Trang chủ Tin tức “Biệt đội áo cam” Propzy tiếp tục hành trình chinh phục thị trường bất động sản

“Biệt đội áo cam” Propzy tiếp tục hành trình chinh phục thị trường bất động sản

Truyền thông
  • line 13.07.2019
  • line 136

Sáng nay 12-7, hơn 300 Propzian đã tiếp tục khẳng định tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu chiến lược của Công ty trong Quý III năm 2019 và xa hơn nữa.

Theo báo cáo tổng kết, Quý II-2019 đã đánh dấu một bước tiến vượt bậc và đầy ấn tượng của Propzy: tất cả các chỉ tiêu quan trọng tăng trưởng trên 170% so với cùng kỳ năm ngoái.

Với lợi thế về công nghệ hàng đầu và dịch vụ cao cấp, Propzy đã sẵn sàng cho sự tăng trưởng đột phá vào thời gian tới khi mở rộng phạm vi hoạt động phủ khắp TP.HCM, tăng số lượng bất động sản được thẩm định trên website công ty lên gấp 3 lần v.v… Để tất cả khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản tại Việt Nam được hưởng chất lượng dịch vụ cao cấp, Propzy khẳng định sẽ hoàn thành sớm mục tiêu: Trở thành nền tảng bất động sản toàn diện, lớn nhất ở Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Để đạt được mục tiêu đầy tham vọng trên, 300++ Propzian đã được trang bị đầy đủ kỹ năng, chiến thuật để chiếm trọn lòng tin của khách hàng:

+ Lần đầu tiên ở Việt Nam, mỗi con hẻm, góc đường sẽ được khảo sát kỹ lưỡng để cung cấp những thông tin vô giá, không chỉ về vị trí mà còn về môi trường, văn hóa, chất lượng sống xung quanh bất động sản.

+ Kết nối người mua và người bán bằng quy trình giao dịch khép kín, an toàn, dễ dàng, tiết kiệm chi phí và trọn gói từ lúc tìm kiếm online cho đến khi được tư vấn offline tại các trung tâm giao dịch. Propzy cam kết khách hàng chỉ mất 10 phút để di chuyển tới trung tâm giao dịch gần nhất.

Cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch bất động sản kiểu “Thượng đế” – được bảo vệ quyền lợi và an toàn từ khi đăng tin (với người bán), tìm kiếm, xem xét (đối với người mua) cho đến khâu thương lượng, đặt cọc, sang tên đổi chủ, thanh toán v.v… 

+ Với khách hàng là chủ đầu tư, các ông ty quản lý BĐS, Propzy sẽ đưa công nghệ vào quản lý vận hành, tối ưu hóa nguồn lực (và lợi nhuận) trong quá trình quản lý và giao dịch căn hộ trong dự án của mình. Giúp họ phục vụ tốt hơn nhu cầu của dân cư đang sinh sống trong tòa nhà.

Những bước tiến mạnh mẽ của Quý II-2019 thêm một lần đánh dấu mốc quan trọng chứng minh cam kết lâu dài của Propzy trong việc cung cấp dịch vụ bất động sản chất lượng cao và theo đuổi đến cùng sứ mệnh “Cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch bất động sản cao cấp nhất nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu và dịch vụ tốt nhất”; đưa Propzy phát triển xứng tầm là nền tảng hoàn thiện nhất cho khách hàng ở khu vực Đông Nam Á về mọi thứ liên quan đến bất động sản.

Cùng với chiến lược phát triển kinh doanh, sự chính trực, trung thực, công bằng trong mọi giao dịch bất động sản tiếp tục được khẳng định là giá trị cốt lõi và trở thành “văn hóa Propzy”. Không chỉ mong muốn thành công về kinh doanh, Propzy hy vọng sẽ trở thành môi trường làm việc phát triển và lý tưởng nhất – “Employer of Choice” trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

Mục tiêu gần nhất, trong Quý III-2019, “biệt đội áo cam” tin tưởng sẽ chiếm được vị trí nhất định trong thị trường bất động sản, cứ 10 giao dịch BĐS tại TP.HCM sẽ có ít nhất 2 căn nhà được bán bởi Propzy.

#Propzians #bietdoiaocam #tuhaoPropzy #Propzy #sieuthibdsPropzy #huongdanvienbds

#Từ Khoá:

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy