Trang chủ Tin tức Tin Propzy Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Propzy Launch quy tụ nhiều mentor trong lĩnh vực marketing

Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Propzy Launch quy tụ nhiều mentor trong lĩnh vực marketing

Góp mặt trong dàn mentor hùng hậu của Propzy Launch ngoài các ‘’tay chơi’’ trong hệ sinh thái khởi nghiệp còn có nhiều mentor trong lĩnh vực marketing. Các mentor đều có nhiều năm kinh nghiệm và giữ vị trí chủ chốt các công ty, tập đoàn lớn tại Việt Nam.

1. Ông Bùi Quang Tinh Tú – Chief Growth Officer Jobhopin. Ông Tú Bùi là 1 trong 15 người có sức ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực Marketing – Truyền thông năm 2020 theo báo cáo từ Insider. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Tiếp thị và Truyền thông Kỹ thuật số, anh từng đảm nhận các vị trí như CEO Marry Network, CMO Asia tập đoàn Ringier AC, CMO GOVIET và nhiều vị trí cấp cao khác. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, ông Tú Bùi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho startup trong việc tiếp thị thương hiệu và đưa sản phẩm ra thị trường.

Ông Bùi Quang Tinh Tú – Chief Growth Officer Jobhopin

2. Ông Trung Nguyễn – CEO Advertising Vietnam. Trung Nguyễn là Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Advertising Vietnam và AdJob.Asia. Trung Nguyễn có 8 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành quảng cáo truyền thông từ môi trường agency, và từng công tác tại Facebook tại Singapore ở vị trí Quản lý giải pháp khách hàng, mảng FMCG. Năm 2016, anh quyết định khởi nghiệp và thành lập Mạng xã hội chuyên ngành quảng cáo Advertising Vietnam. Đến nay, Advertising Vietnam đã trở thành trang nội dung uy tín cập nhật nội dung về ngành truyền thông quảng cáo với hơn 300.000 thành viên ở tất cả nền tảng trực thuộc.  Từ kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và tiếp thị, ông Trung Nguyễn sẽ cung cấp cho startup tham dự Propzy Launch nhiều kiến thức thực chiến khi khởi nghiệp cũng như giải pháp pháp khách hàng mà ông đang theo đuổi.

Ông Trung Nguyễn – CEO Advertising Vietnam

3. Bà Phạm Minh Nguyệt – Chief Growth Officer Propzy có 18 năm kinh nghiệm lãnh đạo tiếp thị thương hiệu tại các tập đoàn toàn như J. Walter Thompson, Lowe World Wide… và tham gia dẫn dắt chiến lược cho các chiến dịch truyền thông của các thương hiệu lớn như: Closeup, Clear, OMO, Mead Johnson, Levis, Sanofi…   giành được nhiều giải thưởng quảng cáo, trong đó có Giải Bạc “Giải thưởng AME (Asia Marketing Effectiveness)” toàn Châu Á cho chiến dịch digital marketing đầu tiên của Việt Nam. Sau đó, bà tiếp tục sự nghiệp với vai trò Giám đốc truyền thông – Marketing của các thương hiệu toàn cầu và trong nước như Adidas, Vietjet Air, chuỗi cửa hàng mỹ phẩm Beauty Box và gặt hái nhiều thành công, biến các thương hiệu này trở thành thương hiệu dẫn đầu, tăng trưởng nhanh ở Việt Nam và khu vực.

Bà Phạm Minh Nguyệt – Chief Growth Officer Propzy

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực marketing, đội ngũ mentor dày dặn kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích, kiến thức thực tiễn về marketing giúp hành trình đưa sản phẩm ra thị trường của các startup sẽ trở nên hiệu quả và phát triển hơn.

Xem thêm thông tin về Propzy Launch tại ĐÂY!

Đăng ký tham dự Propzy Launch tại ĐÂY!

Propzy

 

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy