Trang chủ Tin tức Góc tư vấn Hệ sinh thái PROPZY – Tiên phong về ứng dụng công nghệ và cung cấp giải pháp toàn diện cho Bất Động Sản

Hệ sinh thái PROPZY – Tiên phong về ứng dụng công nghệ và cung cấp giải pháp toàn diện cho Bất Động Sản

Ra đời từ 2015 đến nay, Propzy là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến giải pháp toàn diện cho mọi nhu cầu liên quan đến Bất Động Sản (BĐS) của Khách hàng tại khu vực Đông Nam Á. Với sứ mệnh cung cấp trải nghiệm dịch vụ chuẩn 5 sao cho Khách hàng giao dịch BĐS, nhờ kết hợp giữa công nghệ hàng đầu và dịch vụ tốt nhất, Propzy luôn cam kết mang lại lợi ích và giá trị THẬT cho khách hàng và đối tác tin tưởng giao dịch tại Propzy. 

Hệ sinh thái Propzy nổi bật với 5 dịch vụ chính: Môi giới các giao dịch mua-bán-thuê-cho thuê BĐS, Propzy Tài Chính (Dịch vụ hỗ trợ thế chấp và vay ngân hàng), Propzy STAY (Giải pháp thuê ngắn – trung – dài ngày hiện đại), Propzy TAP (Ứng dụng kết nối cư dân và ban quản lý chung cư) và Dịch vụ quản lý và khai thác Bất Động Sản.

MÔI GIỚI CÁC DỊCH VỤ MUA-BÁN-THUÊ VÀ CHO THUÊ BẤT ĐỘNG SẢN

Đến với Propzy, Khách hàng sẽ có trải nghiệm cao cấp mọi giao dịch liên quan đến Bất Động Sản nhờ sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu và dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ chuyên viên Propzy, hỗ trợ Khách hàng xuyên suốt trước – trong – sau quá trình giao dịch Bất Động Sản.

Propzy cam kết mang đến giá trị cho Khách hàng: 

  • Giúp Khách hàng giao dịch Bất Động Sản hiệu quả, dễ dàng thông qua hệ thống công nghệ giúp kết nối Khách mua và Khách bán nhanh chóng, phù hợp nhu cầu cả 2 bên.
  • Minh bạch về mọi thông tin (pháp lý, định giá, quy hoạch của Bất Động Sản) để giúp Khách hàng có quyết định sáng suốt nhất.
  • Trách nhiệm đồng hành cùng Khách hàng trong suốt chặng đường giao dịch, từ đảm bảo Khách hàng có thể vay thế chấp đến hỗ trợ Khách hàng hoàn tất quá trình sang nhượng, đăng bộ cũng như tri ân Khách hàng với các dịch vụ hậu mãi đặc biệt.
  • Đảm bảo độ tin cậy và tiện lợi cho Khách hàng khi giao dịch tại mạng lưới trung tâm giao dịch phủ khắp 24 quận huyện tại TP HCM với các dịch vụ đưa đón xem nhà, công chứng bằng xe hơi/ xe vespa xuyên suốt quá trình giao dịch.
  • Cải tiến với những tiện ích công nghệ thông minh, trực tuyến giúp rút ngắn thời gian hoàn thành giao dịch Bất Động Sản như: xem nhà 3D, xem tiện ích xung quanh, so sánh giá theo khu vực.

Liên hệ Propzy ngay để trải nghiệm dịch vụ môi giới Bất Động Sản 5 sao THẬT!

PROPZY TÀI CHÍNH – DỊCH VỤ HỖ TRỢ THẾ CHẤP VÀ VAY NGÂN HÀNG 

Mua nhà luôn cần có sự chuẩn bị về tài chính kỹ càng, vì thế việc vay ngân hàng là giải pháp hàng đầu giúp Khách hàng mua được nhà với số vốn hiện có ít hơn so với tổng giá trị căn nhà.

Nhằm giúp cho Khách hàng vay thế chấp thuận lợi, dễ dàng với lãi suất hợp lý, và giá trị vay được cao hơn so với Khách đến vay trực tiếp tại Ngân hàng, Propzy cho ra mắt dịch vụ Propzy Tài Chính (tên tiếng Anh: Propzy Mortgage). Với Propzy Tài Chính, mọi quy trình vay mua nhà với ngân hàng luôn được xử lý một cách chuyên nghiệp và chính xác bởi đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, cũng như kiểm soát được khả năng và tiến độ vay vốn. Đồng thời, khách hàng chỉ cần gặp một chuyên viên tư vấn để xử lý tất cả các giao dịch liên quan đến ngân hàng, chuyên viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí về dịch vụ tài chính cho khách hàng, ngay cả khi không giao dịch với Propzy.

PROPZY STAY – GIẢI PHÁP THUÊ NGẮN – TRUNG – DÀI NGÀY KIỂU HIỆN ĐẠI

Đa phần giới trẻ hiện nay đều chọn sống ở khu vực trung tâm của các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chính. Chính vì nhu cầu ngày một tăng cao khiến cho việc tìm được một căn phòng/ nhà đầy đủ tiện nghi, lại phù hợp với điều kiện tài chính quả thật không dễ dàng.

Với Propzy STAY, bạn có thể nâng tầm không gian sống với mức giá hợp lý, kể cả trong các trung tâm lớn của thành phố bằng giải pháp thuê ngắn – trung và dài hạn. Hình thức thuê này sẽ rất phù hợp cho những bạn trẻ yêu thích công nghệ và hướng tới sự tiện nghi, tiêu dùng thông minh. 

Propzy STAY hỗ trợ bạn chọn lựa những địa điểm ở thuận tiện cho việc di chuyển và nghỉ ngơi, giúp tiết kiệm thời gian để bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống trong nhiều dịp khác nhau như: Du lịch, trao đổi học tập, công tác ngắn ngày, ở ghép dài ngày

Giải pháp thuê Propzy STAY sẽ đem đến nhiều cơ hội giao lưu, mở rộng và xây dựng các mối quan hệ, có thể có thêm những người bạn thân hay kết nối giá trị trong tương lai.

PROPZY TAP – ỨNG DỤNG KẾT NỐI CƯ DÂN VÀ BAN QUẢN LÝ

Hiện nay, một số chung cư vận hành bằng hình thức thủ công (sử dụng nhân lực làm chủ đạo) còn khá nhiều và dễ xảy ra những bất cập nhất định trong việc quản lý. Cư dân khó khăn trong việc liên hệ với ban quản lý để khắc phục sự cố về điện, nước, cháy nổ… Ban quản lý cần nhiều thời gian cho quá trình kiểm tra vận hành toàn bộ tòa nhà và khi muốn thông báo, thu chi phí phải đến trực tiếp từng hộ dân. Hiểu được những vấn đề mà cư dân và ban quản lý gặp phải, Propzy chính thức cho ra đời ứng dụng công nghệ Propzy TAP, giúp nâng cao chất lượng vận hành, đem đến nhiều tiện nghi cho cư dân chỉ với những thao tác đơn giản.

Propzy TAP giúp cho cư dân trao đổi thông tin, báo cáo bất cập và theo dõi quá trình xử lý một cách trực tiếp, tiện lợi; thanh toán nhanh chóng tiền điện, phí quản lý không cần tiền mặt; theo dõi thông báo, thay đổi trong chung cư; đăng cho thuê/ bán nhà một cách dễ dàng… tất cả diễn ra chỉ trong một ứng dụng điện thoại.

Đối Ban Quản Lý vận hành chung cư, Propzy TAP giúp kết nối, lắng nghe ý kiến của cư dân; đồng bộ trong việc phân chia và quản lý công việc; giúp tiết kiệm sức người, chi phí về vận hành; dữ liệu cư dân được quản lý tập trung; tiện lợi trong việc liên lạc, thông báo tin tức cho cư dân; qua đó giúp ban quản lý tối ưu hóa chi phí vận hành mà vẫn nâng cao chất lượng quản lý, dịch vụ tiện ích cho cư dân.

Tiện lợi – Nhanh chóng – Đồng bộ là những lợi ích toàn diện mà Propzy TAP mang lại cho cả cư dân và ban quản lý.

DỊCH VỤ QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN NGẮN – TRUNG – DÀI HẠN

Dịch vụ quản lý và khai thác Bất Động Sản ngắn – trung hoặc dài hạn của Propzy chính là giải pháp hiệu quả cho các nhà đầu tư có nhiều Bất Động Sản. Dịch vụ đem đến cho khách hàng những ưu điểm như: Tối đa hóa lợi nhuận thu về từ Bất Động Sản và tài sản của nhà đầu tư với các giải pháp khai thác, quản lý Bất Động Sản dựa trên nguồn khách hàng dồi dào từ Dịch vụ môi giới Bất Động Sản 5 sao Propzy.

Liên hệ ngay để trải nghiệm các dịch vụ trong hệ sinh thái Propzy:

  • Tổng đài 24/7 về mọi nhu cầu mua-bán-thuê BĐS: *4663
  • Tìm BĐS ưng ý tại đây
  • Hệ thống Trung Tâm Giao Dịch tại đây

Theo dõi và liên hệ với Propzy tại các trang Mạng Xã Hội:

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy