁN bất động sản Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Quận 7 là một trong những khu vực trung tâm của TPHCM. Từ lâu, nơi đây đã trở thành trung tâm bất động sản được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. Điển hình là khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã trở thành khu đô thị kiểu mẫu gắn liền với Quận 7. Khi liên tục đón nhận những dự án hạ tầng giao thông nghìn tỷ, giá nhà đất quận 7 vẫn liên tục tăng giá phi mã trong suốt những năm qua. Quận 7 nhanh chóng trở thành tâm điểm phát triển mới của thành phố với giá đất phỏng tay. Khi cơ sở hạ tầng được đồng bộ thì thị trường mua bán, thuê và cho thuê bất động sản khu vực này cũng trở nên sôi động hơn. Thị trường dự án căn hộ chung cư Quận 7 vẫn đang trong đà tăng trưởng mạnh với nhiều dự án cạnh tranh về giá và chất lượng như: Sunshine Diamond River, Sunshine City Sài Gòn, The Infinity, Eco Green Sài Gòn,... Nếu có nhu cầu mua bán bất động sản tại Quận 7, bạn có thể tham khảo chi tiết:

TỔNG QUAN QUẬN 7

Quận 7 nằm ở phía nam Thành phố Hồ Chí Minh, được hình thành từ 5 xã và một phần huyện Nhà Bè. Qua thời gian, Quận 7 ngày càng vươn lên, xứng tầm trở thành khu đô thị phát triển và hiện đại tại phía Nam TPHCM.
  • Phía đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai (qua sông Nhà Bè) và thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn)
  • Phía tây giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh với ranh giới là rạch Ông Lớn
  • Phía nam giáp huyện Nhà Bè với ranh giới là Rạch Đỉa – Rạch Rơi – Sông Phú Xuân
  • Phía bắc giáp Quận 4 (qua Kênh Tẻ) và thành phố Thủ Đức (qua sông Sài Gòn).

Vị trí địa lý, đặc điểm tự nhiên của Quận 7

  • Diện tích: 35,69 km2
  • Dân số:155 người (năm 2019)
  • Mật độ dân số: 091 người/km² (năm 2019)
Quận 7 tọa lạc ngay vị trí vùng ven phía Đông Nam thành phố, được tách ra từ huyện Nhà Bè, gồm 10 phường: Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây, Tân Kiểng, Tân Hưng, Tân Quy, Tân Phong, Tân Phú, Bình Thuận, Phú Thuận, Phú Mỹ. Ngoài ra, từ Quận 7 còn tiếp giáp với các quận khác như: Quận 4, Quận 2, Huyện Nhà Bè, Quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai).

Hạ tầng giao thông trọng điểm ở Quận 7

Hạ tầng Quận 7 đóng vai trò then chốt thúc đẩy tốc độ phát triển chung của kinh tế xã hội cho khu vực Nam Sài Gòn. Với sự đầu tư mạnh mẽ và hàng loạt dự án hạ tầng “khủng” được phê duyệt, Quận 7 càng trở nên thu hút giới đầu tư bất động sản hơn bao giờ hết. Hệ thống hầm chui và cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ được chính thức khởi công. Cùng hàng loạt các dự án cầu Thủ Thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 với quy mô hàng nghìn tỷ đồng được đẩy nhanh tiến độ thực hiện giúp đưa Quận 7 lên một tầm cao mới. Liên tục đón nhận những dự án nâng cấp hạ tầng hàng giao thông hàng nghìn tỷ đồng khiến cho BĐS khu Nam tăng giá mạnh mẽ trong những năm qua. Từ đó, quận 7 trở thành điểm phát triển mới của thành phố, được nhiều nhà đầu tư nhắm tới.

Thị trường bất động sản Quận 7 vẫn đang trong đà tăng trưởng mạnh với nhiều dự án cạnh tranh về giá và chất lượng: Sunrise City, Hoàng Anh Thanh Bình, River Panorama, Sunrise City View, La Casa, An Gia Skyline, An Gia Riverside, Eco Green Sài Gòn, Sunshine Diamond River, Q7 Saigon Riverside, The Era Town, Sky Garden, M-One Nam Sài Gòn, Panomax River Villa, The Golden Star

Quận 7: Khu đô thị hiện đại đáng sống nhất hiện nay

Quận 7 là trung tâm kinh tế với Phú Mỹ Hưng là đại đô thị đáng sống nhất hiện nay. Với hệ thống cảng ngày càng lớn mạnh như Cảng Bến Nghé, cảng Lotus, Cảng Quốc Tế, cảng Rau Quả đã tác động đến sự tăng trưởng kinh tế, xã hội của toàn quận, đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa tại Quận 7. Quận 7 tiếp tục theo định hướng dịch vụ - thương mại - xây dựng - công nghiệp với chủ trương tạo điều kiện thuận lợi để thu hút, mời gọi đầu tư. Cùng với đó là phát triển các loại hình dịch vụ, kinh doanh có giá trị tăng cao, phù hợp với quy hoạch quận. Tại quận 7 cũng là nơi tập trung của một số cơ sở trường học các cấp từ tiểu học cho đến đại học nổi tiếng như: Đại Học Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Thọ, Đại học RMIT Việt Nam, Trường Đại Học Tài Chính – Marketing, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân, Đại học Nguyễn Tất Thành Cơ sở Nguyễn Hữu Thọ.

Tham khảo giá nhà đất Quận 7 TẠI ĐÂY

Thông tin chi tiết về Quận 7

Bản đồ