Trang chủ Tin tức Tin Propzy Hái lì xì online thời 4.0 cùng Propzy. Giá trị lên tới 1 tỷ đồng!

Hái lì xì online thời 4.0 cùng Propzy. Giá trị lên tới 1 tỷ đồng!

Với chương trình hái lì xì online tiện lợi, cho dù ai đi ngược về xuôi, vẫn có thể bấm tham gia “rinh quà”, thảnh thơi tận hưởng Tết, vui vẻ bên người thân. 

Dịp tết đến xuân về, ai ai cũng tất bật bận rộn chuẩn bị cho tết Nguyên Đán, nhà nhà cùng nhau sửa soạn nhà cửa. Nhà to hay nhà nhỏ cũng được, nhà thuê cũng được, miễn có nhau, vì có NHÀ là có TẾT. Bên cạnh đó, có những người con xa quê hương, không về được, thì chỉ cần trong lòng nhớ tới nhau, yêu thương nhau, thì tình cảm đó cũng là NHÀ – nơi để trái tim ta hướng về. 

Với Propzy, nhà không chỉ là nhà không thôi mà nó còn là tổ ấm. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2021, Propzy tổ chức chương trình “Có Nhà là có Tết”, theo đó, tất cả mọi người đều dễ dàng tham gia chương trình bằng cách hái lì xì online trên web Propzy.vn để mang về cho mình và người thân những món quà đặc biệt. 

Trong hàng trăm món quà có tổng trị giá 1 tỷ đồng. Propzy còn thiết kế những món quà độc đáo có 1 không 2 trên thị trường, sẽ giúp cho bạn tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn trong tổ ấm của mình. Đó là “phong bao lì xì đặc biệt” Propzy Care  –  Gói dịch vụ chăm sóc khách hàng xuyên suốt trước – trong và cả sau khi giao dịch bất động sản tại Propzy. 

Với gói dịch vụ Propzy Care, khách hàng được chăm sóc & hưởng ưu đãi miễn phí như vận chuyển, dọn nhà, cùng nhiều gói dịch vụ cộng thêm khác từ các đối tác của Propzy.

 

Chương trình diễn ra từ ngày 25/01/2021 đến 28/02/2021.

Chỉ cần bấm nút Hái lì xì tại web propzy.vn, và để lại thông tin là bạn có cơ hội nhận cơn mưa quà tặng với tổng giải thưởng lên đến 1.000.000.000 VNĐ.

Chi tiết tham gia, xem ngay tại đây 

Cảm ơn các đối tác Home AZ, Godee, Lalamove, Vietnam Moving, Jubviec đã đồng hành cùng Propzy trong chương trình “Có nhà là có Tết”

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy