Giá sàn bất động sản và kinh nghiệm mua nhà đất Quận 8

Mùa mưa sắp đến, bạn đã sẵn sàng mua nhà ở Quận 8 chưa? Trong kỳ nghỉ lễ dài ngày vừa qua, Propzy đã dạo quanh Quận 8 để ghi lại một số thông tin nhà đất để anh em lưu ngay vào sổ tay.

Giá sàn và Kinh nghiệm mua nhà phố Quận 8

✔️ Tất nhiên trên đây chỉ là giá trung bình để tham khảo. Muốn có giá chính xác hơn, bạn có thể liên hệ trực tiếp Propzy. Hiện chúng tôi đang có chương trình thẩm định giá miễn phí cho tất cả nhà đất tại TP.HCM. Và chúng tôi sẽ giúp bạn thẩm định miễn phí ngay cả những ngôi nhà không giao dịch thông qua Propzy.

👉 Xem chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

Quận 8 nằm liền kề trung tâm thành phố với mặt bằng giá tương đối thấp, bất động sản khu vực có nhiều cơ hội tăng giá so với các quận khác. Ngoài ra, thành phố đang đẩy mạnh chương trình chỉnh trang đô thị. Di dời, tái định cư cho các hộ ở trên và ven kênh rạch trên địa bàn quận. Những điều này đang mở ra cơ hội rất lớn cho bất động sản quận 8. Thực tế, giá nhà đất nơi đây đã tăng rất nhiều trong những năm gần đây.

Hiện nay, giao dịch mua bán sôi động nhất diễn ra ở các Phường 1, 2, 3, 4, 5 vì từ khu vực này. Việc di chuyển đến các quận trung tâm rất thuận tiện và giá nhà khá ổn định. Các phân khúc giá giao dịch chủ yếu: Từ 1 – 3 tỷ đồng: khoảng 50%, từ 3 – 4 tỷ đồng: khoảng 15% và từ 4 – 6 tỷ đồng: khoảng 20%.

Tình trạng mua nhà giấy tay, vi bằng tại Quận 8 vẫn còn phổ biến, đặc biệt là khu vực Phường 3, 4 giáp Bình Chánh và phường 14, 15, 16.

“Trong bối cảnh giao thông khó khăn thì người ta càng có nhu cầu tìm mua các dự án sát trung tâm thành phố. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu bất động sản quận 8 có đà tăng giá cao hơn so với các khu vực khác”. Ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc bộ phận Đầu tư Savills Việt Nam nhận định.

Tiềm năng tăng giá còn đến từ các trung tâm thương mại lớn đang được triển khai xây dựng như:
(1) Central Premium Mall – trung tâm thương mại lớn thứ 8 tại Sài Gòn. Thuộc dự án Căn hộ Giai Việt, nằm ở giao lộ Tạ Quang Bửu và Phạm Hùng, Phường 5)
(2) Saigon Metro Mall nằm ngay ngã tư Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50, phường 6. Hiện đã giải phóng mặt bằng và đang thi công móng
(3) Trung tâm thương mại ở Dự án chung cư Topaz City, tại ngã tư Cao Lỗ – Tạ Quang Bửu, Phường 4. Đã hoàn thành bàn giao giai đoạn 1 hiện đang triển khai giai đoạn 2.
>Tiềm năng tăng giá bất động sản quanh các dự án này rất lớn.

Giá sàn và Kinh nghiệm mua nhà phố Quận 8

“QUẬN 8 CÒN NGẬP KHÔNG?”. Đây là câu hỏi đầu tiên đối với tất cả những ai có ý định mua nhà Quận 8. Câu trả lời là Quận 8 nay vẫn còn ngập như… thường, nhất là ở những khu vực đường thấp như Phường 7, 14, 15, 16. Những tuyến đường có nguy “thành sông” trong mùa mưa là Phạm Thế Hiển, Bến Bình Đông, Mễ Cốc, Lưu Hữu Phước, Cao Lỗ, Tạ Quang Bửu, Đường số 5…

Chính vì vậy, muốn mua nhà Quận 8 thì nên đi vào mùa mưa để nhận biết được tình trạng ngập úng. Nếu gặp được những người hàng xóm dễ mến, bạn có thể hỏi thăm về khả năng thoát nước của khu vực định mua nhà. Riêng bạn có thể tự quan sát về vị trí nhà, độ cao của nền nhà và đường. Nếu nhà hàng xóm xung quanh khu nhà dự định mua đều xây nhà cao so với mặt đường thì đây có thể là khu vực phải chịu cảnh ngập lụt thường xuyên. Ngoài ra, bạn có thể quan sát các bức tường xem có rong rêu bám dưới chân và xuất hiện vết thấm ố ngang bức tường nhà.

Để chắc chắn hơn, bạn nên đến xem nhà vào đúng lúc trời mưa to để xem đường có bị ngập không. Điều này đôi khi thật bất tiện nhưng nếu mua nhà qua dịch vụ Propzy, bạn sẽ được đưa đón tận nơi bởi dịch vụ chuyên nghiệp và an tâm của Propzy. Dù nắng hay mưa, đoàn xe màu cam của Propzy luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Bạn muốn mua nhà An toàn – Dễ dàng?

✔️ Muốn mua nhà an toàn, không lo lắng tài chính – pháp lý, hãy đến với dịch vụ Bất động sản Propzy:
 👉 Hàng ngàn căn nhà đã được thẩm định 6 hạng mục pháp lý, cam kết an toàn
 👉 Hợp tác với 50 ngân hàng, hỗ trợ tư vấn gói vay phù hợp với bạn
 👉 Thủ tục trọn gói, thanh toán an toàn
 👉 Kiểm tra thông tin quy hoạch, phát triển, cơ hội tăng giá trong tương lai

✔️ Propzy hiện đã có Hệ thống 26 Trung tâm Giao dịch, cùng hàng trăm chuyên viên giao dịch bao phủ khắp các địa bàn quận, huyện; am hiểu sâu sắc từng khu vực: vị trí, giao thông, tiện ích, môi trường sống… sẵn sàng tư vấn chính xác, cụ thể, phù hợp với yêu cầu của người mua.

Xem thêm Bất Động Sản Quận 8 đã được thẩm định tại Propzy


🏠 Propzy – Bất động sản An toàn
 (028)73066099 – 0901351899
🌏 Website: www.propzy.vn
👉 Để lại SĐT để được tư vấn
#Propzy #BĐS #BấtĐộngSảnAnToàn #Muanhàantoàn