Trang chủ Tin tức Giải trí Chuẩn bị cho kỳ nghỉ tốt nhất…tại nhà!

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ tốt nhất…tại nhà!

Quy tắc số 1 để có kỳ nghỉ tốt nhất ở nhà: Hãy lên kế hoạch trước.

Bạn không cần phải đi du lịch hay ở khách sạn để có một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Không cần tìm đâu xa hơn chính ngôi nhà của bạn để có một nơi ở mà những giấc mơ có thể được thực hiện.

Đừng nhầm, một kỳ nghỉ tại nhà không chỉ có nghĩa là một ngày cuối tuần lười biếng nằm trên ghế sofa. Biến nơi ở khiêm tốn của bạn thành một khu nghỉ dưỡng, được tạo ra để thư giãn bằng vài ngày để lên kế hoạch và chuẩn bị. Đây là hướng dẫn của bạn để tạo tạo được kỳ nghỉ ngay tại nhà. 

Chuẩn bị cho kỳ nghỉ tốt nhất...tại nhà!

Giải quyết công việc nhà trước

Lập danh sách các công việc bạn muốn giải quyết một vài ngày trước khi kỳ nghỉ của bạn bắt đầu. Ít nhất, hãy dọn dẹp những điều cơ bản như giặt ga trải giường, quét bụi. 

Để có thêm mức độ lấp lánh, hãy lên lịch thời gian để lau cửa sổ của bạn. Bằng cách đó, khi bạn nhìn ra khu vườn của mình. 

Tối đa hóa sự thoải mái của bạn

Có thể ngôi nhà của bạn đã hoàn toàn thoải mái và ấm cúng. Nhưng để có được sự thư giãn tối đa cho kỳ nghỉ, tại sao không thêm một vài yếu tố bổ sung để làm cho ngôi nhà của bạn giống như một khu nghỉ dưỡng sang trọng?

Điều chỉnh ánh sáng

Tìm kiếm các tùy chọn ánh sáng xung quanh dịu nhẹ để tạo ra một môi trường êm dịu. Đèn mới cho phòng ngủ và khu vực sinh hoạt và nến cho phòng tắm chính có thể thay đổi hoàn toàn tâm trạng của một không gian.

Thêm thảm mới

Những tấm thảm khu vực sang trọng, mềm mại sẽ tăng mức độ thoải mái cho căn phòng và tạo thành một nơi đọc sách ấm cúng nếu bạn thêm một vài chiếc gối trên sàn.

Nâng cấp giường

Bạn không chỉ có cảm giác như đang thực sự đi nghỉ mà còn mang đến cho bạn những đặc quyền mới sau khi thời gian giải trí của bạn kết thúc.

Tạo không gian điểm nhấn

Hãy nghĩ xem loại môi trường nào sẽ giúp bạn đạt được sự thư giãn đỉnh cao. Bạn có thể sửa sang lại phòng tắm nhanh chóng để tạo ra một spa thư giãn tại nhà hoặc tạo ra một góc yên tĩnh để thiền định hoặc đọc sách.

Nếu không gian spa phù hợp với phong cách của bạn hơn, hãy xem gối tắm, nến thơm và dầu tắm. Hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là thèm một góc đọc sách, hãy chọn một vài cuốn sách mới đã nằm trong danh sách mong muốn của bạn quá lâu.

Nếu bạn có con, hãy tạo một góc trò chơi thủ công hoặc trò chơi trên bàn được chỉ định, hoặc đưa ra một vài hoạt động mà chúng có thể thích khi bạn thư giãn.

Nếu nhà có vườn, hãy nhìn ra bên ngoài để có thêm ý tưởng thoải mái. Cho dù đó là một chiếc võng, một chiếc xích đu hiên nhà hay đồ nội thất ngoài sân, hãy tìm cách để kết hợp việc nằm dài thư giãn của bạn với không gian tuyệt vời ngoài trời.

Sắp xếp cho bữa ăn từ trước

Đừng lãng phí thời gian của những ngày nghỉ thư giãn quý báu cho việc ngồi nghĩ thực đơn. Trước khi bắt đầu kỳ nghỉ, hãy chọn công thức nấu ăn gia đình yêu thích của bạn, lên kế hoạch bữa ăn nào bạn sẽ giao và mua sắm tạp hóa.

Nếu bạn thích nấu ăn, hãy cân nhắc sử dụng một chút thời gian nghỉ ngơi để chế biến những bữa ăn phức tạp hơn thời gian bạn thường có.

Lên kế hoạch trước, tận hưởng giá trị nhiều hơn

Với một vài công việc chuẩn bị trong danh sách việc cần làm, bạn có thể biến ngôi nhà của mình thành một nơi du lịch tuyệt vời. Vạch ra những gì bạn muốn thời gian nghỉ ngơi của mình trông như thế nào và ủy quyền các nhiệm vụ công việc. Bạn sẽ sớm sẵn sàng cho một vài ngày thư giãn tuyệt đối – mà không cần phải rời khỏi nhà của mình.

Propzy tiên phong cung cấp gói dịch vụ Bảo hành nhà Propzy Protection

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường môi giới bất động sản, gói bảo hành nhà Propzy Protection là quà tặng dành riêng cho khách mua nhà tại PROPZY.

Propzy Protection bảo hành nhà cho người mua: Giúp bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi những sự cố, hư hỏng có thể xảy ra như , giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trong quá trình sử dụng.

  • Tổng giá trị lên đến 50 triệu đồng trong 12 tháng
  • Áp dụng cho 100% khách mua tại Propzy
  • Nhiều hạng mục bảo hành hữu ích
  • Thông báo sự cố 1 bước đơn giản, phản hồi nhanh chóng trong 1 giờ

Liên hệ với PROPZY trong hôm nay:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy