Trang chủ Tin tức Tin Propzy CEO Propzy – Công nghệ giúp rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên

CEO Propzy – Công nghệ giúp rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên

Ông John Lê vừa tham gia sự kiện Building A Rewarding Culture for Tech-Driven Companies do JobHopin tổ chức để chia sẻ chủ đề quản lý nhân sự và xây dựng văn hóa công ty.

Ngày 01/04 vừa qua, sự kiện Building A Rewarding Culture for Tech-Driven Companies do JobHopin tổ chức đã chính thức diễn ra. Chương trình quy tụ các lãnh đạo cấp cao và quản lý nhân sự cùng tìm ra định hướng xây dựng chính sách khen thưởng và công nhận tại các doanh nghiệp công nghệ ở Việt Nam. Ông John Lê – CEO của Propzy đã tham gia sự kiện với vai trò diễn giải trong chương trình.

Ông chia sẻ về sự đối lập giữa văn hoá người cũ và người mới trong một startup công nghệ với tốc độ phát triển nhanh chóng.  “Để giải quyết bài toán này đòi hỏi sự quyết đoán từ nhà lãnh đạo. Lúc này, lãnh đạo cần đưa ra hướng đi đúng đắn và gắn kết nhân viên lại gần nhau. Công nghệ giúp doanh nghiệp rút ngắn khoảng cách giữa lãnh đạo và nhân viên, trong văn hoá của Propzy, nhân viên được khuyến khích chia sẻ với lãnh đạo mà không có bất cứ rào cản về thời gian và cấp bậc. Chúng tôi khuyến khích sự minh bạch và chủ động trong giao tiếp. Công nghệ giúp thực hiện điều đó dễ dàng hơn”

 

Ông John Lê – diễn giả trong sự kiện “Building A Rewarding Culture for Tech-Driven Companies”

Buổi chia sẻ chủ đề “Building A Rewarding Culture for Tech-Driven Companies” nằm trong chuỗi sự kiện về nhân sự do JobHopin tổ chức còn có sự góp mặt của 5 diễn giả khách mời:

  • Chị Thái Vân Linh – CEO TVL Group
  • Anh Ngô Mạnh Cường – CEO FPT Online
  • Anh John Le – CEO Propzy
  • Chị Florence Trang Le – Head of Business Relations FPT Software. HCM
  • Anh Bùi Quang Tinh Tú – CGO JobHopin

Ông John Lê và các diễn giả tham gia sự kiện “Building A Rewarding Culture for Tech-Driven Companies” do JobHopin tổ chức

Bạn có thể xem lại sự kiện tại Đây

Propzy

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy