Trang chủ Tin tức Giải trí Giếng trời: “Đôi mắt” của ngôi nhà theo phong thủy

Giếng trời: “Đôi mắt” của ngôi nhà theo phong thủy

Giếng trời: “Đôi mắt” của ngôi nhà theo phong thủy

Giếng trời được sắp đặt phù hơp, sẽ thúc đẩy sự ổn định về cảm xúc và tâm lý thông qua việc tăng đáng kể sản xuất serotonin – chất chống trầm cảm tự nhiên của cơ thể

Phong thủy là một giáo lý cổ xưa được phát triển hơn 3.000 năm trước ở Trung Quốc. Nó được coi là nghệ thuật sắp xếp không gian nhà và văn phòng của bạn theo cách để tối đa hóa năng lượng tích cực và giảm bớt năng lượng tiêu cực.

Thông qua vị trí cụ thể của các đồ vật và sắp xếp không gian đồ nội thất, bạn có thể tạo ra năng lượng tốt và đẩy lùi năng lượng tiêu cực.

Phong thủy cố gắng điều chỉnh dòng chảy khí năng lượng để tối đa hóa tiềm năng của những người sống hoặc làm việc trong môi trường. Vị trí hợp lý của các đồ vật trong nhà sẽ giúp cuộc sống cân bằng, hài hòa và thịnh vượng hơn.

Giếng trời theo phong thủy

Dưới góc độ Phong thủy, cửa sổ và giếng trời được coi như “đôi mắt” của ngôi nhà. Chúng cần phải đủ lớn để cho phép một lượng thích hợp truyền vào môi trường của bạn và không quá nhỏ để khiến bạn cảm thấy như một người sống ẩn dật.

Tuy nhiên, quá nhiều cửa sổ có thể làm giảm sự riêng tư của bạn, khiến bạn cảm thấy khó chịu một cách chủ quan. Quá nhiều ánh sáng cũng có thể khiến bạn cảm thấy quá năng động, dẫn đến tiêu hao năng lượng, mệt mỏi, đau đầu, v.v.

Nói chung, Phong thủy coi giếng trời là cửa mở của ngôi nhà của bạn, giúp mang năng lượng mới vào và loại bỏ năng lượng xấu.

Khi được lắp đặt theo phong thủy, giếng trời rất phù hợp cho đại sảnh, nhà bếp, phòng ăn, cầu thang, nhà để xe…; chúng thúc đẩy sự ổn định về cảm xúc và tâm lý thông qua việc tăng đáng kể sản xuất serotonin – chất chống trầm cảm tự nhiên của cơ thể, bình thường hóa huyết áp, tăng năng suất và có lợi cho sức khỏe tổng thể.

Theo Phong thủy, mái nhà thờ hình tròn hoặc chẵn sẽ được ưa chuộng hơn. Như vậy, đối với phòng khách giếng trời mái vòm trơn là sự lựa chọn tốt nhất.

Tuy nhiên, có một số vị trí mà chúng có thể không phù hợp. Ví dụ, bạn có thể xem xét lại việc đặt giường của mình dưới giếng trời, vì điều này khuyến khích bạn tiêu tan khi bạn đang ngủ, đồng thời, luồng khí mạnh mẽ từ trên trời có thể làm quá tải.

Mặc dù vậy, cần phải đề cập rằng Phong Thủy là một tập hợp các hướng dẫn linh hoạt, hơn là các quy tắc cứng và nhanh. Mỗi người là duy nhất và sẽ phản ứng với sự hiện diện của giếng trời theo cách riêng của họ. Khi nghi ngờ, hãy làm thử nó! Theo thời gian, nội tâm của bạn sẽ cho bạn biết cảm giác đó có đúng hay không.

Cuối cùng, tình trạng “đôi mắt nhìn ra thế giới” của bạn cũng rất quan trọng. Phong thủy cho rằng cửa sổ và cửa sổ trần phải được giữ trật tự. Vì vậy, hãy chắc chắn cần làm sạch và sửa chữa các cửa sổ trần và cửa sổ bị hỏng khi cần thiết. Điều này ảnh hưởng đến cách bạn nhìn thế giới, vì vậy hãy dọn dẹp chúng, sửa chữa chúng và thay đổi thế giới quan của bạn!

Đừng quên rằng ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp đạt được sự hài hòa và cân bằng. Tại Propzy, chúng tôi cống hiến hết mình để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội mang ánh sáng và sự thoải mái vào ngôi nhà của bạn và sẽ phục vụ tốt trong thời gian dài. Bạn có thể trông thấy những căn nhà Propzy Home của Propzy luôn được cải tiến thiết kế mang ánh sáng vào nhà.

Propzy Home là dòng sản phẩm nhà phố hiện đại, chất lượng thật do PROPZY trực tiếp phát triển: tuyển chọn, cải tiến kiến trúc và thiết kế thẩm mỹ, với giá trị tối ưu nhất so với các bất động sản cùng tầm giá trong khu vực, giúp bạn có thêm nhiều thời gian chăm sóc cho tổ ấm của mình.

Hãy để PROPZY đưa bạn đến với tổ ấm mơ ước của bạn ngay hôm nay

  • Nhà mới hoàn thiện, sẵn sàng ở ngay.
  • Tối ưu chi phí, không rủi ro, tiết kiệm thời gian.
  • Sử dụng vật liệu chất lượng hàng đầu từ những thương hiệu uy tín như Inax, Cadivi, Schneider, Panasonic, An Cường.

Nhà chất lượng thật – Vững xây tổ ấm

Tìm hiểu thêm tại: https://propzy.vn/thong-tin/propzy-home/

——-

Liên hệ PROPZY – Nền tảng Bất động sản THẬT

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success
Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy