Trang chủ Tin tức Tin Propzy BÁN NHÀ ĐỘC QUYỀN VỚI PROPZY

BÁN NHÀ ĐỘC QUYỀN VỚI PROPZY

Chọn giải pháp “Bán nhà độc quyền” sẽ giúp bạn bán nhà nhanh chóng, được giá và quản lý mọi rủi ro.

Hiện nay, ở Việt Nam, hầu như chủ nhà rao bất động sản đều phải đối mặt với những phiền phức như: bị trộm cắp giả danh vào nhà lấy cắp tài sản; bị cò đất ép giá, bị sao chép tin rao bán nhà trên nhiều trang mạng với nhiều mức giá khác nhau dưới nhiều cái tên tự nhận là chủ nhà, không gặp được khách mua thiện chí, thời gian rao bán kéo dài với nhiều phiền phức, bối rối trước các thủ tục Pháp lý rườm rà trước – trong – sau giao dịch mua bán.

Để tránh những rủi ro trên, mô hình Bán nhà độc quyền ra đời. Theo đó, đơn vị đại diện được chủ nhà Ủy quyền rao bán với kiến thức về pháp lý, thị trường sẽ giúp chủ nhà: quản lý rủi ro, quản lý tài sản rao bán, thúc đẩy giao dịch, tìm kiếm và sàng lọc khách mua đúng, hoàn thiện giao dịch với mức giá tốt diễn ra trong thời gian nhanh nhất. Sau khoảng thời gian ký độc quyền, nếu bên Đại diện nhận độc quyền vẫn chưa bán được nhà thì người bán có quyền hủy giao dịch mà không phải tốn bất cứ khoản phí nào.

Hình thức Bán nhà độc quyền đã được áp dụng rất nhiều tại các quốc gia phát triển, giúp quá trình giao dịch diễn ra an toàn và minh bạch thị trường bất động sản. Áp dụng dịch vụ Bán nhà độc quyền dành riêng cho những chủ nhà tại Việt Nam dựa trên những giải pháp khắc phục khó khăn và xóa bỏ bất cập của thị trường, Propzy đã giúp trải nghiệm rao bán của những chủ bất động sản trở nên đơn giản và an toàn hơn.

loi-ich-ban-nha-doc-quyen-voi-propzy

Bên cạnh những chủ nhà sử dụng dịch vụ miễn phí đăng tin bán nhà trên cổng thông tin www.propzy.vn, nhiều chủ nhà còn tìm đến Propzy để sử dụng dịch vụ Bán nhà độc quyền, ủy quyền cho Propzy là MỘT ĐẠI DIỆN DUY NHẤT chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các hoạt động thúc đẩy mua – bán để mang lại lợi ích tốt nhất cho chủ nhà. Thỏa thuận Bán nhà độc quyền này có hiệu lực từ 3 – 6 tháng hoặc dài hơn tùy thuộc vào thỏa thuận giữa hai bên (Chủ bất động sản và Propzy). Sau khoảng thời gian này nếu bên Đại diện nhận độc quyền là Propzy vẫn chưa bán được nhà thì người bán có quyền hủy giao dịch mà không phải tốn bất cứ khoản phí nào.

Propzy thay mặt chủ bất động sản làm việc với nhiều môi giới chuyên nghiệp giúp bất động tiếp cận nhiều nhu cầu mua trong thời gian nhanh nhất

Sở hữu cộng đồng môi giới nhà phố lớn nhất Tp.HCM, Propzy sau khi nhận độc quyền của chủ nhà sẽ gửi bất động sản đến hệ thống môi giới cho phép họ giới thiệu sản phẩm đến nguồn khách mua sẵn có.

Chủ nhà không phải làm việc với nhiều môi giới, Propzy đại diện chủ nhà để làm việc với môi giới và báo cáo kết quả rao bán với chủ nhà.

Propzy chủ động đầu tư nguồn lực vào việc quản lý và chào bán tài sản được ủy thác trên nhiều phương tiện truyền thông

Ngoài sử dụng hệ thống môi giới đối tác, Propzy còn chủ động quảng cáo bất động sản đến nhiều khách mua trên nhiều kênh truyền thông khác nhau giúp thúc đẩy quá trình bán diễn ra nhanh chóng.

Propzy sàng lọc cho khách mua tiềm năng với nguồn tài chính đã được xác thực

Thay vì bắt chủ nhà phải tiếp chuyện với hàng chục khách mua không tiềm năng, tài chính không rõ ràng, Propzy khi nhận được nhu cầu mua sẽ tiếp cận khách mua, xác định nhu cầu và nguồn tài chính của khách mua. Propzy chỉ mang đến cho chủ nhà những khách mua đã được xác thực với nhu cầu cần giao dịch ngay.

Propzy quản lý tài sản rao bán giúp chủ nhà tránh các rủi ro về lừa đảo giấy tờ và tiền cọc

Để tránh những rủi ro về lừa đảo giấy tờ và tiền cọc, Chuyên gia Pháp lý Propzy sẽ theo sát chủ nhà và tư vấn trong suốt quá trình giao dịch.

Propzy cung cấp miễn phí gói dịch vụ Thanh toán đảm bảo qua ngân hàng giúp cả chủ nhà lẫn khách mua yên tâm trong suốt giao dịch.

Propzy hoàn tất mọi thủ tục pháp lý để quá trình mua bán diễn ra thuận lợi

Nếu thỏa thuận mua bán được ký kết, Propzy thay mặt chủ nhà hoàn tất các thủ tục pháp lý cho đến khi chuyển giao thành công quyền sở hữu nhà và sử dụng đất ở cho hai bên.

[vc_message]Để lại thông tin bán nhà, Propzy sẽ liên hệ với bạn sớm nhất [/vc_message]

[contact-form-7 id=”9923″ title=”Form Bán nhà độc quyền”]

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy