Trang chủ Tin tức Tổng hợp CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “TÁM NHÀ ĐẤT” NGÀY 10/07/2021

CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME “TÁM NHÀ ĐẤT” NGÀY 10/07/2021

PROPZY cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của tất cả khán giả dành cho livestream “TÁM NHÀ ĐẤT” – TẬP 2 với chủ đề “Cẩm nang giao dịch BĐS dành cho “chiếu mới” được tổ chức vào ngày 10/07 vừa qua.

‘TÁM NHÀ ĐẤT’ – KẾT QUẢ MINIGAME TƯƠNG TÁC

Ngoài ra, sau khi tiến hành quay số ngẫu nhiên, PROPZY đã tìm ra được những khán giả may mắn nhất để nhận được quà từ Minigame. Để biết mình có là một trong những khán giả may mắn nhất của minigame kỳ này hay không, bạn còn chần chừ gì mà không xem ngay video dưới đây nào!

Chắc các bạn vừa trải qua những giây phút hồi hộp khi xem video quay số ngẫu nhiên đúng không? Không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa, PROPZY xin được chúc mừng 20 bạn khán giả may mắn đã nhận được phần quà của kỳ này là Pin sạc dự phòng 10.000mAh “xịn sò”:

 1. Quyen Anh
 2. Quỳnh Như
 3. Tran Cat Vu
 4. Việt Trung
 5. Trần Thị Yến Nhi
 6. Thảo Nguyên
 7. Bích Ngọc
 8. Đua Huy
 9. Suong Van
 10. Kimnhung Le
 11. Hoàng Hương Giang
 12. Uyen Uyen
 13. Ly Sam
 14. Đoan Trinh
 15. Man Vy
 16. Nguyễn Cao Kim Ngân
 17. Ngọc Ánh
 18. Hưng Thịnh Trần
 19. Tiên Nguyễn
 20. Trường Phạm

Để nhận quà, các bạn vui lòng gửi tin nhắn về Fanpage PROPZY (tại đây) với nội dung: ‘TÁM TẬP 2 – MINIGAME + THÔNG TIN CÁ NHÂN (Họ và tên, SĐT, Địa chỉ)’ trước ngày 24/07.

QUÀ TẶNG – CHUYÊN MỤC “CAFE CÙNG CHUYÊN GIA”

Xin chúc mừng những bạn khán giả có tên sau đã có những câu hỏi được chọn trong chuyên mục CAFE CÙNG CHUYÊN GIA, với quà tặng là 01 bình giữ nhiệt cao cấp từ PROPZY. 

 • Nguyễn Minh Khang – khangreyken619@gmail.com
 • Huỳnh Thị Mỹ Thư – huynhthimythu15091987@gmail.com
 • Nguyễn Thị Mỹ Ánh – myanhnguyen2211@gmail.com
 • Mỹ Trang – trang6@gmail.com

04 bạn khán giả may mắn được chọn xin vui lòng gửi tin nhắn đến Fanpage PROPZY với nội dung: ‘TÁM TẬP 2 – CAFE CÙNG CHUYÊN GIA + THÔNG TIN CÁ NHÂN (Họ và tên, SĐT đã gửi câu hỏi, địa chỉ) trước ngày phát sóng tiếp theo 24/07/2021.

Bạn cũng đừng quên gửi những câu hỏi, trăn trở của mình về giao dịch, đầu tư và các vấn đề khác liên quan đến BĐS cho số tiếp theo của “TÁM NHÀ ĐẤT” để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ PROPZY bạn nhé!

👉 Đặt câu hỏi: tại đây

👉 Cập nhật thông tin hữu ích về BĐS: tại đây

Ngoài ra, MINIGAME sắp tới hứa hẹn sẽ thật thú vị với giải thưởng lên đến 05 chỉ vàng dành cho Khách hàng may mắn, Tham gia tương tác trong quá trình Livestream, khi lượt xem trực tiếp cùng lúc đạt con số 1,000 đấy! Hãy tiếp tục theo dõi và đừng quên “tám” cùng bạn bè để có cơ hội trúng ngay 1 pin vàng nhé!

————-

“TÁM NHÀ ĐẤT” là series Livestream được thực hiện bởi PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT, nơi cập nhật những tin tức “nóng hổi” về thị trường Bất động sản. 

Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage PROPZY vào lúc 20h30 tối thứ 7 cách tuần, và sẽ phát lại trên hệ thống các kênh online của PROPZY bao gồm: 

Liên hệ PROPZY để trải nghiệm dịch vụ môi giới Bất Động Sản chuẩn 5 Sao THẬT:

 • Tổng đài 24/7 về mọi nhu cầu mua-bán-thuê BĐS: *4663
 • Tìm BĐS ưng ý tại đây
 • Hệ thống Trung Tâm Giao Dịch tại đây

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy