“An cư lạc nghiệp” và thành đạt của người đàn ông

Là nam nhân ở đời, bạn không khỏi canh cánh trong lòng về mong ước thành đạt, dù ở độ tuổi nào đi nữa. Bởi vì “Đã mang tiếng ở trong trời đất, phải có danh gì với núi sông”, như Nguyễn Công Trứ đã từng viết, người đàn ông sẽ luôn nặng gánh về trách nhiệm gia đình, sự nghiệp hơn phụ nữ. Đó là lẽ thường…

Vậy như thế nào là một người đàn ông thành đạt? Phải chăng là có đủ một vợ, hai con, nhà ba lầu, xe bốn bánh, du lịch năm châu? Hay là phải có đủ tiền để “cái gì không mua được nhiều tiền thì có thể mua bằng rất nhiều tiền”? Rõ ràng, sự giàu có hoặc tiếng tăm có thể mang lại cho người đàn ông ánh hào quang, khiến bao nhiêu người mơ ước, nhưng khi hỏi anh có hạnh phúc không, có thỏa mãn không thì có lẽ không ít người cảm thấy khó trả lời.

“An cư lạc nghiệp” và thành đạt của người đàn ông

Xét cho cùng, trong cuộc đời ai cũng tìm đến niềm an lạc – sự bình an, thanh thản, yên vui trong tâm hồn, dù ở độ tuổi nào và thành công đến đâu đi nữa. Cuộc đời người đàn ông sẽ thật buồn tẻ, vô vị nếu thiếu những thử thách, sóng gió trên đường lập nghiệp. Nhưng sau những phút giây chinh chiến mệt mỏi nơi thương trường, đàn ông sẽ muốn có được bàn tay chăm sóc dịu dành trong một không gian yên tĩnh, đầy yêu thương.

Chính vì vậy, sự thành đạt của người đàn ông, đơn giản nhất là đo bằng hạnh phúc trong gia đình và thành công trong nghề nghiệp, đúng như câu nói của ông bà ta từ xưa “An cư lạc nghiệp”. Câu nói này thường được hiểu theo nghĩa nhân – quả, là chỉ khi ổn định nơi ăn chốn ở, thì mới có thể tập trung cho sự nghiệp. Nhưng một cách hiểu khác, đó là sự đủ đầy, tròn trịa cho một đời người.

“Lạc nghiệp” không chỉ là sự giàu có về sự nghiệp, mà còn là việc tìm ra được mục đích của cuộc sống. Tìm được niềm vui và lòng yêu thích trong mọi việc ta làm mỗi ngày, đó mới là cái đích sống cao nhất vì cuộc sống không thể thiếu niềm vui và động lực để tiến lên. Chỉ khi tìm đúng một nghề nghiệp, sự nghiệp đúng sở trường, đúng đam mê, đúng sứ mệnh của mình thì chúng ta mới có cảm giác hạnh phúc lâu dài và bền vững.

Và “an cư” là một ngôi nhà có sinh khí, có tình yêu thương, nơi tràn ngập tiếng cười. Ở đó, người đàn ông luôn là bóng tùng vững chãi để cả nhà tựa vào, để cùng sát cánh bên nhau trong một tổ ấm – Home đúng nghĩa.

Tuy nhiên, trước khi có “HOME” thì bạn phải tìm được “HOUSE” phù hợp với cả gia đình. Đó là ngôi nhà mà cả gia đình bạn luôn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sống trong đó. Rất nhiều căn nhà đẹp – nhà an toàn với mức giá từ 3 – 5 tỷ đã được Propzy kiểm định về quy hoạch – pháp lý – giá, đồng thời đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe để có thể mang đến cho bạn những ngôi nhà lý tưởng nhất cho gia đình bạn.

✴️ LƯU Ý ✴️

✔️ Dù không mua bán tại Propzy, bạn vẫn được hưởng MIỄN PHÍ 100% dịch vụ tư vấn Thẩm định Quy Hoạch – Pháp Lý – Giá – Vay Mua Nhà.

✴️ HÃY ĐẾN PROPZY, TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH

👉 Đăng ký TẠI ĐÂY

Bạn muốn mua nhà An toàn – Dễ dàng?

✔️ Muốn mua nhà an toàn, không lo lắng tài chính – pháp lý, hãy đến với dịch vụ Bất động sản Propzy:
 👉 Hàng ngàn căn nhà đã được thẩm định 6 hạng mục pháp lý, cam kết an toàn
 👉 Hợp tác với 50 ngân hàng, hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp với bạn
 👉 Thủ tục trọn gói, thanh toán an toàn
 👉 Kiểm tra thông tin quy hoạch, phát triển, cơ hội tăng giá trong tương lai

✔️ Propzy hiện đã có Hệ thống 26 Trung tâm Giao dịch, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận, huyện; am hiểu sâu sắc từng khu vực: vị trí, giao thông, tiện ích, môi trường sống… sẵn sàng tư vấn chính xác, cụ thể, phù hợp với yêu cầu của người mua.

 


🏠 Propzy – Bất động sản An toàn
 (028)73066099 – 0901351899
🌏 Website: www.propzy.vn
👉 Để lại SĐT để được tư vấn
#Propzy #BĐS #BấtĐộngSảnAnToàn #Muanhàantoàn

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!