Giá nhà TP.HCM, 16 năm tăng 21 lần

✔️ Theo số liệu báo cáo thị trường bất động sản Tp.HCM quý I/2019, chỉ trong vòng 16 năm từ 2002 – 2018, giá nhà trung bình tại Tp.HCM đã tăng gấp 21 lần. Đã có nhiều người “trúng lớn” khi mười mấy năm trước mua nhà TP.HCM, giờ đây họ đã trở nên giàu có khi giá nhà tăng lên hơn 20 lần.

Trong 16 năm đó, thị trường bất động sản có lên, có xuống. Thậm chí ở những năm 2011, 2012, có sự khủng hoảng vỡ bong bóng, thị trường bất động sản trải qua giai đoạn khó khăn và đi xuống. Tuy nhiên, nếu tính theo chu kỳ dài hạn 10 năm, hoặc trung hạn 5 năm thì giá nhà ở Việt Nam luôn tăng. Với các nhà đầu tư dài hạn, vừa mua nhà để ở, vừa hình thành tài sản lâu dài thì bỏ tiền vào bất động sản rất hiệu quả và an toàn.

Nắm bắt cơ hội từ thị trường bất động sản để làm giàu.

Chuyện tương lai, không ai biết trước, nếu biết trước thì tất cả mọi người đều trở thành tỉ phú. Tuy nhiên có một thực tế từ trước đến nay đó là cho dù thị trường bất động sản có lên có xuống thì nhìn chung, giá nhà luôn tăng theo thời gian và ai cũng cần có một mái nhà để ở.

Nếu bạn một đang có một khoảng tiền nhất định và đang có ý định mua nhà thì nên mua nhà ngay, đừng chần chừ, vì bạn vừa tiết kiệm chi phí thuê nhà, lại có được một tài sản tích luỹ lâu dài trong tương lai. Chắc chắn khoản tiền lãi suất bạn gửi tiết kiệm ngân hàng luôn thấp hơn nhiều lần so với tiền tăng của giá nhà.

Theo chuyên gia của Propzy, giá nhà TP.HCM hiện ở khoảng 2.400 USD/m2, với thu nhập trung bình của người dân tại đây tầm 456 USD/tháng (tầm 10.3 triệu/tháng) thì để tiết kiệm mua nhà, bạn cần tích luỹ đến 30 năm mới đủ.

Trong khi giá nhà tiếp tục tăng, tiền tiếp tục trượt giá, nếu càng đợi chờ và tích cóp càng lâu thì khả năng mua được nhà càng rất khó. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định mua nhà hãy mua ngay khi có tiền, nếu chưa đủ tiền, hãy để chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn tài chính, vay mua nhà để bạn có thể sở hữu được căn nhà hoàn toàn trong khả năng của mình.

Cách nào để giải quyết bài toán tài chính mua nhà?

✔️ Nếu bạn còn lo lắng về việc vay mua nhà, thì tin vui cho bạn là hiện tại Propzy hợp tác với 50 ngân hàng, hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp nhất với bạn. Đặc biệt, Propzy đang liên kết với Ngân hàng BIDV cho vay ưu đãi với khách hàng của Propzy: lãi suất hấp dẫn 7,3%/năm trong 6 tháng đầu, thời gian vay tối đa trong 20 năm. Vay mua nhà tại Propzy bạn còn được ưu đãi là miễn phí thẩm định tài sản vay, miễn phí trả nợ trước hạn từ năm 4 trở đi.

✔️ Ngoài ra khi mua nhà tại Propzy bạn còn được hưởng trọn vẹn nhiều tiện ích:
 👉 Hàng ngàn căn nhà đã được thẩm định 6 hạng mục pháp lý, cam kết an toàn
 👉 Thủ tục trọn gói, thanh toán an toàn.
 👉 Kiểm tra thông tin quy hoạch, phát triển, cơ hội tăng giá trong tương lai.

✔️ Propzy hiện có Hệ thống 26 Trung tâm Giao dịch, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch sẵn sàng tư vấn chính xác, cụ thể, phù hợp với yêu cầu của người mua.

Hãy đến Propzy ngay để lựa chọn và sở hữu căn nhà giúp bạn gia tăng tài sản trong tương lai!

———————————————
🏠 Propzy – Bất động sản An toàn
 (028)73066099 – 0901351899
🌏 Website: www.propzy.vn
👉 Để lại SĐT để được tư vấn

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!