Giá nhà liền thổ Sài Gòn tăng 35% so với năm ngoái

Theo báo cáo thị trường do Jones Lang LaSalle vừa công bố, trong quý I, giá bán bình quân nhà liền thổ tại TP. HCM đạt 3.736 USD mỗi m2, tăng 34,7% theo năm. Nguyên nhân tăng giá là do nhu cầu ngày càng tăng nhưng nguồn cung ngày càng ít lại.

Nhu cầu nhà phố liền kề và nhà phố thương mại vẫn duy trì ở mức cao. Giới đầu tư có xu hướng chuyển dịch dòng vốn từ căn hộ cao cấp sang sản phẩm nhà liền thổ do thu được lợi nhuận vốn hóa tốt hơn trong khi quy mô đầu tư tương đương.

Với ngân sách từ 2 – 3 tỷ đồng, bạn có thể tìm mua những căn nhà ở khu vực ngoại thành như huyện Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn, Thủ Đức, quận 12… vì những khu vực này có giá mua vừa phải 30 – 45 triệu/m2, dễ mua, cho thuê cũng từ 6 – 10 triệu/tháng, tỉ lệ hoàn vốn mỗi năm khoảng 4% đến 6.6%. Khu vực ngoại thành, nhất là khu Đông như quận 9, Thủ Đức cũng là nơi có tốc độ tăng giá cao nhất khu vực TP.HCM. Vì vậy, hãy cân nhắc khu vực ngoại thành nếu bạn đang có ý định mua nhà phố.

Nếu bạn đang có ý định mua nhà thì hãy lên kế hoạch và mua ngay khi có thể, vì giá nhà càng lúc càng lên cao, khả năng tích lũy và mức lương không thể nào đuổi kịp giá nhà. Nếu đã quyết tâm mua nhà thì không nên chần chừ, vì giá nhà khó lòng hạ xuống mà chỉ có thể cao lên, càng kéo dài thời gian tích lũy thì càng khó mua hơn.

Tin vui cho bạn, hiện tại Propzy miễn phí 100% phí dịch vụ thẩm định: Quy hoạch – Pháp lý – Giá – Vay mua nhà, cho mọi giao dịch nhà đất dù không mua bán tại Propzy.

Cứ đem những căn nhà bạn đang cần kiểm tra đến Propzy, chúng tôi sẽ hỗ trợ để cho bạn những thông tin chính xác nhất về quy hoạch – pháp lý – giá, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tư vấn vay mua nhà. Giúp bạn mau chóng sở hữu căn nhà bạn mơ ước với mức vay và lãi suất tốt.

👉 Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ tại đây: TẠI ĐÂY

Bạn muốn mua nhà An toàn – Dễ dàng?

✔️ Muốn mua nhà an toàn, không lo lắng tài chính – pháp lý, hãy đến với dịch vụ Bất động sản Propzy:
 👉 Hàng ngàn căn nhà đã được thẩm định 6 hạng mục pháp lý, cam kết an toàn
 👉 Hợp tác với 50 ngân hàng, hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp với bạn
 👉 Thủ tục trọn gói, thanh toán an toàn
 👉 Kiểm tra thông tin quy hoạch, phát triển, cơ hội tăng giá trong tương lai

✔️ Propzy hiện đã có Hệ thống 26 Trung tâm Giao dịch, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận, huyện; am hiểu sâu sắc từng khu vực: vị trí, giao thông, tiện ích, môi trường sống… sẵn sàng tư vấn chính xác, cụ thể, phù hợp với yêu cầu của người mua.

 


🏠 Propzy – Bất động sản An toàn
 (028)73066099 – 0901351899
🌏 Website: www.propzy.vn
👉 Để lại SĐT để được tư vấn
#Propzy #BĐS #BấtĐộngSảnAnToàn #Muanhàantoàn