Trang chủ Tin tức Tin Thị Trường Bảng giá bất động sản Quận 2 mới nhất

Bảng giá bất động sản Quận 2 mới nhất

Sống ở Quận 2, nghĩa là bạn đang ở vị trí đẹp nhất khu Đông Sài Gòn, cũng là nơi có không gian sống giàu yếu tố thẩm mỹ, không gian xanh rộng lớn, thu hút đông đảo người nước ngoài và nhóm dân cư trẻ năng động và hiện đại.

Chính những dự án hạ tầng đồng bộ đang đẩy giá bất động sản quận 2 tăng nhanh trong 2 năm trở lại đây. Thông tin từ Hiệp hội Bất động sản TP.HCM thì từ quý II/2018 giá bất động sản tại Quận 2 đã được giao dịch với mức cao vì hàng loạt các dự án chung cư, nhà ở, biệt thự phố cao cấp đang được xây dựng. Người mua để ở và các nhà đầu tư vẫn đang tiếp tục kì vọng vào khu vực này, đặc biệt là khi hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đã triển khai và sẽ thực hiện theo kế hoạch. Ngoài ra, dự án Metro số 1 cũng mới được bổ sung vốn là một thông tin tích cực, cho thấy khả năng tăng giá tại đây. Theo dự đoán của CBRE, bất động sản Quận 2 vẫn là khu vực tiềm năng để phát triển, đặc biệt khu vực Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi vì quỹ đất còn nhiều và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Bảng giá đất nền Quận 2:

bang-gia-dat-nen-quan-2

 

Xem thêm bài viết liên quan:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy