4 bước cùng Propzy mua nhà an toàn

Bắt đầu từ năm 2017, khách hàng có nhu cầu mua nhà phố đều được Propzy tư vấn mua nhà trực tiếp tại văn phòng dưới sự cố vấn của chuyên gia nhà đất và pháp lý. Dịch vụ mua nhà an toàn Propzy giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tránh rủi ro giao dịch, mỗi bất động sản trước khi được giới thiệu cho khách hàng đều được Propzy kiểm tra pháp lý, quy hoạch đảm bảo giao dịch ngay.

Bên cạnh thành công của gói Bán nhà độc quyền, Propzy tiếp tục cho ra mắt dịch vụ “Mua nhà an toàn” với 4 bước được kiểm soát trong một quy trình khép kín giúp khách mua nhà có một trải nghiệm giao dịch minh bạch. 4 bước mua nhà cùng Propzy được thiết kế như một giải pháp cho tất cả những bất cập của quá trình mua nhà truyền thống như: khách mua không gặp được chủ nhà, giá mua nhà bị kê, lừa đảo cọc, mất thời gian, nhà không như mô tả, nhà bị cầm cố,…

4 Bước cùng Propzy mua nhà an toàn

4 bước mua nhà của Propzy gồm:

Bước 1: Cho Propzy biết nhu cầu mua nhà của bạn

 • Khách mua nhà có thể chủ động tìm kiếm trên chuyên trang nhà phố propzy.vn hoặc gọi trực tiếp cho Chuyên viên tư vấn qua hotline 0873 066 099 để đưa nhu cầu mua nhà.
 • Chuyên viên Propzy sẽ chủ động lập danh sách các bất động sản đúng nhu cầu mua của khách và đặt lịch hẹn tư vấn cùng Chuyên gia nhà đất tại văn phòng Propzy.

Bước 2: Xem xét nhiều lựa chọn cùng lúc với chuyên viên tư vấn

 • Tại văn phòng Propzy, khách hàng được xem chi tiết bộ hình ảnh của các bất động sản đúng nhu cầu. Chuyên gia nhà đất Propzy cung cấp sổ đỏ, bản vẽ và thông tin quy hoạch chi tiết của các bất động sản.
 • Ngay tại thời điểm xem xét hồ sơ bất động sản, khách mua được chuyên gia tài tư vấn tài chính để có những lựa chọn mua phù hợp nhất.
 • Khách hàng được chọn chính xác bất động sản mình thích và đặt lịch đi xem nhà thực tế ngay sau thời gian tư vấn với chuyên gia

Bước 3: Đi xem nhà thực tế dễ dàng

 • Chuyên viên dẫn tour Propzy sẽ cùng bạn đi xem nhà, trước đó bộ phận khách hàng đã liên hệ với chủ nhà để sẵn sàng đón tiếp khách mua.
 • Trong quá trình đi xem thực tế, Chuyên viên dẫn tour Propzy luôn cập nhật ghi nhận đánh giá của khách hàng về bất động sản trên hệ thống quản lý Props để bộ phận tư vấn tiếp tục tìm kiếm sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu khách mua

Bước 4: Bạn mua nhà. Propzy làm thủ tục

Bộ phận Dịch vụ Propzy sẽ hoàn tất các thủ tục dưới sự điều phối của Luật sự Propzy nếu bạn đồng ý mua nhà:

 • Hợp đồng đặt cọc, Hợp đồng mua bán
 • Kết nối với ngân hàng thực hiện giao dịch an toàn với tài khoản trung gian
 • Giải pháp tài chính vay mua nhà (nếu có)
 • Dịch vụ pháp lý chuyển quyền sở hữu nhà và sử dụng đất ở

Với 4 bước mua nhà cùng Propzy, Propzy đều cam kết:

 • Khách mua nhà không phải trả bất kỳ một khoản phí tư vấn hay phí phát sinh khi đi xem nhà
 • Hoa hồng môi giới do phía chủ nhà chịu trách nhiệm thanh toán, khách mua nhà không phải trả phí
 • Giá bán được các bên thương lượng và thỏa thuận, Propzy cam kết minh bạch giá bán do chính chủ nhà cung cấp.
 • Khách mua được miễn phí sử dụng các dịch vụ bất động sản Propzy bao gồm cả dịch vụ Đảm bảo thanh toán.

Là khách có nhu cầu mua nhà tại Tp.HCM, ngay bay giờ bạn có có thể gọi điện cho Bộ phận Tư vấn khách mua qua Holine (028) 73 066 099 để trải nghiệm ngay 4 bước mua nhà an toàn cùng Propzy.

Thông tin liên hệ:

Website: www.propzy.vn

Văn phòng: Lầu 4 – Unit 4.02, tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành , Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

[wd_contact_form id=”14″]

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy