Hạ tầng được kết nối, đòn bẩy để Hóc Môn bứt phá!

Nguyên nhân giá mua bán nhà đất Hóc Môn tăng là do nhu cầu mua nhà đất từ những người dân nhập cư tại đây tăng. Thêm vào đó, số lượng dân cư tại các trung tâm TP.HCM đang muốn tìm mua nhà đất tại các tỉnh vùng ven để đầu tư hoặc ở vì giá rẻ.

Khách hàng cần mua, bán nhà đất Hóc Môn có thể đến trung tâm giao dịch tại Phan Huy Ích – Gò Vấp

Huyện Hóc Môn là một huyện đang trên đà phát triển của khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nằm giữa quận 12 và huyện Củ Chi. Trong năm 2019-2020, có nhiều chính sách quy hoạch huyện Hóc Môn, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế và hâm nóng thị trường bất động sản tại đây.

Hóc Môn – Vị trí tốt, hạ tầng được kết nối

Hóc Môn là một trong số những huyện nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM. Khu vực này là một trong những cửa ngõ quan trọng kết nối các quận huyện, tỉnh thành: Củ Chi, Quận 12, Bình Dương, Long An, huyện Bình Chánh và Bình Tân.

Nhà đất Hóc Môn đang có chiều hướng tăng theo từng cụm

Để phát triển một khu vực tất nhiên không thể thiếu việc nâng cao cơ sở hạ tầng, văn minh khu vực, xây dựng tiện ích sinh hoạt… Trong đó, đường Tô ký được đầu tư mở rộng nhiều tiềm năng thúc đẩy giá trị bất động sản ở đây tăng lên.

Bên cạnh những hệ thống trường học, trung tâm thương mại. Theo thông tin mới nhất từ Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM, Thủ Tướng Chính Phủ vừa ký quyết định sẽ xây dựng Bệnh Viện Đa Khoa Hóc Môn với tổng mức đầu tư là 1.895 tỷ đồng từ nguồn ngân sách nhà nước. Năm 2018 này tại Hóc Môn đã khởi công xây dựng Bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn và sẽ được chính thức đưa vào hoạt động năm 2023.

Noài ra, những năm gần đây, Nhà nước đã có những chính sách quy hoạch mang tính chiến lược lâu dài và ổn định để để phát huy và đẩy mạnh vai trò của huyện Hóc Môn. Nhờ vào đó, tình hình mua bán nhà đất Hóc Môn có nhiều sự thay đổi lớn tích cực. Giá nhà đất tại khu vực đang có chiều hướng gia tăng theo từng cụm. Nhất là những khu gần đường lớn hoặc khu dân cư đông đúc. Đây có thể xem là tín hiệu khả quan cho thị trường bất động sản nơi đây.

Nhà đầu tư dòm ngó – Thị trường mua bán ngày càng sôi nổi

Các nhà đầu tư mua bán đất nền có xu hướng hoạt động sôi động hơn. Trong đó, sản phẩm đất phân lô ở những dự án pháp lý đã hoàn thiện trước đó được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Thông tin quy hoạch Huyện Hóc Môn

Tính đến thời điểm hiện tại thì giá mua bán nhà huyện Hóc Môn tuy có tăng nhanh so với trước nhưng vẫn nằm trong mức giá rẻ hơn so với các quận huyện lân cận. Nơi đây là thị trường đầu tư tốt cho những ai muốn lướt sóng hoặc mua để ở lâu dài. Giá mua bán nhà tham khảo tại một số khu vực như sau:

  • Giá nhà đất Hóc Môn thuộc khu vực Xuân Thới Thượng, Xuân Thới Sơn, Xuân Thới Đông, Tân Thới Nhì, Trung Chánh có mức trung bình khoảng từ 1,4 tỷ cho đến 2,5 tỷ/ căn (tùy diện tích). Thường hết sau 1 đến 2 tuần rao bán.
  • Giá nhà đất Hóc Môn tại khu vực đường Trần Văn Mười, gần trạm y tế Xuân Thới Đông và chợ Đại Hải khoảng từ 2,2 tỷ đến 3 tỷ đồng/căn.
  • Giá nhà đất Hóc Môn tại khu vực đường Nguyễn Ảnh Thủ, ngay chợ Bà Điểm khoảng từ 2,2 tỷ cho đến 2,5 tỷ /căn đối với diện tích sàn từ 80 – 100m2.
  • Giá nhà đất Hóc Môn tại khu vực đường Dương Công có diện tích 60m2 trong khoảng từ 1,4 tỷ đồng/căn trở lên.

Cần được tư vấn kỹ càng, hãy liên hệ người có chuyên môn như các chuyên viên bất động sản từ Propzy để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc nhấc máy gọi ngay *4663 để được tư vấn 24/7. Hoặc đến ngay Trung tâm giao dịch gần nhất: 241 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

  • Hãy tham khảo ngay các nhà đất nóng nhất của Huyện Hóc Môn!

    TẠI ĐÂY