Trang chủ Tin tức Đầu tư bất động sản 5 bí quyết kiếm lời lâu dài từ đầu tư bất động sản

5 bí quyết kiếm lời lâu dài từ đầu tư bất động sản

Từ bất động sản, nhà đầu tư có thể kiếm được những khoản lời lâu dài vô cùng giá trị nếu lĩnh hội được nhiều bí quyết hữu ích. Theo những chắt lọc của các chuyên gia tư vấn tại Propzy, có 5 bí quyết mà bạn nên vận dụng khi rót tiền vào bất động sản.

Đầu tư bds propzy

Hình 1: Càng đơn giản hóa bài toán đầu tư bất động sản phức tạp, càng có cơ hội làm giàu

Tính toán và chuẩn bị tiền mặt đầy đủ

Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư đặc biệt tốn kém. Nếu bạn có dự định đầu tư vào bất kỳ loại hình bất động sản nào, việc đầu tiên là bạn phải tính toán cho bằng được số tiền mặt cần chuẩn bị.

Bên cạnh việc chuẩn bị đầy đủ số tiền mà mình có thể huy động được, bạn nhất định phải luôn phòng thủ sẵn bên mình một quỹ tài chính khẩn cấp để kịp giải quyết những rủi ro có thể bất ngờ xảy ra. Sẽ càng an toàn hơn nếu bạn có thêm khoản dự trữ để có thể dùng trong nhiều mục đích cần thiết khác nhau.

Tìm hiểu và nắm bắt tin tức thị trường nhà đất địa phương

Hãy bắt đầu chọn lọc và khoanh vùng khu vực bạn muốn mua hoặc đầu tư. Sau đó, tích cực tìm hiểu tin tức thị trường bất động sản địa phương từ nhiều nguồn thông tin khác nhau để có được cái nhìn tổng quan nhất có thể.

Bạn có thể tổng hợp tin tức từ việc trao đổi với các đại lý bất động sản và người dân địa phương xung quanh nơi bạn muốn mua. Bạn cũng có thể tìm những người mới chuyển đến trong khu vực và những người đang chuyển đi khu vực khác. Trong số nhiều thông tin tổng hợp được, bạn tuyệt đối không được bỏ sót giá đất nơi ấy tại thời điểm hiện tại và trong quá khứ để phân tích chuẩn xác hơn.

Kết nối và xây dựng các mối quan hệ

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản nổi tiếng, kinh doanh bất động sản là một nghề dựa trên mối quan hệ. Càng mở rộng mối quan hệ với nhiều các đối tác khác nhau như: đại lý bất động sản, nhà thầu, luật sư, tín dụng; càng giúp cho kế hoạch đầu tư bất động sản của bạn trở nên trơn thu và thuận lợi hơn rất nhiều.

Chính vì vậy, nếu bạn thực sự muốn kinh doanh thành công từ bất động sản, hãy tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ với những đối tác có liên quan mật thiết đến hoạt động đầu tư bất động sản. Sẽ tiết kiệm thời gian và thuận tiện hơn khi bạn kết nối với Propzy – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bất động sản an toàn. Bạn cần tư vấn về tín dụng, hoặc kiểm tra những thông tin về pháp lý, quy hoạch, hoặc nhiều hơn thế nữa đều có thể liên hệ hotline *4663 của Propzy.

Khởi đầu với những kế hoạch đơn giản để thành công hơn với những kế hoạch lớn

Đầu tư bất động sản là một hành trình phức tạp. Đừng thiếu suy nghĩ mà tin rằng, nếu đầu tư lớn thì bạn sẽ giàu to. Thực ra, trước hết bạn nên đơn giản hóa kế hoạch đầu tư để có thể đi vững chãi và đi dài hơi.  

Nhiều chuyên gia đầu tư bất động sản đã tiết lộ, cho thuê bất động sản có thể sẽ là một khởi đầu tốt giúp mang lại nguồn thu nhập ổn định hang tháng cho bạn, đồng thời hạn chế nhiều rủi ro xảy ra. Hơn nữa, bạn còn có thời gian để làm những công việc khác.

Tuy nhiên, để thành công với hình thức cho thuê này, bạn hãy để ý đến các khoản bảo hiểm, thuế và bảo trì. Trong trường hợp các khoản này quá cao và vượt quá số tiền bạn thu được từ việc cho thuê, bạn thực sự cần suy xét lại. Sẽ vô cùng lý tưởng khi các khoản chi phí hàng tháng của bạn tương đối cố định, trong khi giá thuê cho tăng, và số tiền bạn bỏ túi theo thời gian cũng tăng.

Mạnh tay “chẻ nhà” nhân bội nguồn thu

Đây là chiến lược được rất nhiều bạn trẻ ứng dụng để kiếm lời khủng. Với những người chưa có nhà, họ sẵn sàng thuê nguyên căn và ngăn ra cho thuê tiếp. Còn với những người đã có nhà, họ không ngại ngần mà “chẻ nhà” để cho thuê.

Tuyệt chiêu này giúp cắt giảm chi phí sinh hoạt và tạo ra thu nhập để vừa tiết kiệm được một khoản tiền, vừa sử dụng để lo những chi phí bảo trì không thể tránh khỏi và đầu tư vào các tài sản bất động sản tiếp theo khác của mình.

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy