BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 1 – KHAN HIẾM NHƯNG KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Hiện khách hàng mua nhà ở Q.1 thường tìm những căn đúng hướng, mặt tiền đường rộng, có giá khoảng 10 tỷ đồng, trong khi giá bán ở đây cao hơn nên chưa đáp ứng được nhu cầu người mua.

Quận 1 là một khu vực thuộc trung tâm TP. Hồ Chí Minh, có vị trí địa lý thuận lợi, được bao quanh bởi hàng loạt hệ thống các con đường lớn như Nguyễn Hữu Cảnh, Tôn Đức Thắng… đặc biệt nổi bật với khu đất Ba Son, nên thu hút rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Theo các chuyên gia, bất động sản Quận 1 sẽ ngàng một tăng giá, thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư lẫn người mua nhà để ở, nhất là sau thông tin không phát triển các dự án mới đầu tư xây dựng nhà ở cao tầng đến năm 2020 tại quận 1 và quận 3 được công bố vào năm 2018. Theo Bloomberg, trong bối cảnh giá nhà tại nhiều thị trường địa ốc lớn của thế giới như Hong Kong, London, Sydney, New York đang có chiều hướng giảm và ngày càng thiếu thì Việt Nam sẽ trở thành một điểm đầu tư BĐS hấp dẫn. “Dù giá nhà tại Việt Nam đã tăng đều đặn trong 18 tháng qua, nhưng về lâu dài, triển vọng vẫn là rất tốt. Trong đó, BĐS hạng sang là một điểm nóng, dự án ở trung tâm thành phố, nơi có sự hậu thuẫn cơ sở hạ tầng, dịch vụ đầy đủ, dân trí cao và giao thông thuận lợi. Tuy nhiên, khi quỹ đất dành cho các dự án tại trung tâm Sài Gòn ngày càng thu hẹp thì giá trị các dự án ở khu vực này ngày càng trở nên đắt đỏ”, theo Bloomberg. Ông Neil MacGregor, Savills Vietnam, khẳng định nguồn cung đất ở các khu vực trung tâm TP.HCM là rất hiếm.

Hiện khách hàng mua nhà ở Q.1 thường tìm những căn đúng hướng, mặt tiền đường rộng, có giá khoảng 10 tỷ đồng, trong khi giá bán ở đây cao hơn nên chưa đáp ứng được nhu cầu người mua. Số liệu từ CBRE cho thấy trong số khách hàng mua bất động sản tại TP.HCM thì lượng khách hàng từ phía Bắc chiếm khoảng 30% tổng lượng giao dịch. Những nhà đầu tư từ phía Bắc tìm kiếm các loại bất động sản hạng sang ở quận 1 và quận 3 là chủ yếu, trong đó 86% là ở quận 1 do có lợi thế về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông phát triển và thuận tiện cho các hoạt động thương mại, với niềm tin rằng bất động sản khu vực trung tâm sẽ tăng giá tốt và là nguồn đầu tư sinh lời.

Sau đây là bảng giá bất động sản Quận 1.


BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 1 – KHAN HIẾM NHƯNG KHẢ NĂNG SINH LỜI CAO

Tuy nhiên, muốn biết giá chính xác từng căn nhà, bạn đừng quên sử dụng dịch vụ thẩm định giá miễn phí của Propzy nhé: http://bit.ly/Mienphidichvu-1

Xem thêm Bất Động Sản đã được thẩm định tại QUẬN 1

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!