5 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ PROPZY

1. Propzy là gì?

Propzy – Nền tảng bất động sản THẬT được thành lập vào năm 2015 là công ty tiên phong trong lĩnh vực Proptech (bất động sản ứng dụng công nghệ), với hệ sinh thái bao gồm nhiều dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu về bất động sản của tất cả các đối tượng khách hàng:

  • Môi giới các giao dịch mua-bán-thuê-cho thuê nhà đất;
  • Cung cấp giải pháp tài chính – vay thế chấp cho khách hàng mua nhà;
  • Quản lý và khai thác bất động sản ngắn – trung – dài hạn, quản lý vận hành chung cư.

Đến với công ty Propzy, Quý Khách Hàng sẽ có trải nghiệm cao cấp chuẩn 5 sao về mọi giao dịch liên quan đến bất động sản nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu và dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên Propzy, hỗ trợ khách hàng xuyên suốt trước – trong – sau quá trình giao dịch bất động sản.

Ngoài ra, Propzy cam kết giúp khách hàng Mua Đúng – Bán Nhanh – Thuê Dễ trên cơ sở Minh Bạch về mọi thông tin (pháp lý, thẩm định giá, quy hoạch của bất động sản) nhằm giúp Quý Khách Hàng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Cùng khám phá ngay những dịch vụ đang được cung cấp bởi hệ sinh thái Propzy – Nền tảng BĐS THẬT:

2. Nhà Sáng lập công ty PROPZY

Doanh nhân John Le – Nhà Sáng lập & CEO PROPZY

Người sáng lập một số công ty khởi nghiệp như: dotcom (LoanTrader), phần mềm doanh nghiệp (Portellus), doanh nghiệp web2.0 (Artiklz, VESIC), TransUnion, Mozaik.

Từng tham gia vào các dự án để thiết lập các dịch vụ BPO trong lĩnh vực tài chính / ngân hàng ở Thổ Nhĩ Kỳ với Dogan Group, Nasdaq / OMX, và cựu Nguyên thủ quốc gia / Ngân hàng Trung ương.

John Le chính thức thành lập Propzy tại Việt Nam và sau 5 năm phát triển, Propzy đã mở rộng được hơn 30 Trung
tâm giao dịch trên toàn thành phố. Trong năm tới, Propzy tiếp tục mở rộng thị trường ra các tỉnh khác như: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang,… và các nước Đông Nam Á 2015

GIẢI THƯỞNG:

Nhận 2 giải thưởng Ernst & Young Entrepreneur và “Orange County /San Diego Technology Fast 50” do Deloitte & Touche trao cho Công ty Loan Trader với thành tích là công ty tăng trưởng nhanh nhất và John thuộc top 40 doanh nhân thành đạt dưới 40 tuổi tại Mỹ.

3. QUÁ TRÌNH THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN 

4. CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY PROPZY 

1. PROPZY Môi giới các dịch vụ Mua – Bán – Thuê và cho thuê Bất động sản
2.  PROPZY Tài chính – Dịch vụ hỗ trợ thế chấp và vay ngân hàng
3. PROPZY STAY –  Giải pháp thuê ngắn – trung – dài ngày kiểu hiện đại
 4. PROPZY TAP – Ứng dụng kết nối cư dân và ban quản lý
 5. Dịch vụ quản lý và khai thác Bất động sản Ngắn – Trung – Dài hạn

.

CHI TIẾT DỊCH VỤ:

  • Dịch vụ Môi giới các dịch vụ Mua – Bán – Thuê và cho thuê Bất động sản

Đến với Propzy, Khách hàng sẽ có trải nghiệm cao cấp mọi giao dịch liên quan đến Bất Động Sản nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu và dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên Propzy, hỗ trợ Khách hàng xuyên suốt trước – trong – sau quá trình giao dịch Bất Động Sản.

Propzy cam kết mang đến giá trị cho Khách hàng: 

-Giúp Khách hàng giao dịch Bất Động Sản hiệu quả, dễ dàng thông qua hệ thống công nghệ giúp kết nối Khách mua và Khách bán nhanh chóng, phù hợp nhu cầu cả 2 bên

-Minh bạch về mọi thông tin (pháp lý, thẩm định giá, quy hoạch của Bất Động Sản) để giúp Khách hàng có quyết định sáng suốt nhất

– Trách nhiệm đồng hành cùng Khách hàng trong suốt chặng đường giao dịch, từ đảm bảo Khách hàng có thể vay thế chấp đến hỗ trợ Khách hàng hoàn tất quá trình sang nhượng, đăng bộ cũng như tri ân Khách hàng với các dịch vụ hậu mãi đặc biệt.

Đảm bảo độ tin cậy và tiện lợi cho Khách hàng khi giao dịch tại mạng lưới Trung tâm giao dịch phủ khắp 24 quận huyện tại TP HCM với các dịch vụ đưa đón xem nhà, công chứng bằng xe hơi/ xe vespa xuyên suốt quá trình giao dịch.

Xem thêm: Phí Môi giới bất động sản tại PROPZY chỉ 1% 

  • Dịch vụ PROPZY Tài chính – Dịch vụ hỗ trợ thế chấp và vay ngân hàng

Mua nhà luôn cần có sự chuẩn bị về tài chính kỹ càng, vì thế việc vay ngân hàng là giải pháp hàng đầu giúp Khách hàng mua được nhà với số vốn hiện có ít hơn so với tổng giá trị căn nhà.

Nhằm giúp cho Khách hàng vay thế chấp thuận lợi, dễ dàng với lãi suất hợp lý, và giá trị vay được cao hơn so với Khách đến vay trực tiếp tại Ngân hàng, Propzy cho ra mắt dịch vụ Propzy Tài Chính (tên tiếng Anh: Propzy Mortgage).

Với Propzy Tài Chính, mọi quy trình vay mua nhà với ngân hàng luôn được xử lý một cách chuyên nghiệp và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như kiểm soát được khả năng và tiến độ vay vốn.

Đồng thời, khách hàng chỉ cần gặp một chuyên viên tư vấn để xử lý tất cả các giao dịch liên quan đến ngân hàng, chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ tài chính cho khách hàng, ngay cả khi không giao dịch với Propzy.

  • Dịch vụ PROPZY STAY –  Giải pháp thuê ngắn – trung – dài ngày kiểu hiện đại

Đa phần giới trẻ hiện nay đều chọn sống ở khu vực trung tâm của các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chính. Chính vì nhu cầu ngày một tăng cao khiến cho việc tìm được một căn phòng/ nhà đầy đủ tiện nghi, lại phù hợp với điều kiện tài chính quả thật không dễ dàng.

Với Propzy STAY, bạn có thể nâng tầm không gian sống với mức giá hợp lý, kể cả trong các trung tâm lớn của thành phố bằng giải pháp thuê ngắn – trung và dài hạn. Hình thức thuê này sẽ rất phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ và hướng tới sự tiện nghi, tiêu dùng thông minh.

Propzy STAY hỗ trợ bạn chọn lựa những địa điểm ở thuận tiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi, giúp tiết kiệm thời gian để bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống trong nhiều dịp khác nhau như: Du lịch, trao đổi học tập, công tác ngắn ngày, ở ghép dài ngày

Giải pháp thuê Propzy STAY sẽ đem đến nhiều cơ hội giao lưu, mở rộng và xây dựng các mối quan hệ, có thể có thêm những người bạn thân hay kết nối giá trị trong tương lai.

  • Dịch vụ PROPZY TAP

Ứng dụng kết nối cư dân và ban quản lý: Xem chi tiết  tại đây

  • Dịch vụ quản lý và khai thác Bất động sản Ngắn – Trung – Dài hạn

Dịch vụ quản lý và khai thác Bất Động Sản ngắn – trung hoặc dài hạn của Propzy chính là giải pháp hiệu quả cho các nhà đầu tư có nhiều Bất Động Sản.

Dịch vụ đem đến cho khách hàng những ưu điểm như: Tối đa hóa lợi nhuận thu về từ Bất Động Sản và tài sản của nhà đầu tư với các giải pháp khai thác, quản lý Bất Động Sản dựa trên nguồn khách hàng dồi dào từ Dịch vụ môi giới Bất Động Sản 5 sao Propzy.

5. Hệ thống Propzy

Liên hệ Propzy để trải nghiệm dịch vụ môi giới Bất Động Sản chuẩn 5 Sao THẬT:

  • Tổng đài 24/7 về mọi nhu cầu mua-bán-thuê BĐS: *4663

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy