BẢNG GIÁ QUẬN TÂN PHÚ MỚI NHẤT

Quận Tân Phú trở thành một trong những nơi đáng sống hiện nay với những khu đất đẹp, quy hoạch chuẩn, thông tin quy hoạch rõ ràng, an ninh tốt, pháp lý ổn định. Nhu cầu nhà ở tại Tân Phú còn khá cao vì nơi đây là một trong số những quận có số lượng dân nhập cư đông nhất thành phố.

Đây cũng được xem là nơi có tiềm năng để đầu tư lâu dài. Sự phát triển đồng bộ của hạ tầng cơ sở đã tạo sức hút mạnh mẽ tới các nhà đầu tư lớn nhỏ khiến thị trường bất động sản ở Tân Phú trở nên sôi động.

BẢNG GIÁ QUẬN TÂN PHÚ MỚI NHẤT

Theo các chuyên gia về đô thị, quận Tân Phú là một trong những địa bàn nội thành đã xây dựng được hệ thống hạ tầng tương đối tốt nhất mà hạt nhân là các trung tâm thương mại – dịch vụ quy mô lớn. Hệ thống hạ tầng này không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển, tạo thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, đi lại của người dân mà còn giúp thị trường bất động sản theo đó hưởng được nhiều lợi ích.

Hạ tầng phát triển hút các dự án bất động sản, các dự án lại góp phần phát triển hạ tầng và nâng cao chất lượng sống của cư dân cho khu vực. Đó là xu hướng cộng hưởng riêng đang giúp Quận Tân Phú trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư bất động sản. Quỹ đất nơi đây còn lớn do trước đây có nhiều kho bãi, nhà xưởng, xí nghiệp phù hợp tạo ra các dự án nhà ở phục vụ người dân. Các điều kiện về dịch vụ tiện ích, môi trường sống lý tưởng, hòa hợp thiên nhiên trong tương lai sẽ ngày càng thu hút các dự án bất động sản.

Ngoài hàng loạt tuyến đường rộng từ 4 đến 6 làn xe, các tuyến giao thông huyết mạch giúp kết nối Tân Phú với khu vực trung tâm TP. HCM và các khu vực khác cũng đã và đang dần hoàn thiện như: đường Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Bình Long, Kênh 19/5… mà trọng tâm là dự án hệ thống tuyến đường trên cao số 5 có tổng vốn đầu tư hơn 17.000 tỷ đồng đang chuẩn bị được thành phố triển khai. Khi đó, Tân Phú sẽ gần với khu vực trung tâm thành phố hơn bao giờ hết.

BẢNG GIÁ QUẬN TÂN PHÚ MỚI NHẤT
BẢNG GIÁ QUẬN TÂN PHÚ MỚI NHẤT

Bất Động Sản đã được thẩm định tại TÂN PHÚ