Trang chủ Tin tức Kiến thức Chính sách hoa hồng của Propzy dành cho môi giới đối tác

Chính sách hoa hồng của Propzy dành cho môi giới đối tác

Kiến thức
 • line 20.08.2019
 • line 526

môi giới nhà đất hợp tác với Propzy ngoài việc được nhận lịch đón khách mua khi bạn có hàng mà không có khách, được nhận sự hỗ trợ về sản phẩm khi có khách nhưng không có sản phẩm, bạn còn được nhận chính sách hoa hồng hấp dẫn cho mỗi giao dịch thành công.

Sở hữu cộng đồng môi giới nhà phố lớn nhất tại Tp.HCM với hơn 800+ môi giới nhà đất có nguồn hàng phong phú, Cộng đồng môi giới Propzy còn thể hiện sự hoạt động chuyên nghiệp với chính sách hợp tác minh bạch giữa môi giới trong cộng đồng và giữa môi giới với Propzy. Nếu bạn đã sẵn sàng ra nhập cộng đồng để gia tăng lợi ích giao dịch, hãy cùng tìm hiểu về chính sách hoa hồng hấp dẫn Propzy dành cho môi giới sau mỗi giao dịch thành công

Propzy luôn có chính sách hoa hồng đặc biệt dành cho các môi giới đối tác

Propzy luôn có chính sách hoa hồng đặc biệt dành cho các môi giới đối tác

Chính sách Hoa hồng dành cho Bất động sản độc quyền

Đối với các bất động sản mà Propzy độc quyền đăng tin (tin đăng độc quyền được hiển thị trên website của Propzy), môi giới sẽ được hưởng một phần Tiền hoa hồng theo một trong các tỷ lệ sau đây khi Bất động sản được giao dịch thành công và Tiền hoa hồng đã được khách hàng thanh toán:

 • 25% trên Tiền hoa hồng nếu môi giới nhà đất là người giới thiệu Propzy ký kết thành công Thỏa thuận độc quyền với chủ sở hữu bất động sản
 • 75% trên Tiền hoa hồng nếu môi giới nhà đất là người giới thiệu Propzy ký kết thành công Thỏa thuận độc quyền với chủ sở hữu bất động sản và đồng thời là Môi giới có khách hàng giao dịch thành công bất động sản này.
 • 50% trên Tiền hoa hồng nếu môi giới là Môi giới có khách hàng giao dịch thành công bất kỳ bất động sản nào mà Propzy độc quyền đăng tin.

Chính sách hoa hồng dành cho môi giới nhà đất bất động sản thông thường

Đối với các bất động sản mà Propzy không độc quyền đăng tin, Môi giới sẽ được hưởng một phần Tiền hoa hồng theo một trong các tỷ lệ sau đây khi Bất động sản được giao dịch thành công và Tiền hoa hồng đã được khách hàng thanh toán:

 • 50% trên Tiền hoa hồng nếu môi giới là Môi giới có tin đăng và phối hợp cùng với Propzy để làm việc với khách hàng cho đến khi Bất động sản được giao dịch thành công.
 • 25% trên Tiền hoa hồng nếu môi giới là Môi giới có khách hàng giới thiệu khách hàng cho Propzy và khách hàng đó giao dịch thành công bất động sản được đăng tin trên website của Propzy.
Hoa hồng dành cho môi giới luôn cao

Hoa hồng dành cho môi giới luôn cao

Không chỉ có chính sách hoa hỗng minh bạch và hấp dẫn, môi giới đối tác trong Cộng đồng môi giới Propzy luôn được hỗ trợ miễn phí tư vấn các dịch vụ Bất động sản để giao dịch diễn ra thuận lợi:

 1. Định giá bất động sản
 2. Thông tin quy hoạch
 3. Thanh toán vay mua nhà
 4. Dịch vụ đảm bảo thanh toán
 5. Dịch vụ pháp lý bất động sản gồm: Sang tên nhà ở và đất ở; Cấp đổi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất ở; Tách thửa. Nhập thửa; Thừa kế  – Kê khai di sản; Hỗ trợ Xin phép Xây dựng; Đăng ký cập nhật diện tích xây dựng mới vào chủ quyền.

Ngoài ra, từ ngày 20.11.2016, với thành công của Sản phẩm độc quyền (Nhà rao bán chính chủ, được chủ nhà ủy quyền rao bán duy nhất với Propzy) môi giới hoạt động tích cực trong cộng đồng được Propzy dành quyền giao dịch với mức hoa hồng 50%. Tìm hiểu chi tiết chính sách môi giới nhà đất độc quyền tại đây.

Hotline: 093 870 6499 (Ms. Yến). Website: https://propzy.vn/doi-tac-moi-gioi

Xem thêm: Môi giới nhà đất chuyên nghiệp là như thế nào?

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy