Bán nhà dễ dàng, nhanh chóng cùng Propzy

Dịch vụ với những ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người bán nhà, giúp bán nhà nhanh chóng, dễ dàng, an toàn, trọn gói, tiết kiệm thời gian và công sức.

Chỉ ở Propzy, việc bán nhà mới trở nên dễ dàng, nhanh gọn đến thế!

propzy

Bán nhà… cũng lắm gian truân

Người ta thường nói đến nỗi khổ của người mua nhà vì khó tìm được ngôi nhà ưng ý cùng những rủi ro tiềm ẩn bủa vây. Nhưng thật ra, việc bán nhà cũng gian truân không kém. Khó bán vì đưa ra giá quá cao, bị thiệt khi đưa giá thấp; bị môi giới qua mặt (tìm mọi cách để chủ nhà hạ giá nhưng lại rao bán giá cao hơn để hưởng chênh lệch); bị làm phiền bởi nhiều người đến xem nhà không thiện chí… là những vấn đề mà người bán nhà thường gặp phải. Đặc biệt, nếu nhà đang bị vướng mắc pháp lý, chẳng hạn như nhà đang bị tranh chấp/khiếu kiện, đang thế chấp ngân hàng… việc bán nhà sẽ càng khó khăn hơn.

Ưu điểm nổi bật khi bán nhà cùng Propzy

Thấu hiểu những khó khăn của người bán nhà, Propzy đã tối ưu dịch vụ bán nhà với những ưu đãi đặc biệt, giúp việc bán nhà trở nên dễ dàng, nhanh gọn, an toàn và tiết kiệm nhất có thể. Với 37+ trung tâm giao dịch, 500+ chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp, hơn 1.000 môi giới hợp tác và hàng ngàn khách mua thiện chí, việc bán nhà sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn rất nhiều.

Với đội ngũ chuyên viên thẩm định, luật sư… nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ được thẩm định giá nhà nhanh, chính xác và được hỗ trợ mọi thủ tục, vướng mắc pháp lý trong suốt quá trình bán nhà đến khi sang tên hoàn tất. Ngoài ra, chỉnh trang nhà để chụp ảnh miễn phí, quảng bá trên nhiều phương tiện… thu hút những người mua tiềm năng cũng là một “điểm cộng” của dịch vụ bán nhà tại Propzy.

Bạn có thể tự so sánh:

Hàng chục ngàn khách hàng bán nhà thành công khi chọn Propzy

Với hiệu quả cao cùng những ưu đãi đặc biệt, dịch vụ bán nhà tại Propzy đã được hàng chục ngàn khách hàng lựa chọn. Chị Kim Hoàng (Q. Phú Nhuận, TP.HCM) chia sẻ: “Cách đây 2 tháng, tôi nhờ một người quen là môi giới rao bán ngôi nhà ở Q. Bình Tân. Hai tuần đầu, ngày nào tôi cũng phải tiếp khách đến xem nhà nhưng người thì không ưng cái nọ, người không vừa ý cái kia, người thì thương lượng giá quá thấp… và cũng không thể hiện thiện chí mua. Điều này khiến tôi mệt mỏi và cũng khá chán nản. Vì vậy, tôi đã yêu cầu bạn môi giới chọn lọc, chỉ đưa người mua thiện chí đến xem nhà. Nhưng cả mấy tháng sau đó, nhà của tôi vẫn chưa bán được… Hơn 1 tuần trước, tôi được một người đồng nghiệp giới thiệu Propzy. Từ việc chỉnh trang lại nhà để chụp hình đưa lên website, thẩm định lại giá bán, đặc biệt là sự hỗ trợ chuyên nghiệp của Propzy về tất cả các thủ tục… khiến tôi rất hài lòng. Chỉ sau 1 tuần, tôi đã được Propzy giúp bán nhà thành công”.

Chia sẻ từ cô Hà (Q. Gò Vấp, TP.HCM) – một trong hàng chục ngàn khách hàng đã bán nhà thành công cùng Propzy:

Để bán nhà dễ dàng, nhanh chóng cùng Propzy, chỉ 01 bước đơn giản: Gọi ngay *4663 (H-O-M-E), nhân viên của Propzy sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Hoặc điền thông tin tại đây, Propzy sẽ chủ động liên hệ với bạn!