Trang chủ Tin tức Tin Thị Trường Giải mã sức hút nhà đất quận Gò Vấp

Giải mã sức hút nhà đất quận Gò Vấp

Là một trong những quận thuộc khu Bắc Sài Gòn, Gò Vấp được các chuyên gia nhà đất đánh giá là nơi lý tưởng để an cư và đầu tư sinh lời cho thời điểm cuối năm.   

Vì sao gọi Gò Vấp là nơi lý tưởng để an cư lập nghiệp?

Cơ sở hạ tầng được đầu tư

Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ trong 5 năm trở lại đây cùng việc liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông và các công trình tiện ích giúp Gò Vấp “thay da đổi thịt”, trở thành đô thị hiện đại, hội tụ đủ yếu tố trở thành nơi an cư lập nghiệp lý tưởng. Đây là yếu tố được chuyên gia nhận định sẽ giúp thị trường bất động sản Gò Vấp thu hút thêm nhiều dân cư đến sinh sống.

Giao thông thuận lợi

Nằm ở vị trí “vàng”, là đầu mối giao thông của thành phố, Gò Vấp có những tuyến đường lớn như Quang Trung, Phạm Văn Đồng có giá trị lớn về giao thông liên lạc, kết nối phía Đông và Tây Bắc TPHCM.

Nhiều dự án đường xá được đưa vào sử dụng làm giảm đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông như cầu vượt thép dạng chữ Y theo nhánh Nguyễn Thái Sơn – Hoàng Minh Giám và Hoàng Minh Giám – Nguyễn Kiệm; cầu vượt chữ Y tại nút giao thông đường Trường Sơn – đường nối Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài, theo hướng từ đường Trường Sơn vào nhà ga Quốc nội  (Sân bay Tân Sơn Nhất) và nhánh còn lại vào nhà ga Quốc tế; sau đó xây dựng hầm chui qua đường Trường Sơn theo hướng từ cửa ra nhà ga Quốc nội đi sang đường Hồng Hà, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi di chuyển từ khu vực Gò Vấp đến sân bay.

Một trong những công trình mang tính chất “quyết định” với quận Gò Vấp chính là việc thi công cầu vượt ngã Sáu Gò Vấp. Cầu vượt ngã sáu Gò Vấp là cầu vượt đường bộ bằng thép, có dạng hình chữ Y, nối các tuyến đường lớn tại trung tâm quận như: Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Phạm Ngũ Lão…giúp giải quyết bài toán giao thông, đồng thời nâng tầm giá trị nhà đất tại khu vực này.

Nhiều tiện ích, giá hợp lý

Đặc điểm địa lý Gò Vấp là khu đất cao ráo, tránh ngập tốt. Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông ngày một hoàn thiện, nhiều công trình tiện ích đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống cho mọi người dân. Các trường học, bệnh viện, công viên, chợ, trung tâm thương mại đã và đang ngày càng hiện diện nhiều hơn, không thua kém gì các quận trung tâm và lân cận nhưng giá bất động sản tại đây lại “dễ thở” hơn rất nhiều. Đây là yếu tố khiến nhiều người dân chọn Gò Vấp làm nơi sinh sống, khiến nhu cầu giao dịch nhà đất tại khu vực này trở nên cực kỳ sôi động.

Theo nhận định chung, với tốc độ tăng trưởng đô thị và nhu cầu nhà ở tăng cao, thị trường nhà đất quận Gò Vấp được dự báo sẽ còn nhộn nhịp hơn trong năm nay. Nếu bạn đang có nhu cầu về mua – bán, thuê – cho thuê nhà đất quận Gò Vấp hoặc cần tư vấn về pháp lý, tài chính liên quan đến nhà đất, hãy gọi Hotline: (028) 73 066 099 hoặc 0901 351 899; hoặc đến Trung tâm giao dịch Propzy gần nhất để được tư vấn trực tiếp.

 

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy