Trang chủ Tin tức Kiến thức Làm sao để tìm được ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình bạn: 5 điều cần cân nhắc

Làm sao để tìm được ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình bạn: 5 điều cần cân nhắc

Khi bạn mua một ngôi nhà cho gia đình, có nhiều điều cần xem xét hơn là chỉ là việc tính ngân sách và diện tích.

Điều gì tạo nên một mái ấm gia đình hoàn hảo? Suy nghĩ về tất cả những việc tác động tới bạn khi bạn sẽ sống trong ngôi nhà đó, và khu tiện ích xung quanh có thể thích ứng với lối sống của bạn và làm cho gia đình bạn sống bên nhau tốt hơn, tất cả đều là những yếu tố quan trọng cần xem xét.

Khi tìm kiếm ngôi nhà đầu tiên cho gia đình của bạn, việc có một khu vườn và nhiều không gian bên trong thường là một yêu cầu mơ ước, nhưng gần các trường học tốt, công viên nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn.

Sau đây là 6 điểm chính để giúp việc tìm kiếm ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình bạn thành công.

propzy home vững xây tổ ấm

1. Thực hiện nghiên cứu của bạn

Tìm kiếm ngôi nhà gia đình lý tưởng của bạn có thể khiến bạn cảm thấy choáng ngợp, nhưng hãy làm cho nó dễ quản lý hơn bằng cách dành thời gian để hình dung ra tài sản mơ ước của bạn có thể trông như thế nào. Nó cần có bao nhiêu phòng ngủ ? Một khu vườn rộng có phải là một ưu tiên? Vị trí có phải là yếu tố quan trọng nhất đối với bạn?
Có câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng này sẽ giúp bạn có ý tưởng rõ ràng hơn về những gì bạn đang tìm kiếm để bạn có thể thu hẹp tiêu chí tìm kiếm. Bạn có thể truy cập vào website propzy.vn để so sánh các loại nhà khác nhau và vị trí của chúng.

2. Quyết định ngân sách

Có một con số trong đầu có nghĩa là bạn có thể tìm kiếm những ngôi nhà trong một phạm vi giá nhất định, giúp bạn có ý tưởng mạnh mẽ hơn về những gì bạn có thể chi trả trên thực tế và cả những yếu tố mà bạn có thể cần phải thỏa hiệp.
Điều quan trọng cần nhớ là bạn sẽ cần phải dành thêm một khoản tiền ngoài số tiền đặt cọc để trang trải các chi phí cho luật sư, thuế, phí đăng bộ sang tên.v.v…

3. Chọn đúng vị trí

Đây chắc chắn là một trong những khía cạnh quan trọng nhất và điều cốt yếu là phải suy nghĩ về nhu cầu và ưu tiên của mọi người cả hiện tại và tương lai.

Các khu vực trường học đều quan trọng để nghiên cứu, nhưng khi bạn đã thu hẹp lựa chọn của mình, điều quan trọng là phải đến thăm trường để xem liệu nó có phù hợp với con bạn hay không.

Làm thế nào để tìm được một ngôi nhà hoàn hảo cho gia đình: 5 điều cần cân nhắc

Kết nối giao thông đến cơ quan, đến trung tâm thành phố cũng là một vấn đề cần cân nhắc, vì vậy hãy làm bài tập về khoảng cách từ ngôi nhà mới tiềm năng của bạn đến những khu vực này.
Đối với các gia đình trẻ, một khu vườn là một đặc điểm tuyệt vời, nhưng việc ở gần công viên cũng rất quan trọng để trẻ em có thể thực sự chạy xung quanh và chơi đùa.

Cuối cùng, có rất nhiều câu lạc bộ và hoạt động dành cho trẻ em không? Câu lạc bộ thể dục và giải trí gần nhất cách bạn bao nhiêu? Và có những nhà hàng và quán cafe thân thiện với gia đình nào trong khoảng cách đi bộ không?

4. Không gian để phát triển

Hãy suy nghĩ về cách bạn muốn sử dụng ngôi nhà. Đối với bạn, nhà bếp có phải là trái tim của ngôi nhà của bạn? Bạn có muốn một không gian sống không gian mở? Tất cả các phòng ngủ có cần phải có cùng kích thước không?
Bạn cũng nên cân nhắc xem bất động sản có khả năng được mở rộng trong tương lai, mang lại cho bạn thêm không gian, vì vậy bạn sẽ không phải trả chi phí để chuyển đến một ngôi nhà lớn hơn khi gia đình bạn phát triển và nâng cao giá trị ngôi nhà của bạn.

5. Thúc đẩy sự linh hoạt

Ngôi nhà bạn đang cân nhắc có thể đã có đủ chỗ để chứa tất cả đồ đạc của bạn, nhưng khi con cái và gia đình lớn lên, số lượng đồ đạc họ cần lưu trữ thường tăng lên. Vì vậy, khi bạn đang xem các tài sản, hãy kiểm tra xem liệu có không gian cho giá đỡ và tủ mới được làm mới trong phòng ngủ hay không.

Propzy Home là dòng sản phẩm nhà phố hiện đại, chất lượng thật do PROPZY trực tiếp phát triển: tuyển chọn, cải tiến kiến trúc và thiết kế thẩm mỹ, với giá trị tối ưu nhất so với các bất động sản cùng tầm giá trong khu vực, giúp bạn có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Hãy để PROPZY đưa bạn đến với tổ ấm mơ ước của bạn ngay hôm nay

  • Nhà mới hoàn thiện, sẵn sàng ở ngay.
  • Tối ưu chi phí, không rủi ro, tiết kiệm thời gian.
  • Sử dụng vật liệu chất lượng hàng đầu từ những thương hiệu uy tín như Inax, Cadivi, Schneider, Panasonic, An Cường.

Nhà chất lượng thật – Vững xây tổ ấm

Tìm hiểu thêm tại: https://propzy.vn/thong-tin/propzy-home/

——-

Liên hệ PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy