Đón xem livestream Quay số trúng thưởng tuần 3 – Ai sẽ là khách hàng may mắn tiếp theo?

Vào lúc 17h ngày 13/5/2020, chương trình livestream tuần 3 “Quay số trúng thưởng – Nhận quà lý tưởng – Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 TỶ ĐỒNG” sẽ chính thức phát sóng tại fanpage Propzy. 

Sau 2 tuần lên sóng, 6 khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Quay số trúng thưởng – Nhận quà lý tưởng” cũng đã lộ diện. Ai sẽ là một trong 30 khách hàng tiếp theo rinh về phần thưởng hấp dẫn 1 tháng thuê nhà miễn phí trị giá 8.000.000VNĐ? Đặc biệt, Propzy vẫn còn một giải nhất trị giá 96 triệu đồng/ miễn phí thuê nhà 12 tháng đang đợi bạn.

Trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện livestream, quý khách hàng hãy nhanh tay đăng nhập vào trang khuyến mãi của Propzy.vn, đăng ký tham gia chương trình sẽ nhận được một con số may mắn được gửi qua email để tham gia quay số trúng thưởng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ buổi livestream nào của chúng tôi vì biết đâu bạn sẽ là khách hàng may mắn tiếp theo có cơ hội nhận về giải thưởng đặc biệt của chương trình.

Nội dung buổi livestream số 3:

– Thời gian: 17:00 – 18:00

– Ngày: 13/05/2020

– Địa điểm: Fanpage Propzy

Mở đầu chương trình

– Cập nhật điểm tin thị trường BĐS TP.HCM tuần 2 tháng 5/2020

– Talkshow: Cơ hội mua nhà khu Đông Sài Gòn – “Thành phố trong lòng thành phố”

– Khách mời:

+ Anh Nguyễn Lê Hữu Dũng  – Area Sales Manager tại Propzy – Là chuyên gia có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực bất động sản khu Đông Sài Gòn, đặc biệt là thị trường tiềm năng Quận 2. Anh Hữu Dũng sẽ vẽ nên bức tranh toàn cảnh và chia sẻ những cơ hội đầu tư cũng như giải đáp thắc mắc của bạn trước thị trường đầy triển vọng khu Đông. Bạn quan tâm đến cơ hội mua nhà Quận 2, Quận 9 hoặc Thủ Đức? Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chuyên gia ngay trong buổi livestream tới đây.

+ Anh Phan Trần Trọng Nhân – Appraisal Manager tại Propzy – Là một chuyên gia thẩm định Bất Động Sản, anh Nhân sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc thẩm định giá đất theo nhà nước và thị trường cụ thể nhất. Đây sẽ là cơ hội có 1 không 2 để bạn tiếp thu kiến thức ngành bất động sản thông qua các ví dụ có tính thực tiễn, được truyền đạt những khái niệm phức tạp theo cách dễ hiểu nhất.

Phần đặc sắc nhất: Quay số trúng thưởng ngẫu nhiên để tìm ra 3 chủ nhân may mắn nhất đợt 3 khi tham gia chương trình “Quay số trúng thưởng – Nhận quà lý tưởng”.

Cơ cấu giải thưởng:

– 3 giải nhất – mỗi giải nhận được 01 tháng thuê nhà miễn phí (mỗi tháng trị giá 8.000.000 vnđ)

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi, Quý khách hàng có thể truy cập tại website: https://propzy.vn/khuyen-mai

 Chúc Quý khách hàng may mắn trúng thưởng!