Trang chủ Tin tức Kiến thức Bí quyết vay mua nhà lãi suất thấp và an toàn nhất

Bí quyết vay mua nhà lãi suất thấp và an toàn nhất

Kiến thức
  • line 10.10.2019
  • line 217

Vay ngân hàng là đòn bẩy tài chính giúp người mua nhà nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ an cư, nhất là với những người có thu nhập thấp hoặc vốn tích lũy mỏng. Nhưng làm thế nào để vay mua nhà an toàn và có lãi suất thấp?

vay mua nhà

Khi khao khát có nhà riêng và chọn biện pháp vay mua nhà, không ít người tặc lưỡi mình sẽ thắt chặt mọi chi tiêu, cố gắng cày cuốc để trả nợ sớm. Tuy nhiên, việc duy trì cuộc sống kham khổ lâu dài để “cõng” nợ không hề đơn giản. Hơn nữa, trong cuộc sống có thể xảy ra nhiều biến cố như trong nhà có người ốm đau, công việc trắc trở, làm ăn khó khăn… Thực tế, không ít trường hợp không tính toán kỹ, khiến khoản vay mua nhà trở thành gánh nặng về tài chính, thậm chí sa lầy trong nợ, phải bán nhà trả nợ hoặc bị ngân hàng siết nợ… Bài toán lãi suất và thời gian vay phù hợp cũng gây khó cho nhiều người, đặc biệt là những người chưa có kinh nghiệm vay ngân hàng (Xem thêm: 3 vấn đề quan trọng người vay mua nhà cần cân nhắc).

Nhằm giúp người mua nhà có được khoản vay đảm bảo an toàn tài chính với lãi suất thấp, Propzy có dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính miễn phí cho mỗi khách hàng. Đặc biệt, với chính sách ưu đãi của các ngân hàng dành cho khách hàng của Propzy, người vay mua nhà sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn so với thị trường.

Thiết kế khoản vay mua nhà đảm bảo an toàn tài chính

Theo các chuyên gia tài chính của Propzy, thông thường, với những người có mức thu nhập trung bình khá (dưới 30 triệu/tháng), mức trả nợ/thu nhập mỗi tháng khoảng 50-60% là ổn. Còn với những người có mức thu nhập cao (trên 40 triệu/tháng), có thể tính toán khoản vay để sao cho mức trả nợ/thu nhập mỗi tháng khoảng 70%. Tuy nhiên, trên thực tế, tình hình tài chính, mức độ chi tiêu của mỗi gia đình không giống nhau. Chẳng hạn, nếu gia đình có con nhỏ, có cha mẹ già thường xuyên đau ốm mỗi khi trái gió trở trời, mức trả nợ/thu nhập sẽ cần tính toán để giảm đi cho phù hợp. Hoặc khi mức thu nhập của người vợ/chồng không cố định, cũng cần điều chỉnh lại khoản vay. Nếu áp dụng một cách cứng nhắc, người vay mua nhà có thể phải đối mặt với những khó khăn về tài chính trong thời gian trả nợ.

vay mua nhà

Tại Propzy, các chuyên gia tài chính am hiểu về vay vốn mua nhà và nhiều năm kinh nghiệm sẽ thiết kế khoản vay dành riêng cho mỗi khách hàng dựa trên những điều kiện thực tế, tính toán khả năng trả nợ để đảm bảo an toàn tài chính, giúp người vay mua nhà yên tâm khi hiện thực hóa giấc mơ an cư của mình.

Lãi suất thấp hơn thị trường nhờ chính sách ưu đãi dành riêng

Hiện tại, Propzy đang hợp tác với khoảng 50 ngân hàng, trong đó có nhiều ngân hàng lớn như BIDV, Vietcombank, Agribank, VIB, Techcombank… Người vay mua nhà có thể thoải mái lựa chọn ngân hàng và chi nhánh phù hợp để thuận tiện nhất cho việc giao dịch, liên hệ. Đặc biệt, người mua nhà sẽ được vay với lãi suất thấp hơn thị trường nhờ chính sách ưu đãi của các ngân hàng dành riêng cho các khách hàng của Propzy.

vay mua nhà

Ngoài ra, người vay mua nhà sẽ được các chuyên gia tài chính của Propzy hỗ trợ xử lý các phát sinh sau vay (chẳng hạn như người vay muốn đổi tài sản đảm bảo, người vay muốn dùng sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính…)

Một số ưu điểm khác của Dịch vụ tư vấn tài chính tại Propzy:

  • Bạn sẽ được tư vấn tận nơi nếu có nhu cầu. Mọi hỗ trợ dịch vụ tư vấn tài chính là 0 đồng, ngay cả khi bạn không mua nhà tại Propzy
  • Thời gian ra phê duyệt vay vốn chỉ trong vòng 01 ngày, ngay khi bạn cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu
  • Quy trình và thời gian xử lý hồ sơ sẽ được chuyên gia tài chính thông báo trước với bạn và cam kết thực hiện chính xác
  • Bạn kiểm soát được tiến độ vay vốn và luôn được chuyên gia của Propzy giải đáp các thắc mắc trong suốt thời gian làm thủ tục
  • Dịch vụ trọn gói, chỉ cần gặp một chuyên gia tư vấn để xử lý tất cả các giao dịch liên quan đến ngân hàng

Để tìm hiểu thêm về vay mua nhà qua ngân hàng, các ngân hàng đang cho vay với mức lãi suất tốt nhất hiện nay, các thủ tục, hồ sơ pháp lý vay vốn… hãy gọi ngay *4663 (H-O-M-E) để được các chuyên gia tài chính và pháp lý của Propzy hỗ trợ bạn. Propzy sẽ hỗ trợ khi bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bất động sản.

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy