Trang chủ Tin tức CEO Propzy: “Startup tại Việt Nam nhiều thử thách nhưng cũng rất nhiều cơ hội”

CEO Propzy: “Startup tại Việt Nam nhiều thử thách nhưng cũng rất nhiều cơ hội”

Truyền thông
  • line 09.11.2018
  • line 42

“Window into VietNam – A look into Vietnam’s Emerging Startup Ecosystem” do quỹ đầu tư Monk’s Hill Ventures tổ chức là buổi hội thảo chia sẻ những câu chuyện thú vị quanh việc Startup tại Việt Nam. Các nhà sáng lập ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, sức khoẻ, công nghệ bất động sản… đã đem đến những câu chuyện cùng những kinh nghiệm quý khi khởi nghiệp tại thị trường đang được xem là sôi động nhất khu vực Đông Nam Á.

Ông John Le chia sẻ những thách thức khi Startup tại Việt Nam       

John Le – người sáng lập Propzy Việt Nam chia sẻ: “Startup tại Việt Nam có rất nhiều thử thách. Một trong những khó khăn đó chính là nhân lực cùng chúng tôi đi đường dài. Propzy đã đi được chặng đường 3 năm, không hiếm lần chưa thành công. Tuy nhiên chúng tôi cứ làm, cứ thử nghiệm, để ra được kết quả tốt nhất trong tương lai. Mục tiêu của Propzy chính là làm cuộc sống của mọi người tiện lợi và dễ dàng hơn bằng chính những công nghệ, dịch vụ mà mình có. Mỗi ngày chúng tôi luôn thấy nhiều ý tưởng mới để tiến về mục tiêu này”.

Hội thảo quy tụ nhiều doanh nhân làm startup tài năng tại thị trường Việt Nam

Hiện tại Propzy đang nâng cấp thêm nhiều ứng dụng tiện ích. Mục tiêu của Propzy chính là trở thành Online Market place hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, chinh phục thị trường bằng công nghệ và dịch. Propzy đang chuẩn bị đưa ra nhiều ứng dụng cho môi giới (SAM), phần mềm quản lý chung cư (PAM), ứng dụng tiện ích cho cư dân chung cư (TAP)…. Propzy mong muốn các sản phẩm của mình sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực để mọi người mua bán nhà tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng. Khi sử dụng ứng dụng của Propzy, cư dân và ban quản lý chung cư sẽ có được cuộc sống tiện lợi, hiện đại và hiệu quả hơn.

Rất nhiều câu chuyện Startup tại Việt Nam đã được các khách mời chia sẻ

Nhiều khó khăn nhưng thị trường Việt Nam mang đến nhiều ý tưởng khi làm Startup
Propzy sẽ đem đến nhiều ứng dụng mới trong tương lai 

Các chuyên gia cũng chia sẻ về cơ hội đầu tư vào Việt Nam – một trong những thị trường tiềm năng nhất Đông Nam Á

Buổi hội thảo “Window into VietNam – A look into Vietnam’s Emerging Startup Ecosystem” được dẫn dắt bởi ông Justin Nguyen – cố vấn quỹ đầu tư mạo hiểm Monk’s Hill Ventures, cùng sự tham gia của những nhà sáng lập tài năng khác như: chị Ngô Thùy Ngọc Tú – Đồng sáng lập Công ty Cổ phần Giáo dục YOLA – Ngoại Ngữ Thông Minh (YOLA); Ông Raghu Rai – kỹ sư y sinh sáng lập và điều hành mô hình chăm sóc sức khỏe bằng kỹ thuật số Jio Health.

 

 

#Từ Khoá:

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy