Giá nhà đất Quận Phú Nhuận

Tin Thị Trường
  • line 20.08.2019
  • line 703

Với vị trí địa lý trung tâm, cơ sở hạ tầng hiện hữu bền vững và các tiện ích vượt trội, bất động sản tại quận Phú Nhuận có mặt bằng giá tương đối cao so với toàn thành phố, chỉ sau Quận 1, Quận 3.

Phú Nhuận là một trong những quận trung tâm của thành phố, tiếp giáp với Bình Thạnh ở phía Đông, Tân Bình ở phía Tây, Gò Vấp ở phía Bắc và quận 1,3 ở phía Nam. Các trục đường lớn trên địa bàn quận bao gồm: Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Kiệm, Phan Đăng Lưu, Phan Đình Phùng, Hồ Văn Huê, Huỳnh Văn Bánh, Nguyễn Trọng Tuyển, Phan Xích Long, Trương Quốc Dung… 

Nhờ cơ sở hạ tầng và sự kết nối với các quận khác ổn định nên giá trị bất động sản tại Phú Nhuận được đảm bảo, việc giảm giá cho các bất động sản tại Phú Nhuận thường rất ít xảy ra, nếu có thì đều phụ thuộc vào sự triển khai và thực hiện quy hoạch trên từng tuyến phố, khu phố cụ thể.Đối với nhà phố tại khu vực Phú nhuận, đặc thù là khu vực ổn định, tình hình phát triển bất động sản không quá “nóng, sốt” như các khu vực quy hoạch mới, khu dân cư mới. Đợt quy hoạch có ảnh hưởng lớn đến giá nhà đất Phú Nhuận là quy hoạch cải thiện và hoàn thành tuyến đường dọc kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè, nay được gọi là Hoàng Sa (lề bên các Quận 1, 3, Tân Bình) và Trường Sa (quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình). Hai tuyến đường này sau khi hoàn thành và đưa vào tạo sự thông thoáng về giao thông,tác động trực tiếp đến sức hút của các bất động sản nơi đây. 

Một số khu vực có lượng giao dịch nhà đất tương đối sôi động ở Phú Nhuận là các tuyến đường như Huỳnh Văn Bánh, Lê Văn Sĩ, Thích Quảng Đức, Nguyễn Thượng Hiền… Các giao dịch mua với mục đích chính là để ở, giá giao dịch trong khoảng từ 4 – 8 tỷ đồng. Vì các tuyến đường này có cơ sở hạ tầng hiện hữu bền vững, thuận tiện qua các quận lân cận như Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Tân Bình; gần các tiện ích như chợ Phú Nhuận, chợ Nguyễn Đình Chiểu, chợ Võ Thành Trang; hệ thống siêu thị Coopmart Nguyễn Kiệm, Coopmarrt Rạch Miễu, gần bệnh viện quận Phú Nhuận, bệnh viện An Sinh, bệnh viện Saigon ITO… gần sân bay Tân Sơn Nhất nên việc di chuyển rất thuận tiện.

Khu vực “Phan Xích Long” được coi là một hiện tượng trong thị trường bất động sản tại Phú Nhuận, với sự có mặt của hầu hết các thương hiệu F&B,  khu vực giải trí 24/24, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giao thông di chuyển thuận tiện qua các quận trung tâm khác, giá bất động sản mặt tiền đường dao động từ 200 – 240 triệu/m2.

Tính pháp lý đối với bất động sản Phú Nhuận khá ổn định, chỉ trừ một số ít trường hợp còn có vướng mắc pháp lý do ảnh hưởng của các yếu tố liên quan đến thừa kế bất động sản hoặc bất động sản sở hữu chung. 

Bảng giá nhà Quận Phú Nhuận:

Hiện Propzy đang có dịch vụ thẩm định quy hoạch và giá cho BĐS toàn TP.HCM để đảm bảo mua bán an toàn. Chi tiết xem thêm: TẠI ĐÂY

0

Viết bình luận

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy