Trang chủ Tin tức Tin Propzy Khai trương văn phòng đại diện “Propzy Hub” sẽ diễn ra vào ngày 5/3/3021

Khai trương văn phòng đại diện “Propzy Hub” sẽ diễn ra vào ngày 5/3/3021

Vào ngày 5/3/2021 sắp tới đây, Propzy khai trương văn phòng đại diện mới cùng buổi tọa đàm start-up giữa ông John Lê – CEO Propzy cùng các khách mời đại diện từ các quỹ đầu tư; CEO – Founder của các startup đã sống sót sau đại dịch COVID-19 đến tham dự và giao lưu.

Đây là sự kiện với tên gọi “Propzy Hub Grand Opening” với sự ra mắt với khách hàng, đối tác, nhà đầu tư về văn phòng đại diện mới từ lầu 4 sang lầu 5 của Propzy tại Tòa nhà Flemington – số 182, Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Sự kiện khai trương văn phòng mới của Propzy sẽ diễn ra vào ngày 05/03/2021

Văn phòng Propzy Hub 3D “sang xịn mịn”

Văn phòng mới của Propzy với không gian mở hiện đại (open office), được thiết kế riêng và xây dựng dựa trên những ý tưởng, định hướng và tầm nhìn của ông John Le – CEO Propzy.

Với không gian mở, hạn chế tối đa các vách ngăn, cùng những tiện nghi chuẩn cho dân startup công nghệ, văn phòng mới không chỉ rộng rãi, nhân viên có không gian làm việc thoải mái mà còn mang đến nhiều cảm hứng cho nhân viên sản xuất các ý tưởng khác biệt, và chăm sóc sức khỏe tinh thần nhân viên.

Từ các khu vực làm việc riêng của từng bộ phận, đến các phòng chức năng như phòng họp (meeting room) độc đáo, phòng studio chuẩn giải trí, và các khu vực sinh hoạt cộng đồng (stadium), khu vực chăm sóc sửa khỏe như gym, yoga, quầy bar, khu ăn uống (pantry),… đều tạo cảm giác thoải mái nhất.

Tọa đàm Start-up đặc biệt giữa các “ông lớn” đa lĩnh vực

Ngoài ra, trong ngày diễn ra sự kiện, Propzy còn có những hoạt động liên kết các đối tác, quảng bá dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp và cùng chia sẻ tầm nhìn, định hướng mới của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, điểm nhấn trong sự kiện chính là buổi Tọa đàm Start-up: Từ sống sót đến tăng trưởng: Toàn cảnh Startup Việt 2021 có gì đặc biệt? (From Survival to Growth: A glance across the startup landscape of 2021) giữa ông John Lê – CEO Propzy cùng các khách mời đại diện từ các quỹ đầu tư; các công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, chuyển đổi số; founder từ các startup đã sống sót sau đại dịch COVID-19 đến tham dự và giao lưu.

Những nội dung trong buổi tọa đàm bao gồm:

  • Phần 1: “Từ sống sót đến tăng trưởng: Toàn cảnh Startup Việt 2021 có gì đặc biệt?” (From Survival to Growth: A glance across the startup landscape of 2021)

Khách mời tham dự là các Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Giám đốc, Người sáng lập của các doannh nghiệp như: An Gia, Loship, Jupviec,…

  • Phần 2: “Toạ đàm đầu tư: Dự báo Xu hướng đầu tư Việt Nam 2021” (Investment talks: Vietnamese Investment Climate)

Khách mời tham dự là ông John Le – CEO Propzy cùng đại diện các nhà đầu tư FEBE Ventures, Beenext, Access Venture.

Agenda sự kiện:

    • 15:00 – Đón khách
    • 15:30 – Bắt đầu sự kiện
    • 16:00 – Tọa đàm Stat-up & Investment
    • 17:30 – Giao lưu, chia sẻ sau sự kiện

Sự kiện khai trương văn phòng mới hứa hẹn sẽ mở màn cho năm 2021 phát triển rực rỡ và thành công tại Propzy và hợp tác đối tác. Hình ảnh văn phòng mới sẽ được bật mí trong bài viết sắp tới cùng những thông tin hấp dẫn khác của sự kiện. Đừng bỏ lỡ!

Propzy

>> Hình ảnh văn phòng đại điện 3D Propzy Hub

Các tin liên quan

ĐỪNG BỎ LỠ THÔNG TIN !

Propzy kết nối với hơn 100.000 nhà đầu tư bất động sản để mang đến những thông tin mới nhất, nhanh nhất về thị trường được gửi qua Email hàng tuần
success

Đăng ký mail thành công!!

Cám ơn bạn đã theo dõi tin tức Bất động sản Propzy