Mẹo đăng tin cho thuê nhà nguyên căn quận Bình Thạnh được giá cao

Bạn là chủ nhà cần cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh và nhiều quận khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đó chính là lý do tại sao bạn nên đọc bài viết này, để được đăng tin miễn phí, luôn cho thuê nhà được giá cao, tiếp cận nhiều người thuê.

1. Tìm trang đăng tin uy tín

Điều đầu tiên bạn cần làm là tìm trang đăng tin cho thuê bất động sản uy tín và dành cho phân khúc cao cấp. Và Propzy có thể giúp bạn, ngoài tiếp cận chính xác đối tượng thì còn nhiều lợi ích khác vượt ngoài mong muốn của bạn, những gì mà không thể tìm thấy ở bất kỳ trang đăng tin rao vặt nào khác ở Việt Nam.

propzy 1

Hỗ trợ đăng tin cho thuê bất động sản hoàn toàn miễn phí

• Được đăng tin miễn phí để tiếp cận được nhiều khách hàng.
• Được hỗ trợ chỉnh sửa nội dung để thu hút người xem.
• Đại diện từ Propzy sẽ dẫn khách hàng đến xem nhà trược tiếp.
• Được hỗ trợ pháp lý như thủ tục thuê nhà kể cả người thuê không phải là khách hàng của Propzy.

2. Chuẩn bị hình ảnh đăng tin rõ và đẹp
Để thu hút nhiều khách hàng quan tâm đến tin đăng cho thuê của bạn thì hình ảnh cần đẹp, rõ nét và cụ thể. Bạn có thể tham khảo những tin đăng dưới đây. Hình ảnh thế nào là đẹp? đủ ánh sáng, sắc nét, sẽ không quá khó nếu bạn chụp vào ban ngày. Thế nào là cụ thể? ví dụ như nhà bạn có 4 phòng ngủ và mỗi phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, sang trọng thì hình chụp cần thể hiện được điều đó.

Propzy 3

Hình ảnh đăng tin cho thuê càng rõ nét và sáng sẽ thu hút người xem

3. Nội dung dễ đọc và gần gũi

Khi bạn không đủ công cụ hoặc khó diễn đạt thành câu từ thì hãy để lại thông tin để được nhân viên Propzy hỗ trợ. Chúng tôi luôn bảo mật thông tin của bạn cũng như hỗ trợ tốt nhất để bạn dễ dàng cho thuê nhà nguyên căn quận bình thạnh được giá cao.

Propzy 2

Nội dung kèm với hình mô tả càng chi tiết sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng

Bài viết này ngoài hỗ trợ cho chủ nhà cho thuê nhà còn dành cho những môi giới bất động sản muốn đăng tin bán các loại hình bất động sản. Không những đăng được nhiều tin, tiếp cận khách hàng tiềm năng, thuận lợi trong giao dịch mà còn được hỗ trợ những vấn đề về pháp lý.

Với những thông tin trên, hỵ vọng bạn sẽ dễ dàng đăng tin bán nhà cũng như cho thuê nhà được giá cao. Tại sao không tìm đến Propzy ngay.

Chia sẻ bài viết:

Nhận thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản hàng tuần!