Bất động sản Quận 2: Đô thị văn minh, hiện đại trong tương lai

“Đất chật người đông” và giá đất đắc đỏ nên việc sở hữu một căn nhà ở các quận trung tâm thành phố trở nên là điều xa xỉ đối với nhiều người. Do đó, đa số gia đình lựa chọn tìm mua đất, nhà ở tại các quận lận cận. Trong khi đó, Quận 2 nổi lên là một quận hứa hẹn trở thành đô thị văn minh, hiện đại trong tương lai.

Quận 2 đang đón đầu những con sóng đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu ở thực. Những điểm nổi bật của bất động sản Quận 2 biến nơi đây thành điểm sáng bất động sản phía Đông thành phố:

Hệ thống giao thông phát triển mạnh mẽ

Quận 2 nằm ở cửa ngõ phía Đông của thành phố có Xa lộ Hà Nội và cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây đi qua. Mạng lưới hạ tầng giao thông phát triển manh mẽ như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, đường Võ Văn Kiệt, đặc biệt là đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tiện ích xung quanh

Các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại Metro An Phú, khu biệt thự Thảo Điền, Parkson, công viên hồ sinh thái, bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm lớn…giúp bất động sản Quận 2 tăng thêm giá trị, tạo hiệu ứng khả quan cho thị trường. Đồng thời, môi trường sống ở Quận 2 với nhiều cây xanh, rất trong lành, thoáng đãng. An cư ở nơi đây, cư dân sẽ không còn đối mặt với không khí ô nhiễm, sự đông đúc chật chội như trong trung tâm thành phố.

Trung tâm hành chính mới của thành phố

Theo kế hoạch quy hoạch, UBND TPHCM đã ra quyết định về việc Quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của thành phố. Kéo theo đó là sự phát triển cơ sở hạ tầng, văn phòng. Dự báo trong tương lai, đây sẽ là thị trường cung cấp nhiều căn hộ, nhà ở, các cao ốc văn phòng để đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thị trường bất động sản Quận 2 trong tương lai sẽ ngày càng trở nên sôi động, nhộn nhịp hơn khi dự án trung tâm hành chính mới của thành phố hoàn thành. Hiện tại Quận 2 vẫn đang trong quá trình quy hoạch tổng thể, cần một thời gian nữa để định hình một cộng đồng dân cư, do đó lời khuyên cho những ai đang có quỹ tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào bất động sản Quận 2 rất tiềm năng này.

 

Bất động sản Quận 2: Bán nhà thiết kế sang trọng, Bán biệt thự đầy đủ tiện nghi