Giá nhà đất, bất động sản Quận Tân Bình

Với lợi thế là quận nội thành nằm ở Tây Bắc thành phố, quận Tân Bình là cầu nối vùng lõi thành phố với nhiều khu vực. Từ đây có thể di chuyển thuận tiện đến các khu vực khác như Gò Vấp, quận 12, Phú Nhuận, quận 3, quận 10 hay Tân Phú. Nơi đây cũng nằm gần các đầu mối giao thông lớn như tuyến đường Hoàng Văn Thụ, đường Phạm Văn Đồng và đặc biệt là sân bay Tân Sơn Nhất.

Những năm trước, do sự phát triển dân cư nhanh chóng nên hạ tầng đã có lúc “hụt hơi”. Nhưng vài năm trở lại đây, đi cùng với sự đầu tư lớn về hạ tầng trên toàn thành phố, Tân Bình đã có nhiều thay đổi. Các công trình hạ tầng giao thông liên tục được đầu tư bài bản đã và đang đem lại diện mạo thông thoáng hơn cho khu vực này. Một trong số đó nút giao thông Trường Sơn – đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (quận Tân Bình) đã thành hình.

Không gian sống sầm uất và tiện nghi là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị bất động sản Tân Bình tăng mạnh. BĐS khu vực này luôn nằm trong tầm ngắm của người dân muốn an cư tại thành phố. Nhiều gia đình có mong muốn tìm kiếm một nơi lý tưởng, tiện nghi để phục vụ tốt việc đi lại, học hành, vừa là nơi sinh sống chất lượng và đẳng cấp, đã chọn nơi này là điểm dừng chân.

Hiện nay, BĐS trên toàn quận đều đang giao dịch ở mức vừa phải, sôi động nhất ở các phường 7, 8, 9, 10. Quy hoạch Tân Bình tương đối ổn định và không có thay đổi nhiều.

Bảng giá đất ở Tân Bình:

Giá nhà đất tân bình

Hàng trăm bất động sản đã được Propzy thẩm định giá và 6 hạng mục pháp lý, sẵn sàng giao dịch an toàn tại đây: https://propzy.vn/mua/ban-nha-rieng-quan-tan-binh

Xem thêm Bất Động Sản đã được thẩm định tại Quận Tân Bình