Giải mã sức nóng mặt bằng kinh doanh cho thuê trung tâm Quận 1

Mặt bằng kinh doanh Quận 1 là một trong những địa điểm nổi trội về các hoạt động giao thương và thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư nhất của TP HCM. Doanh thu từ các hoạt động kinh doanh này góp phần tăng tỉ trọng GDP cho khu vực nói riêng và cả nước nói chung.

TP HCM là trung tâm kinh doanh lớn nhất cả nước đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ. Trong đó, mặt bằng kinh doanh ở Quận 1 là một trong những địa điểm nổi trội về các hoạt động giao thương và thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư nhất của TP HCM. Doanh thu từ các hoạt động kinh doanh này góp phần tăng tỉ trọng GDP cho khu vực nói riêng và cả nước nói chung. Thêm vào đó, chính phủ luôn khuyến khích các doanh nghiệp mở cửa, tạo điều kiện cho các lĩnh vực kinh doanh đi vào hoạt động ngày càng nhiều.

Với lợi thế trung tâm, mặt bằng kinh doanh Quận 1 đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư

Là địa điểm vui chơi, mua sắm cùng các hoạt động kinh tế – chính trị – xã hội rầm rộ nhất Sài Thành, mặt bằng kinh doanh ngay Quận 1 không chỉ tạo ra đặc trưng riêng cho danh tiếng của chính mình mà còn thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ, đưa tên tuổi của Quận 1 vươn cao, vươn xa trong xu thế phát triển kinh tế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Mặt bằng kinh doanh Quận 1 có doanh thu cao

Bất kỳ ai từng bước chân đến TP HCM đều ngỡ ngàng trước sự cao sang, nguy nga, tráng lệ của Quận 1 – Quận trung tâm được coi là đầu não của Thành phố. Tự hào sở hữu một mặt bằng kinh doanh ở Quận 1 cực kỳ hoành tráng với thật nhiều tập đoàn có tên tuổi lớn trong nước và thế giới, vì vậy, Quận 1 mang đến cho Sài Gòn nguồn thu cao nhất so với các khu vực khác.

Mặt bằng kinh doanh Quận 1 mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho TP HCM

Sở dĩ mặt bằng kinh doanh ngay địa bàn Quận 1 có doanh thu cao là bởi các nhà đầu tư tại đây luôn có định hướng và chiến lược kinh doanh rõ ràng, hiệu quả. Họ luôn bắt kịp với xu thế đồng thời có khả năng vạch ra tầm nhìn một cách nhạy bén cho tương lại. Hơn nữa, các doanh nghiệp đầu tư vào mặt bằng kinh doanh tại Quận 1 đa số là các doanh nghiệp nước ngoài, có vốn đầu tư cao cùng đầu óc kinh doanh biến hóa theo thời cuộc nên luôn luôn tạo ra lợi nhuận cao nhất.

Dễ dàng tiếp cận với các khách hàng, đối tác nước ngoài

Mặt bằng kinh doanh Quận 1 là nơi tập trung nhiều đối tác và khách hàng nước ngoài nhất. Tại Quận 1, có hẳn một khu được gọi là “khu phố tây”. Họ sinh sống và làm việc một cách khoa học, có tổ chức, có mục đích. Vì thế, việc đầu tư một mặt bằng kinh doanh khu vực Quận 1 sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, mở ra những cơ hội giao thương, đem lại nguồn thu ngân sách lớn cho thành phố.

Mặt bằng kinh doanh Quận 1 giúp dễ dàng tiếp cận với các khách hàng, đối tác nước ngoài

Mặt bằng kinh doanh ở Quận 1 giúp định hướng và phát triển thương hiệu mạnh

Thương hiệu được tạo ra nhờ sự cố gắng và nỗ lực hết mình của doanh nghiệp. Nhưng cũng không ít doanh nghiệp đi lên nhờ có được địa bàn kinh doanh tốt. Mặt bằng kinh doanh tại Quận 1 là mặt bằng tốt nhất, hiệu quả nhất mà doanh nghiệp nên đầu tư để phát triển thương hiệu. Sự thật là có rất nhiều doanh nghiệp đã định hướng và phát triển thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ sau một thời gian kinh doanh trên mặt bằng Quận 1. Từ đó, thu hút được nhiều đối tác lớn hợp tác kinh doanh và đầu tư trong mọi lĩnh vực.

Với ưu thế “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” cùng nhiều ưu đãi của tạo hóa và do con người mang lại, mặt bằng kinh doanh Quận 1 hợp tác hoạt động, góp phần làm cho quận nội thành trung tâm Sài Gòn ngày càng sầm uất và phát triển mạnh mẽ hơn.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về giá thuê mặt bằng, thuê nhà nguyên căn, thuê căn hộ trên quận 1 (hoặc bất kỳ quận nào trong thành phố) thì hãy liên hệ các chuyên viên bất động sản từ Propzy được cập nhật giá nhanh chóng và chính xác nhé!

Nguồn: Tổng hợp