Cơ hội trúng thưởng phần quà hấp dẫn nhân dịp ra mắt Trung tâm giao dịch Propzy Trường Chinh

Tiếp tục kế hoạch ra mắt hàng loạt trung tâm giao dịch bất động sản đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp về dịch vụ, thuận tiện di chuyển và trên hết là dễ dàng kết nối với khách hàng, Propzy tiếp tục ra mắt Trung tâm giao dịch tại 78A Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12 vào lúc 16:00 ngày 22/12/2018.

Trong sự kiện này, Propzy mang đến chương trình: “Bốc thăm may mắn trúng bộ ấm chén cao cấp Minh Long”. Ngoài ra, còn nhiều quà tặng khác dành tặng cho khách hàng  trong ngày ra mắt Trung tâm giao dịch mới.

Thời gian tới,  Propzy tiếp tục lên kế hoạch đưa vào hoạt động 26 Trung tâm giao dịch rộng khắp khu vực TP.HCM. Không dừng lại ở đó, trong tương lai, Propzy sẽ phát triển mạng lưới Trung tâm giao dịch phủ khắp cả nước để khẳng định tiêu chí dịch vụ  “khách hàng chỉ mất 5 phút để tìm đến Propzy giao dịch, và có thể mua bán được nhà trong vòng 2 tuần”.

Khách hàng đến với Trung tâm giao dịch Propzy sẽ được hỗ trợ pháp lý và tư vấn hợp đồng mua bán tránh các rủi ro cùng các tư vấn giải pháp tài chính phù hợp từ đội ngũ chuyên viên BĐS và luật sư chuyên BĐS của Propzy. Với giải pháp mua bán BĐS AN TOÀN cùng quy trình giao dịch KHÉP KÍN – MINH BẠCH, Propzy đã hỗ trợ rất nhiều khách hàng trong thủ tục pháp lý, quy hoạch giúp thời gian mua bán nhà của khách được rút ngắn đáng kể cùng chỉ số an toàn được bảo đảm ở mức tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: (028) 73 066 099

Website: propzy.vn

Trụ sở chính Propzy: Tầng 4, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP. HCM.

Hệ thống Trung tâm giao dịchhttps://propzy.vn/diem-giao-dich