Trang chủ Tin tức 4 kiểu đàn ông bạn nhất định không nên hẹn hò

4 kiểu đàn ông bạn nhất định không nên hẹn hò

Giải trí
  • line 20.08.2019
  • line 33

Nếu gặp phải một người đàn ông biết cư xử, tôn trọng bạn và luôn dành thời gian cho bạn thì chuyện hẹn hò chắc chắn sẽ rất thú vị. Nhưng nếu gặp phải một người đàn ông tự coi mình là vũ trụ hoặc coi bạn có cũng được, không có cũng chẳng sao thì nên tránh xa ngay từ “vòng gởi xe”. Làm thế nào để nhận ra ngay những kiểu đàn ông này để không mất “thanh xuân” cho chuyện hẹn hò không tới đâu? Hãy cùng xem nhé…

4 kiểu đàn ông bạn nhất định không nên hẹn hò

4 kiểu đàn ông bạn nhất định không nên hẹn hò

1. Mẹ là tất cả
Một anh chàng thần tượng mẹ là điều dễ hiểu, vì mẹ luôn là người quan trọng trong gia đình. Tuy nhiên, hẹn hò với một chàng trai mà lúc nào cũng xem mẹ cũng là tất cả thì sẽ có nhiều rắc rối. Chàng sẽ luôn hỏi ý kiến mẹ trước bất cứ chuyện gì, từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ và thường xuyên coi ý kiến của bạn như “cỏ rác”. Thậm chí đôi khi, bạn trở thành kẻ thứ 3 xen vào tình cảm của mẹ con anh ấy chứ không phải người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời chàng.

2. Anh chàng nghiện việc
Tất nhiên con người không thể không làm việc kiếm tiền, đàn ông thì càng phải nỗ lực kiếm tiền. Nhưng một người đàn ông luôn xem công việc quan trọng hơn bạn gái thì đó là vấn đề khá nghiêm trọng. Anh ấy làm việc bất kể thời gian, cả cuối tuần, ngày nghỉ anh ấy cũng ôm laptop thay vì ôm người yêu. Anh ấy bù đắp bằng những món quà sang trọng, nhưng điều đó chỉ khiến bạn cảm thấy mình bị “mua chuộc” bằng vật chất hơn là được yêu thương và trân trọng.Còn bạn sợ nhất kiểu đàn ông nào?

Còn bạn sợ nhất kiểu đàn ông nào?3. Anh chàng độc tài
Chàng kiểm soát tất cả những thứ bạn mặc, những người bạn nói chuyện, những nơi bạn đặt chân đến. Anh ấy sẽ nổi điên khi bạn không làm đúng ý mình. Ban đầu, bạn nghĩ rằng anh ấy quan tâm, chăm sóc bạn. Nhưng càng về sau, bạn sẽ nhận ra chân dung của một người đàn ông độc tài, muốn điều khiển bạn như một con rối hơn là xem bạn là người phụ nữ quan trọng trong đời mình. Bạn hãy luôn dành quyền tự chủ cuộc đời mình, đó là điêu kiện tối thiểu để có cuộc sống tự do, hạnh phúc.

4. Cuồng bản thân
Một người ý thực được sức hấp dẫn của vẻ bề ngoài là tốt, nhưng khi chàng lúc nào cũng săm soi từng centimet cơ thể trong gương thì thật khó chấp nhận. Người quá chải chuốt thường không mấy sâu sắc. Đây không phải là “phán bừa”, thât sự những người như thế thường trò chuyện rất chán, trừ khi nói về chuyện làm đẹp hay chăm sóc nhan sắc. Tất nhiên bạn đâu cần thêm một món trang sức đâu nhỉ, cái bạn cần là một người giúp cảm xúc của bạn thăng hoa.

[vc_column width=”3/3″][vc_message]Xem thêm Bất Động Sản đã được thẩm định tại Propzy[/vc_message]
[carousel_slide id=’9529′]

[su_list icon=”icon: star-o” icon_color=”#”]

[/su_list]


 Propzy – Bất động sản An toàn
 (028)73066099 – 0901351899
 Website: www.propzy.vn
 Để lại SĐT để được tư vấn
#Propzy #BĐS #BấtĐộngSảnAnToàn #Muanhàantoàn

#Từ Khoá:

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy