Tìm kiếm
Mua
Thuê
Dự Án
Tìm kiếm nâng cao  
Tìm kiếm  

Cho thuê căn hộ cao cấp - 1 phòng ngủ sang trọng tại Đảo Kim Cương Quận 2

Đã thuê ID 120202
Đã cho thuê - 60 m²  

Giới thiệu

  • Hướng: Không xác định
  • Phòng ngủ: 1
  • Phòng tắm: 1
  • Tầng: 11
  • Giấy tờ: --

Thông tin chi tiết

Cho thuê căn hộ cao cấp - 1 phòng ngủ sang trọng tại Đảo Kim Cương Quận 2

Diện tích: 60m2

Kết cấu: 1 PN, 1 WC,  đầy đủ nội thất

Giá thuê: 17tr không bao phí quản lý

Đảo kim cương – Diamond Island quận 2 tọa lạc tại số 1, đường số 104, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM. Từ khu phức hợp đảo kim cương, cư dân có thể kết nối đến trung tâm quận 1 theo đường hầm Thủ Thiêm, lưu thông đến các tỉnh phía Đông thông qua đại lộ Mai Chí Thọ, Diamond Island được quy hoạch trên tổng diện tích 79.944,6m2, mật độ xây dựng tổng khu chỉ chiếm khoảng 13,5%, còn lại 86,5% là mật độ dành cho mảng xanh và khu vực công cộng. Quy mô Diamond Island quận 2 gồm 6 tòa tháp Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas và Maldives, mỗi tòa cao trung bình từ 25 – 29 tầng, dự kiến cung ứng khoảng 1.323 căn hộ tiêu chuẩn và 222 căn hộ officetel ra thị trường, tương đương mỗi tháp khoảng 200 – 250 căn hộ Diện tích mỗi căn hộ thuộc 6 tòa tháp dao động bình quân khoảng từ 45,28 - 135,6m2, kết cấu gồm 1 – 4 phòng ngủ. Ngoài ra, dự án còn phát triển các loại hình như căn hộ chìa khóa đôi, căn hộ thông tầng, Garden Villa, Pool Villa và Sky Villa.

------ ------ -----

Luxury apartment for rent - 1 luxury bedroom in Diamond Island District 2

Area: 60m2

Structure: 1 PN, 1 WC, fully furnished

Rent: net 17 million including

Diamond Island - Diamond Island District 2 is located at No. 1, Street 104, Binh Trung Tay Ward, District 2, Ho Chi Minh City. From the diamond island complex, residents can connect to the center of District 1 by the Thu Thiem tunnel, traffic to the eastern provinces through Mai Chi Tho Boulevard, Diamond Island is planned on a total area of ​​79,944 , 6m2, the total construction density of the area is only about 13.5%, the remaining 86.5% is the density for green areas and public areas. Diamond Island scale of District 2 includes 6 towers of Brilliant, Hawaii, Bora Bora, Canary, Bahamas and Maldives, each with an average height of 25 - 29 floors, expected to supply about 1,323 standard apartments and 222 officetel apartments. Market, equivalent to each tower of about 200-250 apartments The area of ​​each apartment in 6 towers ranges from 45.28 to 135.6m2 on average, the structure consists of 1 - 4 bedrooms. In addition, the project also develops types such as double key apartments, penthouses, Garden Villa, Pool Villa and Sky Villa.

 

Đăng ký để nhận được tin rao bất động sản mới và nhanh nhất

*Vui lòng nhập các tiêu chí tìm kiếm để nhận các bất động sản phù hợp
Tỉnh / TP
Quận / Huyện
Nhận email thông báo
Họ tên
Email nhận thông báo:
Đăng ký tư vấn đặt lịch xem BĐS!! Đăng ký xem nhà ngay  
Thông tin cá nhân

DỊCH VỤ NỔI BẬT CỦA PROPZY

Đăng Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng
miễn phí

Đăng tin ngay

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

Liên hệ ngay
Hãy để chúng tôi liên hệ với bạn!
Giúp bạn tìm kiếm BĐS theo tiêu chí
   

Bạn đã đạt tối đa 3 lần yêu thích.

Để lưu thêm BĐS vui lòng

Lợi ích khi đang ký thành viên:
  • Không giới hạn lượt yêu thích
  • Không giới hạn thời gian lưu BĐS yêu thích
  • Sử dụng dịch vụ bđs 0 đồng của Propzy
  • Sử dụng các tính năng mới nhất của Propzy
  • Nhận ưu đãi mới nhất từ Propzy