Trang chủ Tin tức Tổng hợp CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “TÁM NHÀ ĐẤT TẬP 5” NGÀY 21/08/2021

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “TÁM NHÀ ĐẤT TẬP 5” NGÀY 21/08/2021

PROPZY cảm ơn các khán giả đã quan tâm và tương tác cùng với Minigame Tập 5 của series livestream “TÁM NHÀ ĐẤT”: Nhà đây, Khách đâu.

Sau khi tiến hành quay số ngẫu nhiên, PROPZY đã tìm ra được 20 khán giả may mắn nhất để nhận được quà từ Minigame. Hãy click vào video dưới đây ngay để biết mình có nằm trong danh sách này không nhé!

Chúc mừng 20 khán giả có tên Facebook sau đã may mắn nhận được Phần quà là 01 Pin sạc dự phòng 10.000mAh:

1/ Kim Thoa Tran Thi

2/ Nguyễn Cao Kim Ngân

3/ Nguyễn Tiến Đạt

4/ Ngọc Nguyễn

5/ Minh Tran 

6/ Mai Ngọc Huyền

7/ Holi Linh

8/ Hân Lâm

9/ Tiên Nguyễn

10/ Chinh Võ

11/ Thuỷ Trúc

12/ Mai Minh Thông

13/ Huỳnh Như

14/ Quyen Anh

15/ My Anh Nguyen

16/ Thảo Nguyên

17/ Nguyen Chi

18/ Bạch Bì Văn

19/ Đỗ Đức Vương

20/ Phạm Thanh Tùng

Các bạn may mắn có tên trong danh sách trúng thưởng vui lòng gửi tin nhắn về Fanpage PROPZY (tại đây) với nội dung: ‘TÁM TẬP 5 – MINIGAME + THÔNG TIN CÁ NHÂN (Họ và tên, SĐT, Địa chỉ)’ trước ngày 04/09/2021.

Và nếu bạn có những thắc mắc hoặc trăn trở về giao dịch, đầu tư và các vấn đề khác liên quan đến BĐS, thì hãy gửi ngay câu hỏi đến “TÁM NHÀ ĐẤT” để được các chuyên gia PROPZY giải đáp và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ PROPZY nhé!

👉 Đặt câu hỏi: tại đây

👉 Cập nhật thông tin hữu ích về BĐS: tại đây 

Ngoài ra, MINIGAME sắp tới hứa hẹn sẽ thật thú vị với giải thưởng lên đến 05 chỉ vàng dành cho Khách hàng may mắn, tham gia tương tác trong quá trình Livestream, khi lượt xem trực tiếp cùng lúc đạt con số 1,000 đấy! Hãy tiếp tục theo dõi và đừng quên “tám” cùng bạn bè để có cơ hội trúng ngay 1 pin vàng nhé! 

————

“TÁM NHÀ ĐẤT” là series Livestream được thực hiện bởi PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT, nơi cập nhật những tin tức “nóng hổi” về thị trường Bất động sản. 

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage PROPZY vào lúc 20h30 tối thứ 7 cách tuần, và sẽ phát lại trên hệ thống các kênh online của PROPZY bao gồm: 

Liên hệ PROPZY để trải nghiệm dịch vụ môi giới Bất Động Sản chuẩn 5 Sao THẬT:

  • Tổng đài 24/7 về mọi nhu cầu mua-bán-thuê BĐS: *4663
  • Tìm BĐS ưng ý tại đây

Hệ thống Trung Tâm Giao Dịch tại đây

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy